Vỏ Điện Thoại Samsung Galaxy

Vỏ Điện Thoại Samsung Galaxy

-46%
Giá gốc: 230.000
125.000 VND
Tp. HCM
2 người xem

Điểm nổi bật của deal

Vỏ Samsung Galaxy S3 hoặc Samsung Galaxy Note 2 sang trọng, tinh tế, vừa thay áo mới cho dế yêu vừa bảo vệ màn hình. Thiết kế gồm 2 mặt: + Mặt sau là vỏ chất liệu nhựa cao cấp (dành cho vỏ Samsung Galaxy S3) hoặc nhôm (dành cho vỏ Samsung Galaxy Note 2). + Mặt trước là nắp đậy bảo vệ màn hình tôn vẻ đẹp và bảo vệ toàn diện cho dế yêu. Thiết kế ôm khít, vừa vặn với điện thoại. Màu sắc trẻ trung.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: 01 Vỏ Samsung Galaxy S3 hoặc Samsung Galaxy Note 2. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Vỏ Điện Thoại Samsung Galaxy

Bạn đang sở hữu một  Samsung -galaxy-s3.html" class="auto-tag" title="Samsung Galaxy S3">Samsung Galaxy S3  hoặc Samsung Galaxy Note 2 với lớp vỏ thật sang trọng, tinh tế. Nhưng “áo” của dế yêu dù đẹp tới mấy cũng có lúc bị trầy xước. Nếu vậy, bạn còn chần chừ gì mà chưa thay ngay một chiếc “áo” thật đẹp cho dế yêu -  vỏ Samsung Galaxy  S3 hoặc Samsung Galaxy Note 2 sang trọng, tinh tế từ Mox Deals.

Vỏ Samsung Galaxy với thiết kế 2 mặt độc đáo: mặt sau là lớp vỏ điện thoại, mặt trước là nắp đậy bảo vệ màn hình, giúp bạn vừa thay áo cho dế, vừa bảo vệ màn hình của dế tối ưu.

Thiết kế vỏ dành riêng cho Samsung Galaxy S3 hoặc Samsung Galaxy Note 2 nên bạn hãy yên tâm là “áo” này vừa khít hoàn toàn với dế yêu của bạn.

Bấm “Mua ngay” để sở hữu ngay một vỏ điện thoại Samsung Galaxy S3 hoặc Samsung Galaxy Note 2 vừa chất lượng vừa sang trọng, tinh tế cho dế yêu, bạn nhé!!!

LIKE FACE BOOK MOX DEALS để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi từ Mox Deals  mỗi ngày !!!

       
-46%
125.000 VND
2 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ