Bộ bài ảo thuật

Bộ bài ảo thuật

------
Giá gốc: 59.000
59.000 VND
Tp. HCM
3 người xem

Điểm nổi bật của deal

• Bộ bài ảo thuật khá hấp dẫn và dễ biểu diễn trước mặt mọi người • Có thể diễn được rất nhiều tiết mục lạ mắt • Chỉ trong chốc lát với bộ bài ảo thuật bạn sẽ dễ dàng biến thành nhà ảo thuật trong mắt mọi người

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 10/05/2013 - Áp dụng cho Bộ bài ảo thuật - Áp dụng 1 sản phẩm - Giờ mở cửa: 10h-21h30 - Bảo hành 1 tháng tại 262/2 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3.HCM - KH vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận (RMN ko chịu trách nhiệm khi bất cứ sai sót nào khi đã giao SP) - Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm.

Thông tin chi tiết deal Bộ bài ảo thuật

Bài ảo thuật – nhìn xuyên lá bài


Đây là một bộ bài đặc biệt, có thể nhìn xuyên qua tất cả các lá bài nếu có cách, và chỉ có người biết cách mới có thể nhìn xuyên qua được mà người khác không hề biết. Giống như cái tên, đây là bộ bài mà bạn có thể nhìn mặt sau của lá bài để biết mặt trước của lá bài. Thú vị ở chỗ là bộ bài này nhìn hoàn toàn giống như những bộ bài 2K Việt Nam bình thường và là bài mới 100% còn bao kính chưa khui nên người ta không thể biết được rằng đó mà một bộ bài nhìn xuyên. Đương nhiên người nào không biết bí quyết thì không thể nhìn xuyên được, chỉ có chủ nhân của bộ bài mới biết mà thôi.

------
59.000 VND
3 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance