Bộ bài Uno + tiền giấy và tiền xu

Bộ bài Uno + tiền giấy và tiền xu

-33%
Giá gốc: 60.000
40.000 VND
Tp. HCM
25 người xem

Điểm nổi bật của deal

Uno là một trò chơi đòi hỏi phản xạ nhanh nhẹn từ bé, giúp bé nhận biết các con số, hình ảnh, biết luật chơi và phát huy tư duy logic. Không những thế trò chơi còn giúp bé trở nên hoạt bát, và hòa nhập tốt với đám đông. Bộ sản phẩm gồm 1 bộ bài Uno nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh (42 lá) kèm 1 bộ tiền giấy và tiền xu để trò chơi trở nên chân thật và thú vị hơn. Sản phẩm thích hợp cho cả người lớn và trẻ em trên 7 tuổi. Chất liệu: giấy và nhựa cao cấp, không gây độc hại cho người sử dụng. CÁCH CHƠI: 

- Sóc đều chồng bài lên (xào bài)
- Chia cho mỗi người chơi 7 lá bài.
- Để chồng bài còn lại ở giữa úp xuống & lặt 1 lá bài trên cùng ra và đặt ngửa trên bàn.
- Người ngồi ở phía bên trái của người chia bài bắt đầu chơi.
- Người chơi bắt bược phải chọn 1 lá bài trên tay giống số hoặc giống màu, giống hình của lá bài đã được lặt trước đó. Nếu người đó không có lá bài thích hợp thì phải bốc 1 lá ở chồng bài úp đặt ở giữa bàn. Nếu rút được lá bài thích hợp thì có thể đặt xuống bàn chơi ngay lập tức, còn không thì phải giữ lá bài đó trên tay.
- Chơi lần lượt theo chiều kim đồng hồ.
Kết thúc:
- Người chỉ còn 1 lá bài trên tay phải la lên “UNO” để báo hiệu cho mọi người biết mình chỉ còn 1 lá bài.
- Nếu trong trường hợp người còn 1 lá bài trên tay mà không la lên “UNO”, mà bị người khác phát hiện thì sẽ bị bốc 2 lá bài từ chồng bài để giữa.
- Trò này kết thúc là khi có 1 người chơi hết các lá bài của mình.
Một số lá bài đặc biệt:
- Cộng 2: khi một người bỏ lá bài này xuống thì người tiệp theo phải bốc 2 lá từ chồng bài đặt giữa bàn, đồng thời bị cấm đi. Nhường quyền đi cho người kế bên.
- Đổi chiều: khi sử dụng lá bài này thì vòng chơi sẽ bị đổi chiều. Đồng thời người tiếp theo phải đi cùng màu với lá bài đổi chiều đó.
- Cấm: khi có một người sử dụng lá này thì người tiếp theo sẽ bị cấm, không được quyền đi. Người chơi tiếp theo là người ngồi kế bên người bị cấm.
- Đổi màu: lá bài này chỉ sử dụng khi trên tay người đó không có lá bài nào thích hợp để sử dụng. Tác dụng của lá này lá có thể thay thế cho bất kì màu nào. Đồng thời sau đó người chơi phải đánh thêm 1 lá nữa để quy định màu & số cho vòng tiếp theo.
- Cộng bốn đổi màu: tác dụng của lá bài này tương tự như lá đổi màu, nhưng người chơ tiếp theo phải bốc lên 4 lá bài từ chồng bài giữa và bị mất quyền đi.

 

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 40.000đ có ngay 01 bộ bài uno 42 lá + tiền xu và tiền giấy. Cùng Mua giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Bộ bài Uno + tiền giấy và tiền xu


-33%
40.000 VND
25 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ