Thoải mái nghe nhạc và đàm thoại với tai nghe Bluetooth T20 đầy tiện ích. Giá chỉ c... - Công Nghệ - Điện Tử

Thoải mái nghe nhạc và đàm thoại với tai nghe Bluetooth T20 đầy tiện ích. Giá chỉ c... - Công Nghệ - Điện Tử

-48%
Giá gốc: 250.000
129.000 VND
Tp. HCM
104 người xem

Điểm nổi bật của deal

Deal - Điểm Nổi Bật

- Mua chung Deal điện tử này để được sở hữu Tai nghe Blutooth T20 chỉ với 129.000đ, giá gốc 250.000đ.

- Thiết kế nhỏ gọn, màu đỏ cá tính, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mức sóng từ.

- Tai nghe Bluetooth T20 tạo cho bạn phong cách sành điệu và cá tính.

- Bạn có thể vừa nghe điện thoại di động vừa thoải mái hai tay cho việc lướt web hay lái xe đi đường.

- Một trợ thủ đắc lực và là người bạn không thể thiếu cho những ai yêu thích việc trải nghiệm sự tiện lợi từ các công nghệ cao cấp.

- Bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.

- Địa chỉ bảo hành: 837 đường số Đường Hồng Bàng Phường 9,q6,hcm, Điện thoại : 08 66717777
- Giờ nhận trả BH từ 13h30 đến 18h30 các ngày làm việc

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

•   Không giới hạn số lượng sản phẩm đặt mua •   Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.   •   Dp nhận giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng miễn phí    các quận trung tâm ( 1,3,5,6,10,11, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú) >các quận, huyện còn lại không có trong danh sách thì phí phụ thu là 15.000 > 20.000 tùy địa điểm 

Mọi chi tiết khác xin vui lòng gọi hotline : 0933 77 0888 để được giải đáp

 

Thông tin chi tiết deal Thoải mái nghe nhạc và đàm thoại với tai

Là một người bận rộn, thường xuyên phải giải quyết công việc trong tình trạng liên tục phải nhận cuộc gọi di động. Việc nghe điện thoại làm gián đoạn công việc của bạn liên tục. Với  tai nghe  Bluetooth T20 thì bạn hoàn toàn có thể nghe và nhận cuộc gọi mà vẫn có thể tập trung cho công việc khác.Tai nghe bluetooth với thiết kế nhỏ gọn, màu đỏ cá tính, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mức sóng từ. Mức ảnh hưởng đối với sức khỏe người sử dụng thấp hơn nhiều lần so với sóng di động thông thường.Với thời gian đàm thoại khi đã sạc đầy pin lên đến hơn 3 giờ cùng thời gian chờ ấn tượng – 150 giờ, cho bạn thời gian sử dụng sản phẩm lâu hơn.Với tai nghe này, bạn có thể vừa nghe điện thoại di động vừa thoải mái hai tay cho việc lướt web hay lái xe đi đường. Giúp bạn tránh được những rủi ro không mong muốn khi phải xử lí nhiều việc cùng lúc.Tai nghe Bluetooth T20 tạo cho bạn phong cách sành điệu và cá tính, cùng với  công nghệ  DSP cho âm thanh rõ ngay cả khi bạn đang ở trong môi trường ồn ào.Sẽ là một trợ thủ đắc lực và là người bạn không thể thiếu cho những ai yêu thích việc trải nghiệm sự tiện lợi từ các công nghệ cao cấp. Cho bạn cuộc sống thêm tiện lợi và đơn giản hơn.Hướng dẫn kết nối tai nghe Bluetooth:

Bước 1: Bạn khởi động tai nghe bằng cách nhấn và giữ chặt nút nguồn trên tai nghe. Khi đó đèn xanh trên tai nghe sẽ chớp, nháy. Bạn vẫn phải giữ chặt đến khi đèn xanh ngừng nhấp nháy mới buông tay ra bạn nhé.


Bước 2: Bạn khởi động Bluetooth trên điện thoại.Bước 3: Thực hiện dò thiết bị trên điện thoại.Bước 4: Chọn “kết nối”. Nhập mã số kết nối là 0000 hoặc 8888. (4 số 0 ).

Lưu ý T20 là dòng mono nên chỉ hỗ trợ được nghe nhạc cho  Nokia 

Nhưng máy có chức năng bluetoothe còn lại chỉ hỗ trợ nghe gọi

Hãy Click "MUA" ngay các bạn nhé!
 


 


-48%
129.000 VND
104 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance