Tai Nghe iPhone Cao Cấp iBlue 2S Chính Hãng

Tai Nghe iPhone Cao Cấp iBlue 2S Chính Hãng

-26%
Giá gốc: 420.000
310.000 VND
Tp. HCM
20 người xem

Điểm nổi bật của deal

Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, lịch sự.  Model : iBlue 2. - Nhà sản xuất : Cannice Tai nghe: Hifi. - Màu sắc: có 2 màu trắng, đen Bluetooth phiên bản : V2.1+EDR Thời gian đàm thoại: ~3 h (tùy theo điện thoại) Thời gian chờ : ~52 h (tùy theo điện thoại). Thời gian sạc : ~3h Built-in có thể sạc lại pin li-ion. Làm việc từ xa không dây tối đa : 10 mét Hỗ trợ điện thoại iPhone và tất cả điện thoại có Bluetooth, Laptop có Bluetooth đều có thể thoại + nghe nhạc chat voice v....v....  Nghe nhạc cực kỳ to & rõ có chức năng tăng giãm volum & chuyển bài hát, ở ngoài chiếc tai nghe bluetooth rất tiện khi sử dụng .

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 310.000đ bạn sẽ có ngay Tai Nghe iPhone Cao Cấp iBlue 2S Chính Hãng Hcmdeal giao hàng trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể tới văn phòng Hcmdeal để nhận hàng. Bạn cũng có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp đến số máy: 0918.451.079 Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi bạn nhận hàng. Bạn đến văn phòng hcmdeal nhận sản phẩm sẽ được giảm 5000 vnđ /1 sản phẩm  Bạn được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày tại công ty. Xem chi tiết ở qui định đổi hàng

Thông tin chi tiết deal Tai Nghe iPhone Cao Cấp iBlue 2S Chính Hãng

>>

 iphone  luôn được xem là dòng sản phẩm cao cấp và có giá trị nhất từ trước đến nay, thế nên, các món "đồ chơi" đi cùng các dòng điện thoại này cũng được khá nhiều người quan tâm và đầu tư kĩ lưỡng. Hcmdeal hân hạnh giới thiệu các bạn sản phẩm  tai nghe  Bluetooth Cannice iBlue 2S iPhone 4 cá tính, sang trọng và độc đáo dành cho chiếc điện thoại Iphone của bạn.

    * THÔNG SỐ KỸ THUẬT: - Model : iBlue 2 - Nhà sản xuất : Cannice - Tai nghe: Hifi - Màu sắc: có 2 màu trắng, đen - Bluetooth phiên bản : V2.1+EDR - Thời gian đàm thoại: ~3 h (tùy theo điện thoại) - Thời gian chờ : ~52 h (tùy theo điện thoại) - Thời gian sạc : ~3h - Built-in có thể sạc lại pin li-ion - Làm việc từ xa không dây tối đa : 10 mét - Hỗ trợ điện thoại iPhone và tất cả điện thoại có Bluetooth, Laptop có Bluetooth đều có thể thoại + nghe nhạc chat voice v....v.... Nghe nhạc cực kỳ to & rõ có chức năng tăng giãm volum & chuyển bài hát, ở ngoài chiếc tai nghe bluetooth rất tiện khi sử dụng .     CÁCH KẾT NỐI TAI NGHE BLUETOOTH:  - Nhấn nút khoảng 5-7 giây cho đến khi ánh sáng giữ không đổi,những tai nghe chỉ có thể tìm kiếm được ở chế độ này. - Sau đó tìm kiếm các tai nghe từ điện thoại di động hoặc thiết bị số khác,và mã mặc định là "0000". - Cuối cùng chỉ việc kết nói và thưởng thức.     Thông tin chi tiết sản phẩm: - Iblue 2 thiết kế nhỏ gọn và kín đáo bằng cách sử dụng công nghệ bluetooth không dây phiên bản V2.1+EDR. - Được điểm cao cho sự thoải mái và chất lượng âm thanh. - Tai nghe Iblue 2 vẫn có thể làm việc thậm chí lên đến 10 mét, đi từ các thiết bị khác. - Nó cho phép bạn nghe nhạc không dây và cũng có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi. - Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện với bạn bè trên ICQ / MSN / Skype không dây với tai nghe. Và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi khi bạn đang làm, bởi vì tai nghe bluetooth điện thoại sẽ tự động chuyển sang chế độ điện thoại khi có cuộc gọi đến và tiếp tục cho chế độ nghe nhạc khi cuộc gọi kết thúc.     Cách kết nối tai nghe bluetooth: - Nhấn nút khoảng 5-7 giây cho đến khi ánh sáng giữ không đổi, những tai nghe chỉ có thể tìm kiếm được ở chế độ này. - Sau đó tìm kiếm các tai nghe từ điện thoại di động hoặc thiết bị số khác,và nhập mã mặc định là "0000". - Chọn kết nối và tận hưởng thành quả từ chiếc tai nghe tuyệt vời này !!!     Cách sạc Pin: - Khi nghe nhạc hoặc đàm thoại: Có dấu hiệu đứt đoạn thì tai nghe đã sắp hết pin . - Khi sạc pin cho tai nghe, chỉ cần sạc khoảng 2h là đầy pin . - Không nên sạc pin qua đêm vì như vậy sẽ làm pin dễ bị chai - Khi pin chai thì tai nghe rất mau hết pin. Tai nghe bluetooth cá tính Iblue 2 với 2 màu đen và trắng sang trọng, lịch sự, trợ thủ đắc lực cho dòng sản phẩm Iphone cao cấp.  


-26%
310.000 VND
20 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ