Tận hưởng thế giới Internet an toàn với Kaspersky Internet Security 2013 Chính hãng full box.

Tận hưởng thế giới Internet an toàn với Kaspersky Internet Security 2013 Chính hãng full box.

-14%
Giá gốc: 320.000
276.000 VND
Tp. HCM
79 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Bảo vệ chống lại mọi loại virus và các mối đe dọa Internet.
- Phát hiện các mối đe dọa mới và chưa từng được biết đến.
- Nhận dạng các trang web đáng ngờ và các trang web lừa đảo.
- Cung cấp an ninh mạnh mẽ cho mua sắm và ngân hàng trực tuyến.
- Bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu nhập vào từ bàn phím.
- Giữ con cái của bạn được an toàn và có trách nhiệm khi sử dụng máy tính
- Ngăn chặn đối tượng độc hại khai thác lỗ hổng hệ điều hành và các phần mềm trên máy tính.

- Các tính năng được tải về và cài đặt tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

- Hoàn toàn tương thích với Windows 8.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng: Tận hưởng thế giới Internet an toàn với Kaspersky Internet Security 2013 Chính hãng full box.

- Mã sản phẩm: ID265

- Sản phẩm giao tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành TP.HCM.

- Khách không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Sản phẩm chính hãng từ Kaspersky.nts.vn

- Sản phẩm đầy đủ hộp khi giao, sử dụng 12 tháng.
- Giảm giá ngay 3% tổng số tiền khi khách hàng đến mua tại văn phòng dhdeal.vn địa chỉ: 74 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 14, Quận 6, TP.HCM.
- Khách hàng có thể thử xem sản phẩm có phù hợp với thiết bị của mình trước khi mua tại showrom dhdeal.vn: 74 Đặng Nguyên Cẩn Phường 14 Quận 6.
- Tư vấn sản phẩm miễn phí: 0938.573.973

Thông tin chi tiết deal Tận hưởng thế giới Internet an toàn với Kaspersky

VUI LÒNG XEM KỸ ĐIỀU KIỆN TRƯỚC KHI MUA SẢN PHẨM

Tận hưởng thế giới Internet an toàn

 công nghệ  đẳng cấp của  kaspersky internet security 2013  bảo vệ an toàn máy tính của bạn trước tất cả các mối nguy hiểm trong thời thực mà không làm chậm máy tính với những tính năng ưu việt nhất như: An toàn khi giao dịch tài chính, bảo vệ chống lại các virus mới chưa từng được biết, bảo vệ dữ liệu riêng tư và thông tin quan trọng của bạn, nhận dạng các trang web lừa đảo và đáng ngờ, khả năng quản lý người dùng cao cấp, an toàn mạng xã hội. Vì vậy bạn cứ vui chơi với Internet và tự tin giao dịch ngân hàng mua sắm trực tuyến, lướt web và nhiều hơn nữa. Bạn hoàn toàn yên tâm khi được bảo vệ trước Kaspersky Internet Security 2013
 


Kaspersky Internet Security 2013 được tích hợp sẵn tất cả tính năng và công nghệ của Kaspersky Anti-Virus 2013.

 

 An toàn giao dịch tài chính được thêm mới giúp bảo mật mạnh mẽ hơn cho ngân hàng trực tuyến và mua sắm | Mới!

Kaspersky Internet Security đã luôn luôn cung cấp khả năng bảo vệ cho các giao dịch trực tuyến ... , và trong phiên bản mới nhất, bất cứ khi nào bạn cố gắng để đăng nhập vào một ngân hàng trực tuyến, hệ thống thanh toán của một trang web hoặc một trang thương mại điện tử, tính năng An toàn giao dịch tài chính độc đáo mới của chúng tôi sẽ:

So sánh URL của trang web với một cơ sở dữ liệu của các trang web an toàn

Kiểm tra chứng chỉ được sử dụng để thiết lập các kết nối an toàn - tránh bất kỳ một chuyển tiếp ẩn phía sau từ trang web của bạn đến một trang web giả mạo '

Kiểm tra hệ thống của bạn cho các lỗ hổng khi truy cập ngân hàng trực tuyến liên quan đến hệ điều hành của máy tính

Tự động đề nghị mở các trang web trong chế độ An toàn giao dịch tài chính - tăng cường bảo mật chống lại các hành vi trộm cắp dữ liệu cá nhân và tài chính

...Do đó, công nghệ tiên tiến của Kaspersky luôn luôn bảo vệ bạn khi bạn mua sắm online, ngân hàng trực tuyến và nhiều hơn nữa.

 Bàn Phím  an toàn bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn nhập thông qua bàn phím | Mới!

Bởi vì keylogger có thể ghi lại các tổ hợp phím mà bạn sử dụng để nhập số thẻ tín dụng hoặc các thông tin có giá trị khác thông qua bàn phím của bạn, Kaspersky Internet Security 2013 bao gồm công nghệ Bàn phím an toàn mới của chúng tôi. Khi bạn mở một ngân hàng hoặc trang web thanh toán - hoặc nhập một mật khẩu trong bất kỳ trang web - Bàn phím an toàn tự động mở ra ... để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn khỏi keyloggers.

Theo dõi hệ thống

Thậm chí nếu một phần của phần mềm độc hại chưa được biết có cơ hội thực hiện các hành động lây nhiễm vào máy tính của bạn, tính năng Theo dõi hệ thống của Kaspersky sẽ phát hiện các hành vi nguy hiểm và cho phép phục hồi hầu hết các hành động độc hại.

 

Quản lý người dùng | Cải tiến!

Một công nghệ Quản lý người dùng được cải tiến cung cấp khả năng bảo vệ con cái của bạn được an toàn khi sử dụng máy tính và hệ sinh thái Internet. Kaspersky Internet Security 2013 cho phép kiểm soát trẻ em sử dụng máy tính và Internet hiệu quả hơn, đồng thời cung cấp khả năng đáng tin cậy hơn trong việc lọc các trang web có nội dung không phù hợp.

Mô-đun mới trong Chống thư rác | Cải tiến!

Kaspersky Internet Security 2013 bao gồm một mô-đun chống thư rác mới được cải thiện cung cấp đáng tin cậy hơn khả năng lọc email không mong muốn, đồng thời hỗ trợ một báo cáo nâng cao hơn các thư rác được phát hiện.

Bảo vệ Chống lừa đảo tốt hơn | Cải tiến!

Một công cụ chống lừa đảo mới giúp cải thiện khả năng phòng thủ chống lại các nỗ lực của những tội phạm mạng có ý đồ truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Ngăn cản khai thác lỗ hổng bảo mật tự động | Mới!

Ngay cả khi máy tính của bạn và các ứng dụng chạy trên nó không được cập nhật các bản sửa lỗi mới nhất, Kaspersky Internet Security 2013 có thể ngăn chặn khai thác các lỗ hổng bằng cách:

Kiểm soát việc chạy của các tập tin thực thi từ các ứng dụng có các lỗ hổng bảo mật

Phân tích hành vi của các tập tin thực thi nhằm phát hiện bất cứ sự tương đồng nào với các chương trình độc hại

Hạn chế các hành động được cho phép bởi các ứng dụng có các lỗ hổng bảo mật

Tác động tối thiểu đến hiệu suất máy tính cho một loạt các kịch bản sử dụng | Cải tiến!

Kaspersky Internet Security 2013 được tối ưu hóa để nó không có một tác động đáng kể đến hoạt động mạng, việc cài đặt các chương trình, khởi động của các trình duyệt web hay khởi động của các chương trình khác. Ngoài ra, một chế độ Game an toàn đặc biệt, đảm bảo quá trình chơi game không bị gián đoạn trong khi vẫn giữ bạn an toàn.

 

Tối ưu hóa Cơ sở dữ liệu chống virus | Cải tiến!

Với thông tin antivirus được cung cấp từ các đám mây, chúng tôi đã giảm đáng kể kích thước của cơ sở dữ liệu chống virus được lưu trữ trên máy tính của bạn - giúp cải thiện hiệu suất và giảm thời gian thực hiện việc cài đặt và cập nhật.

Giảm hao Pin | Mới!

Khi chương trình được cài đặt trên một máy tính xách tay, Kaspersky Internet Security 2013 tự động làm giảm việc sử dụng các nguồn tài nguyên để giúp tăng thời gian máy tính xách tay có thể chạy trước khi cần phải sạc pin.

 

Giao diện dễ sử dụng | Cải tiến!

Cửa sổ giao diện chính được tối ưu hóa để giúp tăng hiệu suất và dễ sử dụng cho các kịch bản sử dụng phổ biến nhất - bao gồm cả việc phát động quét và sửa các lỗi.

Khởi động nhanh Bàn phím ảo | Cải tiến!

Bàn phím ảo cho phép bạn nhấp chuột để nhập các thông tin ngân hàng trực tuyến - vì vậy thông tin cá nhân của bạn không thể được theo dõi hoặc bị đánh cắp bởi keyloggers, tin tặc. Bây giờ, Kaspersky Internet Security 2013 cho phép truy cập nhanh vào bàn phím ảo từ các trình duyệt web.

 

Tương thích với Windows 8… và cung cấp khả năng bảo mật bổ xung | Mới!

Ngoài việc hoàn toàn tương thích với Windows 8, Kaspersky Internet Security 2013 bao gồm các tính năng bảo vệ thậm chí còn lớn hơn:

Kaspersky bây giờ là một ứng dụng mới đã được phát triển để tích hợp với giao diện người dùng mới của Microsoft - để hiển thị trạng thái bảo vệ máy tính của bạn và cho phép khởi động nhanh chóng các tính năng bảo mật quan trọng

Đối với các ứng dụng khác tương thích với giao diện người dùng mới của Microsoft, công nghệ Kaspersky quét các ứng dụng để kiểm tra virus, các ứng dụng bị nhiễm được loại bỏ và sau đó được thay thế với các ứng dụng sạch

Tương thích với công nghệ Early-Launch Anti-Malware (ELAM) – để cung cấp khả năng bảo vệ ngay cả trước khi máy tính của bạn được khởi động thành công

Tương thích với chức năng cải tiến mới của Windows Security Centre.

Yêu cầu hệ thống Hệ điều hành Yêu cầu phần cứng Microsoft Windows XP Home Edition (Service Pack 2 hoặc cao hơn) Microsoft Windows XP Professional (Service Pack 2 hoặc cao hơn) Microsoft Windows XP Professional 64-bit Edition (Service Pack 2 hoặc cao hơn) Processor 800 MHz hoặc cao hơn 512 MB RAM Microsoft Windows Vista Home Basic (32/64-Bit) Microsoft Windows Vista Home Premium (32/64-Bit) Microsoft Windows Vista Business (32/64-Bit) Microsoft Windows Vista Enterprise (32/64-Bit) Microsoft Windows Vista Ultimate (32/64-Bit) Microsoft Windows 7 Starter Microsoft Windows 7 Home Basic (32/64-Bit) Microsoft Windows 7 Home Premium (32/64-Bit) Microsoft Windows 7 Professional (32/64-Bit) Microsoft Windows 7 Ultimate (32/64-Bit) Processor 1 GHz hoặc cao hơn 1 GB RAM (32-Bit) or 2 GB RAM (64-Bit) Microsoft Windows 8 (32/64-Bit) Processor 1 GHz hoặc cao hơn 1 GB RAM (32-Bit) or 2 GB RAM (64-Bit)

Sử dụng sản phẩm chính hãng để tận hưởng thế giớn Internet an toàn bạn nhé


-14%
276.000 VND
79 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ