Tai nghe Urbeat cao cấp, thời trang

Tai nghe Urbeat cao cấp, thời trang

-58%
Giá gốc: 400.000
169.000 VND
Hà Nội
7 người xem

Điểm nổi bật của deal

Tai nghe UrBeats thể hiện sự trẻ trung và tình yêu âm nhạc đặc biệt của các bạn trẻ. Thiết kế nhỏ gọn và siêu nhẹ, dễ dàng cho bạn nghe nhạc khi tập thể dục, di chuyển hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Âm bass sâu nhất, nốt cao vượt trội và âm trung siêu rõ để bạn không chỉ nghe mà còn cảm nhận âm nhạc theo cách hoàn toàn khác biệt. Sản phẩm sử dụng chất liệu phôi thép tinh để ngăn rung động và các tín hiệu nhiễu ảnh hưởng đến quá trình nghe nhạc, dẫu bạn có nghe nhạc ở âm lượng lớn thì các chi tiết cũng được tái hiện thật rõ và trong. Tương thích rộng mang lại cho bạn âm nhạc đúng chất khi sử dụng cùng với các dòng điện thoại HTC như One X, Sensation XE, Inspire 4G, Status, TITAN, hay Jetstream. Ngoài ra, sản phẩm còn tương thích với nhiều thiết bị khác như mp3, laptop, máy tính bảng, điện thoại BlackBerry, LG, Motorola, Samsung Galaxy S II, Focus Flash, Focus và Galaxy Tab.... (ngoại trừ một số dòng như iPhone không điều khiển được nút trên dây nghe). Sử dụng thoải mái với mọi người nhờ bộ nút tai đi kèm với các kích cỡ khác nhau và để bạn có thể dễ dàng thay mới sau một thời gian dài sử dụng. Đệm nhét tai mềm mại hoàn toàn vừa vặn với tai và tạo thành màng chắn đảm bảo âm thanh ồn và các tiếng động khác không ảnh hưởng việc thưởng thức âm nhạc của bạn. Tiện ích hỗ trợ với ba phím bấm gọn gàng ngay trên dây, bạn có thể điều chỉnh âm lượng, chọn và bỏ qua bài hát muốn nghe. Dây dài 120 cm. Sản phẩm bao gồm tai nghe và túi mút bịt tai dự phòng. Xuất xứ: Trung Quốc.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 169.000đ, bạn sở hữu ngay sản phẩm Tai nghe Urbeat cao cấp. Cùng Mua giao sản phẩm trực tiếp tới khách hàng. Bảo hành 03 tháng. 01 đổi 01 trong 01 tuần đầu nếu lỗi do nhà sản xuất. Địa chỉ bảo hành 93 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin chi tiết deal Tai nghe Urbeat cao cấp, thời trang

 

tai nghe -gam gia-cungmua.com" src="http://resources.liulo.com/ftpphotos/07_2013/12127/tai%20nghe%20beats%20(1).jpg" alt="tai nghe-gam gia-cungmua.com" width="650" height="442"/>

tai nghe-gam gia-cungmua.com

 

tai nghe-gam gia-cungmua.com

tai nghe-gam gia-cungmua.com

tai nghe-gam gia-cungmua.com

tai nghe-gam gia-cungmua.com

 

tai nghe-gam gia-cungmua.com

tai nghe-gam gia-cungmua.com

 


-58%
169.000 VND
7 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance