Bảo hiểm Cathay Insurance

Bảo hiểm Cathay Insurance

------
Giá gốc: 0
0 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

-          Thao tác mua bảo hiểm dễ dàng và đơn giản .
 
-          Khi thanh toán đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 
-          Tiết kiệm được 15% phí bảo bảo hiểm so với mua trực tiếp từ đại lý .

Điều kiện sử dụng deal

-          Phương thức thanh toán : thanh toán trực tuyến thẻ nội địa và thẻ quốc tế.

-          Phương thức nhận hợp đồng bảo hiểm : Hợp đồng bảo hiểm sẽ được công ty gửi qua email mà khách hàng đã nhập lúc điền thông tin mua bảo hiểm .

-          Phương thức hủy hợp đồng : Khách hàng phải lên trực tiếp tổng công ty để thực hiện việc hủy hợp đồng,hợp đồng chỉ được hủy khi chưa phát sinh hiệu lực .địa chỉ công ty: 46-48-50 lầu 3B Phạm hồng thái,Phường bến thành,quận1,TPHCM .

-          Hiệu lực hợp đồng : khi khách hàng thanh toán thành công thì hợp đồng sẽ có hiệu lực và sẽ được gửi tới email của khách hàng trong 24h.Nếu khách hàng mua vào thứ 7,chủ nhật thì hợp đồng sẽ được gửi vào thứ 2

-          Liên hệ :  (028) 6288 8385 Ext: 6121 ( Ms.Ngọc)

-          Giờ làm việc : từ 08 giờ 30 đến 17 giờ 30 - thứ 7,chủ nhật và các ngày lễ tết nghỉ .

Thông tin chi tiết deal Bảo hiểm Cathay Insurance

Việc mua bảo hiểm du lịch là sự chuẩn bị không thể thiếu cho tất cả mọi người trước mọi chuyến hành trình. Với các chương trình bảo hiểm du lịch đa dạng, Cathay mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho những rủi ro không lường trước tại một nơi xa lạ. Bạn và gia đình đã có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng và trải nghiệm các chuyến đi thú vị khi được bảo vệ trước các rủi ro như:


  • - Tai nạn
  • - Bệnh tật, ốm đau
  • - Chậm trễ, hoãn chuyến bay
  • - Mất hành lý, giấy tờ thông hành

Thao tác dễ dàng  và đơn giản

Thanh toán đảm bảo tuyệt đối

Mua trực tuyến  bạn sẽ tiết kiệm được 15%  phí bảo hiểm

Link : https://www.cathay-ins.com.vn/quotation/travel/3


Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Việt Nam do Tập đoàn Tài chính Cathay – một trong 500 Công ty lớn nhất thế giới và Công ty con Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Century cùng nhau thành lập tại Việt Nam. Tại thị trường Đài Loan, Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay đạt được thành tích kinh doanh xuất sắc, tuy chỉ mới hoạt động kinh doanh 17 năm nhưng hiện tại Công ty đã chiếm thị phần đứng thứ 2 trên thị trường, năm 2009 Công ty vinh hạnh nhận được danh hiệu Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ tốt nhất châu Á, chứng tỏ những sản phẩm và dịch vụ của Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế.


------
0 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance