Tai nghe iPhone 3GS/ 4G/ 4GS/ 5G

Tai nghe iPhone 3GS/ 4G/ 4GS/ 5G

-50%
Giá gốc: 180.000
90.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

- Chất âm trong, mở to hết cỡ không bị rè.  - Nghe lâu không bị đau tai. - Mic cho âm trong và rõ, phím volume bấm mềm và nhạy.  - Chất liệu dây chống xoắn, chống gẫy.  - Tương thích với tất cả các dòng máy iPhone (3G, 3Gs, 4),các máy iPod  và điện thoại di động khác... - Có mic hỗ trợ đàm thoại và ghi âm. - Ghi âm trên các thiết bị có hỗ trợ.

Điều kiện sử dụng deal

 

- Chỉ với 90.000VND bạn sẽ sở hữu Tai nghe iPhone 3GS/ 4G/ 4GS/ 5G trị giá 180.000VND. - VNDeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng. - Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết. - Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm. - Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. - Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, VNDeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Tai nghe iPhone 3GS/ 4G/ 4GS/ 5G

Hiện nay, các sản phẩm của Apple đã trở nên rất quen thuộc đối với mọi người. Nhưng sau một thời gian sử dụng, có thể  tai nghe  đi kèm máy của bạn bị hỏng hay đơn giản bạn muốn mua thêm một chiếc tai nghe khác để có thể dự phòng cho mình.

    Sản phẩm Tai nghe  iphone  3GS/ 4G/ 4GS/ 5G cao cấp mà VNDeal.net giới thiệu sẽ cho bạn thêm một sự lựa chọn cho chiếc iPhone hay iPod xinh xắn của mình.     Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm:  tai nghe iphone  3GS/ 4G/ 4GS/ 5G Màu sắc: Trắng Dòng máy thích hợp: iPhone 3GS/ 4G/ 4GS/ 5G, iPod và các loại máy jack 3.5mm Đặc điểm: Có tích mợp micro     Tai nghe với jack cắm 3.5 mm thích hợp cho iPhone, iPod cũng như bạn có thể sử dụng cho hầu hết những điện thoại sử dụng jack 3.5mm trên thị trường hiện nay.       Sản phẩm tương thích với tất cả các dòng máy iPhone (3G, 3Gs, 4, 5) và các máy iPod, Mp3, Mp4 khác... cho bạn sự thuận tiện hơn trong việc sử dụng hàng ngày.     Điểm nổi bật của Tai nghe iPhone 3GS/ 4G/ 4GS/ 5G này là có tích hợp micro để bạn có thể trò chuyện mà không cần nghe trực tiếp. Âm thanh chân thực, sống động chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.     Bất kỳ tai nghe nào có đi kèm mic và chức năng điều khiển trên dây nối cũng có thể điều khiển được thiết bị iOS của bạn theo 10 cách dưới đây.   1. Nếu đang nghe nhạc, bạn có thể tạm dừng hay tiếp tục phát lại bằng cách nhấn vào nút giữa trên điều khiển của tai nghe một lần.   2. Để "tua nhanh” một bài hát, hãy nhấn nút giữa hai lần và giữ lâu hơn ở lần nhấn thứ hai.     3. Ngược lại, để "tua ngược” khi đang nghe một bài hát, hãy nhấn nút giữa liên tục 3 lần và giữ lâu hơn ở lần thứ ba.   4. Để bỏ qua một bài hát (chuyển sang bài kế tiếp), bạn có thể nhấn đúp vào nút giữa.   5. Để quay lại bài hát trước, hãy nhấn 3 lần liên tục vào nút giữa.     6. Khi có cuộc gọi đến, bạn có thể nhấn một lần vào nút giữa để nghe và nhấn thêm lần nữa để gác máy khi thực hiện xong cuộc gọi.   7. Để từ chối một cuộc gọi đến, hãy nhấn và giữ nguyên nút giữa. Khi đó bạn sẽ nghe hai tiếng bíp và người gọi sẽ được chuyển đến hộp thư thoại (nếu bạn có đăng ký dịch vụ này với nhà cung cấp).     8. Khi đang thực hiện cuộc gọi và bạn nhận được một cuộc gọi khác, hãy nhấn vào nút giữa một lần để chuyển sang cuộc gọi mới này. Để kết thúc cuộc gọi mới, hãy nhấn và giữ nút giữa trong vòng 2 giây.   9. Bạn cũng có thể sử dụng nút tăng âm lượng trên điều khiển của tai nghe để chụp ảnh nhanh thay vì phải nhấn nút chụp trên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, để thực hiện thao tác này thì bạn phải mở ứng dụng Camera trước từ màn hình cảm ứng của thiết bị.     10. Đối với iPhone 4S, bạn có thể mở ứng dụng trợ lý giọng nói Siri bằng cách nhấn và giữ lâu nút giữa trên điều khiển.   Nhanh tay click MUA để sở hữu ngay Tai nghe iPhone 3GS/ 4G/ 4GS/ 5G dành cho chiếc điện thoại iPhone hay iPod các bạn nhé! nhommua  hotdeal  dealvip  cungmua  nhanhmua   iPad .html" class="auto-tag" title="bao da iPad">bao da iPad ,  bao da iPhone , bao da ipad gia re, bao da  iphone gia re , bao da iphone 3g, iphone 3g, iphone 3gs, iphone 4g, 
-50%
90.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance
Bao da Ipad 2, Ipad 3
250.000đ
125.000đ
Máy masage 5 tác dụng
160.000đ
79.000đ
Máy massage cầm tay Tonific
1.100.000đ
549.000đ