TOUR TÒA THÁNH TÂY NINH - ĐỊA ĐẠO...

TOUR TÒA THÁNH TÂY NINH - ĐỊA ĐẠO...

-34%
Giá gốc: 288.000
189.000 VND
Tp. HCM
98 người xem

Điểm nổi bật của deal

TOUR TÒA THÁNH TÂY NINH - ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

7h30 sáng, quý khách tập trung tại văn phòng bắt đầu Tour Du Lich Củ Chi - Tây Ninh 1 ngày thuộc tỉnh Tây Ninh (cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100km). Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng Toà Thánh Cao Đài, một quần thể kiến trúc độc đáo với sự kết hợp hài hoà giữa mỹ thuật Á Đông và phong cách phương Tây. Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về đạo Cao Đài, một tôn giáo riêng của địa phương và tham dự lễ cầu kinh lúc 12h00 trưa.

Buổi chiều, quý khách khởi hành về Sài Gòn. Trên đường về, quý khách sẽ dừng lại tham quanđịa đạo Củ Chi, một địa danh nổi tiếng của mảnh đất anh hùng này, xem những bộ phim tư liệu về chiến tranh du kích của người dân địa phương trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Ngoài ra, quý khách sẽ có dịp đi thăm bảo tàng vũ khí chiến tranh, đặc biệt là hệ thống địa đạo bao gồm những con đường ngoằn nghoèo dài khoảng 200km - một làng quê thu nhỏ dưới lòng đất trong suốt những năm chiến tranh. Và được thử cảm giác bắn súng MKs & Kalashnikovs vào mục tiêu

6h00 chiều, quý khách về tới thành phố Hồ Chí Minh, kết thúc Tour Du Lich Củ Chi - Tây Ninh 1 ngày tại văn phòng.

Tour bao gồm: Xe máy lạnh đời mới, hướng dẫn viên.

Tour không bao gồm: Ăn trưa, Bảo hiểm du lịch, phí tham quan (20.000VNĐ/khách việt), thức uống và các phí ngoài chương trình.

Khởi hành: 7h:30      Kết thúc: 18h:00

 

Điều kiện sử dụng deal

- FamilyDeal sẽ giao voucher tận tay khách hàng.

-Thời gian giao voucher: trong vòng 24-72h .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

-Khách hàng không phải bù thêm tiền.

-Một khách hàng được mua nhiều voucher.

 

 

- Trước khi sắp xếp lịch nghỉ, khách hàng vui lòng liên hệ đặt chỗ sớm trước ngày khởi hành Tour qua số điện thoại ghi trên voucher; hoặc trực tiếp tại công ty Vietstep 16-18 Đỗ Quang Đẩu, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM  để chọn được ngày khởi hành phù hợp nhất

Quy định về phụ thu:

Chính sách trẻ em:
 

·        Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí.

·        Trẻ em từ 3 tuổi – 6 tuổi: 50% vé.

·        Trẻ em từ 7 – 11 tuổi: 75% vé.

·        Trẻ em 12 tuổi: 100% vé.


- Trẻ em dưới 02tuổi: Không tính vé, gia đình tự lo cho bé những chi phí phát sinh trực tiếp. 01 gia đình 02 người lớn chỉ được kèm - 01 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua 50% giá vé.
+ Quý khách được tự do lựa chọn thời gian và ngày đi tour hợp lý ( trừ ngày lễ, tết).

Điều kiện đặt và hoãn, hủy tour (Sau khi đã đăng kí ngày đi tour với văn phòng):
+ Khách hàng liên hệ đặt tour trước ít nhất 05 ngày khởi hành (ưu tiên người đặt sớm).
+ Nếu hủy hoặc thay đổi tour, quý khách vui lòng báo trước 03 ngày (Không giải quyết quá 02 lần thay đổi).
+ Báo trước ngày khởi hành 02 ngày: Phạt 50% giá trị tour.
+ Báo trước ngày khởi hành 01 ngày: Phạt 75% giá trị tour.
+ Sau thời gian trên: Phạt 100% giá tour. Nếu có thay đổi ngày khởi hành, Quý khách và [Cty du lịch] sắp xếp lịch trình lại với nhau , familydeal không đảm bảo cho quý khách book được đúng ngày mà quý khách yêu cầu. Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa, không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi khác

- Mọi chi tiết thắc mắc về tour, xin vui lòng liên hệ:
CTY VIETSTEP (CTY TNHH BƯỚC CHÂN VIỆT)
Địa chỉ: 16-18 Đỗ Quang Đẩu, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM
Công ty Vietstep làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7 (từ 09h đến 18h)

 

Thông tin chi tiết deal TOUR TÒA THÁNH TÂY NINH - ĐỊA ĐẠO...

Hãy tận hưởng một chuyến thăm Tây Ninh, nhà của giáo phái Cao Đài độc đáo đó là một kết hợp của Phật giáo, Lão giáo, Khổng giáo và Kitô giáo , Hồi giáo hợp vào một tôn giáo duy nhất.

Trước khi đến Củ Chi, quý khách dành chút thời gian tham quan Tòa Thánh Cao Đài thuộc tỉnh Tây Ninh.

Tòa Thánh Cao Đài là một trong những kiến trúc nổi bật nhất ở châu Á và được xây dựng từ năm 1933 và 1955, là trụ sở của một tôn giáo đặc trưng thú vị nhất của Việt Nam. Mời quý khách ghé thăm Tòa Thánh Cao Đài. và tham dự buổi lễ cầu kinh diển ra hàng ngày vào lúc 12:00 trưa tại tòa thánh

7h30 sáng, quý khách tập trung tại văn phòng bắt đầu Tour Du Lich Củ Chi - Tây Ninh 1 ngày thuộc tỉnh Tây Ninh (cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100km).

Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng Toà Thánh Cao Đài, một quần thể kiến trúc độc đáo với sự kết hợp hài hoà giữa mỹ thuật Á Đông và phong cách phương Tây. Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về đạo Cao Đài, một tôn giáo riêng của địa phương và tham dự lễ cầu kinh lúc 12h00 trưa.

Buổi chiều, quý khách khởi hành về Sài Gòn. Trên đường về, quý khách sẽ dừng lại tham quanđịa đạo Củ Chi, một địa danh nổi tiếng của mảnh đất anh hùng này, xem những bộ phim tư liệu về chiến tranh du kích của người dân địa phương trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Ngoài ra, quý khách sẽ có dịp đi thăm bảo tàng vũ khí chiến tranh, đặc biệt là hệ thống địa đạo bao gồm những con đường ngoằn nghoèo dài khoảng 200km - một làng quê thu nhỏ dưới lòng đất trong suốt những năm chiến tranh. Và được thử cảm giác bắn súng MKs & Kalashnikovs vào mục tiêu.

6h00 chiều, quý khách về tới thành phố Hồ Chí Minh, kết thúc Tour Du Lich Củ Chi - Tây Ninh 1 ngày tại văn phòng.

Tour bao gồm: Xe máy lạnh đời mới, hướng dẫn viên.

Tour không bao gồm: Ăn trưa, Bảo hiểm du lịch, phí tham quan (20.000VNĐ/khách việt), thức uống và các phí ngoài chương trình.

Khởi hành: 7h:30      Kết thúc: 18h:00

  Hãy nhommua hotdeal tại FamilyDeal. Cơ hội khuyến mãi giá rẻ cho các bạn. Cungmua nhé!
-34%
189.000 VND
98 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance