Tai nghe Iphone 3Gs, 4 và 4s , Ipad có nút chỉnh volume chỉ với 79.000đ - Phụ Kiện

Tai nghe Iphone 3Gs, 4 và 4s , Ipad có nút chỉnh volume chỉ với 79.000đ - Phụ Kiện

-47%
Giá gốc: 150.000
79.000 VND
Tp. HCM
150 người xem

Điểm nổi bật của deal

Chúng tôi giao sản phẩm tận tay khách hàng,

Tai nghe iPhone 4 dùng cho iPhone 4 và iPhone 3Gs
- Chất lượng âm thanh và độ bền cao, ngoài ra còn có các chức năng: nghe, thoại, chuyển bài nhạc, tạm dừng, tăng giảm âm lượng. (Nếu bạn sử dụng trên iPhone 3G thì chức năng tăng giảm âm lượng sẽ không hoạt động).
- Đặc biệt có thể dùng nghe nhạc trên ipod, các máy nghe nhạc MP3, các máy có chân cắm chuẩn 3.5mm
- Xuất xứ: Trung Quốc.
Lưu ý: Tai phone gần giắc cấm có chữ China và chất liệu cao su màu trắng mềm để tránh phân biệt hàng không đảm bảo chất lượng.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

•   Không giới hạn số lượng sản phẩm đặt mua •   Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.   •   Dp nhận giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng miễn phí    các quận trung tâm ( 1,3,5,6,10,11, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú) >các quận, huyện còn lại không có trong danh sách thì phí phụ thu là 15.000 > 20.000 tùy địa điểm 

Mọi chi tiết khác xin vui lòng gọi hotline : 0933 77 0888 để được giải đáp

 

Thông tin chi tiết deal Tai nghe Iphone 3Gs, 4 và 4s , Ipad có nút chỉnh

Hiện nay, điện thoại  iphone  đã trở nên rất quen thuộc đối với mọi người; nhưng sau một thời gian sử dụng, có thể  tai nghe  của bạn bị hỏng hay đơn giản bạn muốn mua thêm một chiếc tai nghe khác để có thể dự phòng cho mình. Với sản phẩm  tai nghe iphone  4">tai nghe iPhone 4  cao cấp, bạn có thêm một sự lựa chọn cho chiếc iPhone xinh xắn của mình.

  Tai nghe với jack cắm 3.5 mm thích hợp cho iPhone và bạn có thể sử dụng cho hầu hết những dòng điện thoại sử dụng jack 3.5mm trên thị trường hiện nay.
    Thông tin sản phẩm: - Tai nghe iphone 4 mang đến chất lượng âm thanh và độ bền rất tốt với các chức năng: nghe, thoại, chuyển bài nhạc, tạm dừng, tăng giảm âm lượng. (Nếu bạn sử dụng trên iPhone 3G thì chức năng tăng giảm âm lượng sẽ không hoạt động). - Ngoài ra có thể dùng nghe nhạc trên ipod, các máy nghe nhạc MP3, các máy có chân cắm chuẩn 3.5mm - Chất lượng tốt nhất. (Tai phone gần jack cấm có chữ China và chất liệu cao su màu trắng mềm để tránh phân biệt hàng không đảm bảo chất lượng). - Xuất xứ: Trung Quốc.               Hãy nhanh tay click "MUA" để sở hữu tai nghe cao cấp dành cho chiếc điện thoại iPhone của bạn.
-47%
79.000 VND
150 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance