Túi chống nước điện thoại có jack tai nghe

Túi chống nước điện thoại có jack tai nghe

-49%
Giá gốc: 135.000
69.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Túi chống nước điện thoại được làm bằng nhựa có khả năng chống nước tốt. Thiết kế với 3 khóa kéo cùng nút gài giúp gia tăng khả năng chống nước cho điện thoại của bạn. Hỗ trợ cổng tai nghe 3.5mm thông dụng cho bạn có thể vừa di chuyển vừa có thể nghe nhạc mà không phải lo nước theo đường dây vào trong máy. Thích hợp sử dụng cho các dòng điện thoại thông dụng hiện nay và các dòng máy kỹ thuật số khác có kích thước tương đồng. Mặt trước và sau đều được thiết kế trong suốt để bạn có thể dễ dàng thao tác đối với các dòng điện thoại cảm ứng mà không cần phải lấy thiết bị ra. Kiểu dáng thời trang và phong cách. Kích thước: 10cm x 20cm.

Điều kiện sử dụng deal

Lưu ý khi mua Chỉ với 69.000đ bạn sẽ có ngay 1 túi chống nước điện thoại có jack tai nghe trị giá 135.000đ. Cùng Mua giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Được đổi trả thoải mái trong vòng 7 ngày. Xem chi tiết

Thông tin chi tiết deal

 p style="">Với các thiết bị số cầm tay hiện nay, chỉ cần một chút nước thấm vào cũng có thể làm cho chúng bị hỏng hoặc hoạt động không ổn định. Nhất là vào những tháng mưa, hầu như trời có thể mưa bất cứ ngày nào và vào bất kỳ lúc nào.


Dien thoai gia re  tai cung mua" src="http://resources.cungmua.com/ftpproduct/18181/nhom-mua-chung-hot-deal-tui-chong-nuoc-dien-thoai-co-jack-tai-nghe-gia-re-tai-cung-mua%20(1).jpg" alt="nhom mua chung hot deal tui chong nuoc dien thoai gia re tai cung mua" width="650" height="650"/>


Với deal hôm nay của Cùng Mua, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một chiếc túi chống nước  Điện thoại  có jack  Tai nghe  với giá chỉ 69.000đ. Chiếc túi này không chỉ giúp bảo vệ điện thoại của bạn an toàn mà còn hỗ trợ cổng tai nghe 3.5mm để bạn có thể thưởng thức âm nhạc khi di chuyển ngoài đường.


nhom mua chung hot deal tui chong nuoc dien thoai gia re tai cung mua


Túi chống nước điện thoại được làm từ nhựa dẻo có khả năng chống thấm nước cực tốt. Sản phẩm với thiết kế 3 khóa kéo cùng 1 nút gài giúp gia tăng khả năng chống nước cho điện thoại của bạn. Mặt trước và mặt sau của túi chống nước điện thoại được làm từ nhựa trong suốt để bạn có thể dễ dàng thao tác đối với những dòng điện thoại cảm ứng mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi.


nhom mua chung hot deal tui chong nuoc dien thoai gia re tai cung mua


Túi chống nước điện thoại có kích thước 10cm x 20cm phù hợp sử dụng cho các dòng điện thoại thông dụng hiện nay. Ngoài ra bạn còn có thể dùng túi để đựng máy ảnh, máy nghe nhạc, iPod hoặc các thiết bị số khác có kích thước tương đồng.


nhom mua chung hot deal tui chong nuoc dien thoai gia re tai cung mua


Đặc biệt sản phẩm còn hỗ trợ cổng tai nghe 3.5mm thích hợp sử dụng cho các dòng tai nghe phổ biến hiện nay để bạn có thể vừa di chuyển, vừa nghe nhạc mà không phải lo nước theo đường dây vào trong máy.


nhom mua chung hot deal tui chong nuoc dien thoai gia re tai cung mua


Nhanh tay Mua Ngay hôm nay túi chống nước điện thoại có jack tai nghe này với giá ưu đãi của Cùng Mua bạn nhé!!!


-49%
69.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance