Tạo Phong Cách Sành Điệu Và Thoải Mái Nghe Nhạc, Đàm Thoại Với Tai Nghe Bluetooth GBlue - Q65 Giá 105.000VND Giảm 52% So Với Giá Gốc 250.000VND Duy Nhất Tại Dealvip.vn.

Tạo Phong Cách Sành Điệu Và Thoải Mái Nghe Nhạc, Đàm Thoại Với Tai Nghe Bluetooth GBlue - Q65 Giá 105.000VND Giảm 52% So Với Giá Gốc 250.000VND Duy Nhất Tại Dealvip.vn.

-58%
Giá gốc: 250.000
105.000 VND
Tp. HCM
3 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Tai nghe Bluetooth GBlue - Q65, công nghệ kết nối không dây tiên tiến.

- Thiết kế nhỏ và nhẹ nên rất thuận tiện sử dụng.- Sản phẩm tương thích các loại điện thoại có chức năng kết nối bluetooth.- Mic thu âm dài cho chất lượng đàm thoại tốt nhất.- Màu sắc đen thời trang.

- An toàn vì sử dụng các tín hiệu điện từ yếu hơn 1000 lần so với các công nghệ không dây tiêu chuẩn của ĐTDĐ không có hại đối với cơ thể người.

- Công nghệ không dây này cũng khá bảo mật vì khi một kết nối được thiết lập thì rất khó có thiết bị nào có thể nghe trộm hoặc lấy trộm dữ liệu.

- Các thiết bị Bluetooth có thể kết nối với nhau trong khoảng cách tối đa là 10m (vì dùng sóng yếu) và không cần trực diện.

- Bảo hành 06 tháng

 - Địa Chỉ: 3/39 thành thái ,phường 14, Quận 10 TPHCM - Giờ mở cửa: 08h – 18h (từ thứ 2 – thứ 7)

Điều kiện sử dụng deal

- Áp dụng cho Tai Nghe Bluetooth GBlue - Q65

- Thời hạn giao sản phẩm: Từ ngày 27/04/2013 – 27/05/2013- Một khách hàng được mua số lượng sản phẩm không hạn chế.- Giao sản phẩm ngẫu nhiên, nếu quý khách có nhu cầu lựa chọn, xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng

- Địa chỉ : Số 49 Đường Số 3Cư Xá Đô Thành ,Phường 4, Quận 3, TP. HCM.

- Dealvip sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

- Thời gian làm việc: Sáng từ 8h30-11h30; Chiều từ 13h00-16h30, từ thứ 2 đến thứ 6; Thứ 7 từ 8h30-11h30.

- Khách hàng nhận sản phẩm không bù thêm tiền.

Thông tin chi tiết deal Tạo Phong Cách Sành Điệu Và Thoải Mái Nghe

Do yêu cầu công việc, nhiều khi bạn phải nghe điện thoại ngay cả khi đang bạn lái xe trên đường hay vừa làm việc trên máy tính vừa nghe điện thoại của khách hàng..  cách quen thuộc của bạn là sử dụng tai phone nhưng đôi khi sợi day tại phone làm bạn vướng víu gây ra những hệ lụy cho bạn .Chính vì thế Dealvip.vn hôm nay giới thiệu đến bạn  tai nghe  Bluetooth vô cùng tiện lợi.Tên Sản Phẩm: Tai nghe Bluetooth GBlue - Q65

Màu : Đen

Tương thích các loại điện thoại có chức năng kết nối bluetooth.

Mic thu âm dài. Tai nghe Bluetooth kết nối tới ĐTDĐ sử dụng một thủ tục gọi là "ghép đôi". Chỉ cần một số thao tác đơn giản trong vài phút, một ĐTDĐ có thể ghép cặp với tai nghe Bluetooth. Bước 1: Khởi động tai nghe bằng cách nhấn & giữ chặt nút nguồn trên tai nghe khoảng 5-6 giây đèn sẽ ngừng nhấp nháy và sáng liên tục. Lúc đó mới buông ra.

Bước 2: Bạn khởi động Bluetooth trên điện thoại. Thực hiện dò thiết bị trên điện thoại,

Bước 3: Chọn "kết nối" nhập pass là "0000" nếu máy yêu cầu.

Bước 4: Gọi vào số ai đó test thử. 

Sạc pin: Khi sạc điện, đèn tín hiệu sẽ sáng đỏ hoặc chớp nháy, khi đủ điện thì đèn xanh sẽ hiện sẽ hiện hoặc ngắt đèn (tùy theo từng hãng tai nghe). Sạc khoảng 2-3g là pin đầy. 

 


Tai nghe Bluetooth  với những tiện ích của mình là một thiết bị vô cùng phù hợp và tiện ích với bạn.  công nghệ  không dây Bluetooth cho phép kết nối các tai nghe với điện thoại, giúp người dùng có thể rảnh cả 2 tay (hands-free) khi nói chuyện.Dùng Tai nghe Bluetooth cho ĐTDĐ khi bạn đang đi đường giúp bạn không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi ở nơi đông người mà lại rất an toàn cho bạn .Chỉ cần sử dụng Tai nghe Bluetooth bạn có thể vừa nghe điện thoại vừa tiếp tục công việc đang làm với cả hai tay!

  Tai nghe Bluetooth cho ĐTDĐ còn đặc biệt hữu ích khi bạn lái xe ôtô giúp bạn tập trung vào việc lái xe hơn, lái an toàn hơn vì không phải cúi xuống nhìn máy mà vẫn điều khiển vô lăng bằng cả hai tay …Hơn nữa sử dụng một chiếc tai nghe Bluetooth còn cho bạn một phong thái chuyên nghiệp và thành đạt trong công việc, một phong cách sành điệu tự tin trước mọi người xung quanh


-58%
105.000 VND
3 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ