Bộ đồ chơi các giống vật nuôi Safari 095866681203

Bộ đồ chơi các giống vật nuôi Safari 095866681203

-0%
Giá gốc: 260.000
260.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal

Thông tin chi tiết Đặc điểm nổi bật Điều kiện áp dụng Đánh giá khách hàng

Các bé hãy khám phá thế giới sinh vật thu nhỏ vô cùng kì diệu cùng bộ đồ chơi giống vật nuôi Safari. Mỗi bộ sưu tập đều được chạm khắc chuyên nghiệp và sơn vẽ bằng tay, hoàn hảo để sử dụng cho bất kì dự án học tập hoặc trưng bày nào. Mỗi mô hình đều vô cùng tinh xảo góp phần kích thích trí tưởng tượng phong phú của trẻ. Tất cả các hình mẫu đều được chạm khắc bởi các chuyên gia để đảm bảo tính xác thực.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Các sản phẩm của Safari đều được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa Phthalates và được thông qua những cuộc kiểm tra kĩ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé như ASTM F963–03 (Mỹ) và EN–71 (Châu Âu).– Tiện dụng mang theo bên mình vì tất cả các mô hình đều đuợc đựng gọn gàng trong một ống nhựa có thể tái sử dụng.– Mô hình mô tả thực tế các loại động vật theo tỉ lệ chính xác nhất.– Một ống bao gồm: lợn con, ngựa con, ngựa lớn, dê con, bê con, cừu, thỏ, chó con, voi con, mèo con.– Thông tin chi tiết về từng loài động vật dược dịch thành 5 thứ tiếng đi kèm với mỗi mô hình.– Kích thước 1 mô hình: 4 – 7.5cm.– Độ tuổi phù hợp: Trẻ trên 3 tuổi.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Safari là một trong những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng tại Mỹ và trên thế giới trong suốt 30 năm qua. Đặc biệt hơn khi Safari độc quyền về mô hình đồ chơi thú được thiết kế, mô tả rất sinh động và thiết thực về các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng trong năm 1979. Ngoài độc quyền về thương hiệu, Safari luôn ra mắt những bản sao độc đáo về các động vật hoang dã, các con thú trong trí tưởng tượng mang tính giáo dục cao. Đồ chơi của Safari được sản xuất theo tiêu chí thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn khi sử dụng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu mà Mỹ. Ngoài ra thương hiệu Safari còn hỗ trợ trong các lĩnh vực bảo tồn, bảo vệ động vật và thực tiễn kinh doanh sinh thái toàn cầu.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bộ/ hộp Đặc điểm chính: SKU SA621TBABEUKANVN-67965 Giá 260.000 VND Độ tuổi Trẻ trên 3 tuổi Màu Nhiều màu Chất liệu Nhựa an toàn Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 4 x 4 x 12 cm Trọng lượng (KG) 0.2 Sản xuất tại Trung Quốc
-0%
260.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance