08 Buổi giao tiếp Tiếng Anh cùng Ms Alex - Alex Vuong Center

08 Buổi giao tiếp Tiếng Anh cùng Ms Alex - Alex Vuong Center

-90%
Giá gốc: 1.000.000
98.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Alex Vương C&L là trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu ở Hà Nội, giúp mọi người rèn luyện và trau dồi khả năng ngoại ngữ một cách tối ưu nhất.  Môi trường học ngoại ngữ hoàn hảo kết hợp phương pháp giảng dạy trực quan, hiện đại và thân thiện.  Trang thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, cho việc học và tiếp thu bài học hiệu quả nhất cho học viên. Đội ngũ giáo viên là giảng viên tại các trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia - Đại học Hà Nội, giáo viên bản ngữ với chuyên môn cao – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình. Đa dạng mô hình đào tạo ngoại ngữ đa dạng từ Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế Toeic & Ielts, A2, B1 và B2 theo khung Châu Âu, phù hợp với nhu cầu với mọi đối tượng. Giáo trình do chính Ms Alex Vương - giảng viên chính của Trung tâm biên soạn.  Tham gia khóa học 08 Buổi giao tiếp Tiếng Anh cùng Ms Alex tại Trung tâm Ngoại ngữ Alex Vuong C&L giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh tốt nhất. Tham khảo tại:  http://alexvuong.edu.vn/ https://www.facebook.com/AlexVuongEnglish/?ref=bookmarks Emai liên hệ: alexvuong.edu.vn@gmail.com

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 1.000.000Đ Áp dụng cho Khóa học tiếng anh giao tiếp cùng với Ms Alex - TT Ngoại Ngữ Alex Vuong C&L. Thời gian học: Học viên lựa chọn trong các ca: Sáng: 8h - 9h30, 9h30 - 11h. Chiều: 13h30 - 15h, 15h30 - 16h, 16h30 - 18h. Tối: 18h - 19h30, 19h30 - 21h. Ngày đăng ký học trong tuần: Thứ 2 đến CN hàng tuần: 8h30 – 20h (Thứ Bảy từ 8h30 – 17h). Không áp dụng Lễ, Tết. Hạn sử dụng voucher từ 20/12/2016 - 30/03/2017. Lịch nghỉ Tết âm lịch từ 23/01 - 05/02/2017.
Khóa học gồm 08 buổi, 90 phút - 1 buổi. Lịch khai giảng: hàng tuần, học viên liên lạc để được sắp xếp hợp lý nhất. Mở lớp khi đủ từ 10 - 22 học viên. Cam kết nếu học viên hoàn thành khóa học mà chưa đạt điểm mục tiêu thì sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí hoặc hoàn lại học phí. Học viên gọi điện đăng ký trước để tham gia test đầu vào và xếp lớp. Học viên nộp thêm 50.000Đ phí tài liệu học, CD, test đầu vào, đầu ra. Khách hàng vui lòng liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Voucher còn hạn sử dụng được trả với bất kì lí do gì. Khách hàng chỉ cung cấp voucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết deal 08 Buổi giao tiếp Tiếng Anh cùng Ms Alex - Alex

Tiếng Anh là một công cụ tiếp cận thế giới, là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai. Bạn là sinh viên sắp ra trường, người đi làm cần tập trung ôn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh đồng thời bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm phục vụ cho công việc. Khóa học 08 Buổi giao tiếp Tiếng Anh cùng Ms Alex tại Trung tâm Ngoại ngữ Alex Vuong C&L sẽ là một gợi ý để bạn có thể tìm ra cho mình một phương pháp học tiếng anh hiệu quả.

khuyen mai khoa hoc tieng anh giao tiep cung ms alex tai alex vuong c l gia reKhi tham gia khóa học, học viên sẽ đến Trung tâm test trình độ để xếp lớp phù hợp với trình độ. Nếu kết quả test ở trình độ mất gốc thì sẽ xếp vào lớp giao tiếp Tiếng Anh dành cho người mất gốc. Kết quả test ở trình độ cơ bản, sẽ xếp vào lớp Giao tiếp cơ bản. Kết quả test ở trình độ khá, sẽ xếp vào lớp Giao tiếp chuyên sâu.

NỘI DUNG CHI TIẾT CÁC LỚP HỌC:

1. Lớp Tiếng Anh dành cho Người mất gốc: Khóa học bao gồm các kĩ năng Phát âm – Từ vựng – Ngữ pháp – Nghe – Nói

- Giúp học viên hiểu được bản chất của việc học tiếng Anh, phương pháp và quy trình học tiếng Anh hiệu quả với Ms Alex Vuong.

- Giúp học viên biết cách thành lập câu, sử dụng từ và áp dụng hình thức ngữ pháp chuẩn khi thực hành.

- Giúp học viên nhớ được khoảng 400 – 600 từ vựng, nắm vững ngữ pháp cơ bản nhất, đồng thời học viên biết ứng dụng số từ vựng và ngữ pháp đã học vào quá trình đặt câu giao tiếp.

- Mục đích khóa học giúp học viên biết thành lập câu, Giao tiếp Nghe nói được ở cấp độ Câu.

Chi tiết khóa học xem thêm tại: http://alexvuong.edu.vn/english-for-beginner/

khuyen mai khoa hoc tieng anh giao tiep cung ms alex tai alex vuong c l gia re

khuyen mai khoa hoc tieng anh giao tiep cung ms alex tai alex vuong c l gia re

2.  Lớp giao tiếp cơ bản:

Giúp học viên củng cố lại nền tảng ngữ pháp cơ bản, cải thiện tăng nhanh vốn từ vựng cấp độ cơ bản, đồng thời giúp tăng khả năng nghe-nói qua các chủ đề liên quan đến hoạt động đời sống hàng ngày. Cụ thể:

- Thành thạo và tăng nhanh vốn từ vựng cơ bản theo mỗi chủ đề học hoặc qua các Games vui nhộn (khoảng 1000 - 1600 từ vựng cơ bản).

- Học viên có thể làm chủ hoàn toàn kỹ năng nghe & nói cơ bản theo mỗi chủ đề thực tiễn hay qua các video hình hoặc các bài hát Tiếng Anh vui nhộn.

- Làm chủ hoàn toàn kỹ năng viết bài theo mỗi chủ đề đã học (Hv được học và chữa bài offline qua mạng về kỹ năng này).

- Học viên được học và làm quen với kỹ năng đọc cơ bản theo mỗi chủ đề học.

- Học viên được Nghe - Nói thuyết trình Tiếng Anh theo mỗi chủ đề đã học.

- Mục đích khóa học giúp học viên làm chủ kỹ năng Giao tiếp Nghe nói và viết theo đoạn và cả bài thông qua các chủ đề đã học.

Chi tiết khóa học xem thêm tại: http://alexvuong.edu.vn/communication/

khuyen mai khoa hoc tieng anh giao tiep cung ms alex tai alex vuong c l gia re

khuyen mai khoa hoc tieng anh giao tiep cung ms alex tai alex vuong c l gia re3.  Lớp Giao tiếp chuyên sâu:

Giúp học viên hoàn thiện hoàn toàn nền tảng ngữ pháp cấp độ chuyên sâu, tiếp tục cải thiện hoàn toàn vốn từ vựng cấp độ cơ bản và chuyên sâu, đồng thời giúp tăng khả năng nghe - nói ở mức độ chuyên sâu qua các chủ đề liên quan đến hoạt động đời sống hàng ngày cũng như trong thực tiễn công việc.

- Tiếp tục củng cố để hoàn thiện hoàn toàn nền tảng ngữ pháp chuyên sâu dưới dạng thực hành qua các chủ đề luyện Nghe - Nói.

- Giúp học viên tăng nhanh và tiếp tục hoàn thiện vốn từ vựng chuyên sâu theo mỗi chủ đề học tiếp theo hoặc qua các Games vui nhộn (khoảng 1000-1600 từ vựng chuyên sâu tiếp theo của cấp độ 1).

- Học viên tiếp tục được hoàn thiện kỹ năng nghe và nói chuyên sâu tiếp theo của cấp độ cơ bản theo mỗi chủ đề thực tiễn hay qua các video hình hoặc các bài hát Tiếng Anh vui nhộn.

- Học viên tiếp tục được hoàn thiện kỹ năng viết bàitheo mỗi chủ đề học tiếp theo của cấp độ 1.

- học viên được học những bài đọc chuyên sâu theo mỗi chủ đề học.

- Học viên được Nghe - Nói thuyết trình Tiếng Anh theo mỗi chủ đề học tiếp theo của cấp độ cơ bản.

- Mục đích khóa học: Giúp học viên Nghe nói viết ở cấp độ chuyên sâu, phản xạ nhanh theo mỗi chủ đề đã học.

Chi tiết khóa học xem thêm tại: http://alexvuong.edu.vn/communication/

khuyen mai khoa hoc tieng anh giao tiep cung ms alex tai alex vuong c l gia reKhóa học được cam kết đầu ra và học trực tiếp với Ms Alex Vương, giảng viên chính của trung tâm. Học offline hàng ngày qua facebook 2 kỹ năng nói và viết. Sử dụng giáo trình và tài liệu do Ms Alex Vương biên soạn. Kết thúc khóa học, trung tâm trao học bổng từ quỹ khuyến học của Trường cho 2 học viên xuất sắc và chuyên cần nhất. Được tặng thêm 1 học bổng trị giá 1.000.000đ cho học viên đăng ký khóa học tiếp theo.

GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY KHÓA HỌC NÀY LÀ AI?

Đã từng là Giảng viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội.

Hiện đang là Giảng viên trường Học viện Ngoại Giao.

Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ởcác trường và các trung tâm ngoại ngữ lớn có tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Là người biên soạn ra Chương trình học: Gói học toàn diện A-Z COURSE tại Trung tâm

Là người biên soạn ra 02 cuốn Giáo trình Luyện Phát Âm 1 & 2 tại Trung tâm.

Là người hiện đang được các bạn trẻ tại các trườngđại học trên địa bàn thủ đô rất yêu mến & ngưỡng mộ. 

Cô có 03 bằng Đại học và bằng Thạc sỹlý luận về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của Victoria - Úc.

Hơn ai hết cô là người thấu hiểu được nỗi khổ việc học Tiếng Anh của người Việt, học nhiều năm mà không thành, và chính bản thân cô cũng rơi vào tình cảnh như thế, theo học nhiều năm ở trường cũng như ở các Trung tâm ngoại ngữ, tốn rất nhiều kinh phí và tiền bạc.

Vì niềm đam mê ngoại ngữ nên bản thân cô luôn cố gắng nỗ lực trong việc học ngoại ngữ và rồi cô đã tìm ra phương pháp học Tiếng Anh cho người Việt chỉ mất chưa đầy 06 tháng có thể Nghe nói và sử dụng Tiếng Anh thành thạo trong công việc và giao tiếp hàng ngày, Tiếng Anh được gọi là:“PRACTICAL LEARNING”. Học viên theo học phương pháp này chỉ mất khoảng thời gian từ 4đến 6 tháng (Đối với những học viên đi từ Mất Gốc Tiếng Anh). Trong những năm qua, cô đã ứng dụng phương pháp này và đã đưa được số lượng không hề nhỏ là hàng nghìn học viên đi từ mất Gốc thành công theo phương pháp này."

khuyen mai khoa hoc tieng anh giao tiep cung ms alex tai alex vuong c l gia re

khuyen mai khoa hoc tieng anh giao tiep cung ms alex tai alex vuong c l gia reAlex Vương C&L là trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu ở Hà Nội, giúp mọi người rèn luyện và trau dồi khả năng ngoại ngữ một cách tối ưu nhất. Được thành lập từ năm 2002 tiền thân với tên gọi Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đoàn Thị điểm, với sứ mệnh tạo ra một môi trường học ngoại ngữ hoàn hảo, cùng phương pháp giảng dạy trực quan, hiện đại và thân thiện. Trung tâm hy vọng sẽ trở thành ngôi nhà chung của những ai yêu thích và có nhu cầu về ngoại ngữ.

khuyen mai khoa hoc tieng anh giao tiep cung ms alex tai alex vuong c l gia reTrang thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, cho việc học và tiếp thu bài học hiệu quả nhất cho học viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên là giảng viên tại các trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia - Đại học Hà Nội, giáo viên bản ngữ với chuyên môn cao – thân thiện – chuyên nghiệp – nhiệt tình với phương pháp giảng dạy mới, khoa học giúp bạn tiếp thu có hiệu quả nhất.

khuyen mai khoa hoc tieng anh giao tiep cung ms alex tai alex vuong c l gia reVới tôn chỉ “Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi”, trung tâm trở thành một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với mô hình đào tạo ngoại ngữ đa dạng từ Tiếng Anh –Tiếng Trung – Tiếng Nhật – Tiếng Hàn và Tin học từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế Toeic & Ielts, A2, B1 và B2 theo khung Châu Âu phù hợp với nhu cầu với mọi đối tượng.

khuyen mai khoa hoc tieng anh giao tiep cung ms alex tai alex vuong c l gia re 

TT NGOẠI NGỮ ALEX VUONG C&L
Phòng 105, Số 23 Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, HN

(04) 63 275 275 – 0989 998 806


-90%
98.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance