4 khóa học tiếng Anh chuyên ngành Multimedia - Hi! Language

4 khóa học tiếng Anh chuyên ngành Multimedia - Hi! Language

-72%
Giá gốc: 12.800.000
3.648.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

4 khóa học tiếng Anh chuyên ngành Multimedia tại Hi! Language School giúp học viên có thể tự tin giao tiếp và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Chương trình đào tạo chất lượng cao được thiết kế đặc biệt chỉ dành cho người học thiết kế gồm: thiết kế đồ họa, thiết kế web, làm phim kỹ thuật số và hoạt hình 3D. Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế. Đặc biệt là được thực hành với giáo viên Bản xứ (Anh, Mỹ, Úc) và tương tác trực tiếp với bảng smartboard thông qua chương trình luyện nghe hiệu quả.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 12.800.000Đ
Áp dụng cho 4 khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Multimedia (Mỹ thuật đa phương tiện). Thời gian áp dụng: Ca thứ 3, 5, 7: 7h30 - 9h30; 17h30 - 19h30. Ca thứ 2, 4, 6: 7h30 - 9h30; 17h30 - 19h30. Hạn sử dụng voucher từ 31/08/2016 - 30/11/2016. Không áp dụng Lễ. Một khách hàng được mua nhiều voucher. Sử dụng 01 voucher / 01 khóa học - 10 tuần/ 01 người (không bù thêm tiền). Mỗi tuần đều được thực hành với giáo viên nước ngoài người Mỹ, Anh, Úc. Học viên vui lòng gọi điện thoại 090 238 3309 trước khi đến đăng ký để được phục vụ tốt nhất. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Voucher còn hạn sử dụng được trả với bất kì lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal 4 khóa học tiếng Anh chuyên ngành Multimedia -

Ngày nay, tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Trong bất cứ ngành nghề nào, khi sở hữu khả năng tiếng Anh tốt bạn sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận những nguồn tư liệu nước ngoài hữu ích, dễ dàng đạt được những mục tiêu cao hơn… Và ngành Mỹ thuật đa phương tiện cũng vậy, bên cạnh năng khiếu, đam mê bạn còn phải trang bị vốn tiếng Anh chuyên ngành thật tốt để dễ dàng học tập, nghiên cứu cũng như tự tin giao tiếp và trình bày ý tưởng với đối tác nước nhằm tìm kiếm cho mình cho hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất. Và voucher áp dụng cho 4 khóa học tiếng Anh chuyên ngành Multimedia (Mỹ thuật đa phương tiện) tại Hi! Language School trong lượt deal lần này của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

khuyen mai 4 khoa hoc tieng anh chuyen nganh multimedia tai aprotain gia reChương trình được thiết kế đặc biệt chỉ dành cho người học thiết kế gồm: thiết kế đồ họa, thiết kế web, làm phim kỹ thuật số và hoạt hình 3D. Sẽ không quá khó để cải thiện anh ngữ của mình, bởi lẽ, các bạn trẻ vừa học vừa thực hành dựa trên những điều mà mình yêu thích về nghề thiết kế.

khuyen mai 4 khoa hoc tieng anh chuyen nganh multimedia tai aprotain gia reNội dung khóa học: 

- Khóa 1:

Làm quen các kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết trong tiếng anh.

Có thể thuyết trình nội dung cơ bản liên quan đến vẽ tay và logo.

Nắm cơ bản về cách chụp hình.

Hiểu từ vựng liên quan đến thiết kế đồ họa.

- Khóa 2:

Có thể hiểu & sử dụng các kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết trong tiếng anh.

Biết thuyết trình giới thiệu nội dung liên quan đến thiết kế website.

Nắm các bước thiết kế website.

Có khả năng đọc và hiểu thuật ngữ cơ bản của website.

- Khóa 3:

Hiểu và sử dụng tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết trong tiếng anh.

Tự tin khi thuyết trình giới thiệu nội dung liên quan đến phim kỹ thuật số.

Nắm vững kiến thức về thiết kế nội thất bằng tiếng anh.

Có khả năng sử dụng thuật trong thiết kế quảng cáo đơn giản.

- Khóa 4:

Sử dụng thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết trong tiếng anh.

Tự tin khi thuyết trình giới thiệu nội dung liên quan đến phim hoạt hình.

Nắm vững kiến thức về phim hoạt hình bằng tiếng anh.

Bổ sung lợi từ vựng về phim hoạt hình.

Khi tham gia khóa học, các bạn trẻ được thực hành 1/3 thời gian với giáo viên Bản xứ (Anh, Mỹ), tham gia những khóa học ngoại khóa hấp dẫn thông qua việc trải nghiệm giao tiếp thực tế với người bản xứ, và tương tác trực tiếp với bảng smartboard thông qua chương trình luyện nghe hiệu quả. Hơn hết, người học sẽ được xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc để đáp ứng xu hướng tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với nhân lực ngành Multimedia.

khuyen mai 4 khoa hoc tieng anh chuyen nganh multimedia tai aprotain gia re

khuyen mai 4 khoa hoc tieng anh chuyen nganh multimedia tai aprotain gia re

khuyen mai 4 khoa hoc tieng anh chuyen nganh multimedia tai aprotain gia re

khuyen mai 4 khoa hoc tieng anh chuyen nganh multimedia tai aprotain gia reCác phòng học của Hi! Language School được thiết kế theo mô hình giáo dục hiện đại. Phòng học lý thuyết diện tích đạt tiêu chuẩn quốc tế về không gian, nguồn sáng, điều hòa hai chiều, thiết bị trình chiếu trợ giảng hiện đại. Phòng thực hành được trang bị máy tính cấu hình mạnh, kết nối Internet cáp quang tốc độ cao phục vụ học tập và thực hành ngoài giờ miễn phí.

khuyen mai 4 khoa hoc tieng anh chuyen nganh multimedia tai aprotain gia reĐội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ giúp mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

khuyen mai 4 khoa hoc tieng anh chuyen nganh multimedia tai aprotain gia re

khuyen mai 4 khoa hoc tieng anh chuyen nganh multimedia tai aprotain gia re

TRƯỜNG ĐÀO TẠO HI! LANGUAGE SCHOOL
212 - 214 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3

090 238 3309

TRƯỜNG ĐÀO TẠO HI! LANGUAGE SCHOOL
221 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9

090 238 3309


-72%
3.648.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance