Tai nghe cao cấp

Tai nghe cao cấp

-47%
Giá gốc: 180.000
95.000 VND
Hà Nội
4 người xem

Điểm nổi bật của deal

Tai nghe chất lượng âm thanh cao, không bị tạp âm đem đến cho người sử dụng những giây phút âm nhạc tuyệt vời. Sản phẩm nhẹ nhưng có độ bền cao, tiện lợi và an toàn cho việc mang đi mọi nơi du lịch. Đặc biệt, sản phẩm tai nghe cao cấp phù hợp khi bạn tập thể dục hay chạy bộ, tai nghe không bị rớt hay thay đổi vị trí khi bạn hoạt động mạnh. Sản phẩm có phần tai đeo lót bông, bọc vải êm ái.
Vòng đỡ của tai nghe được làm bằng chất liệu êm ái, đàn hồi tốt không gây đau đầu, độ bền cao.
Màu đỏ rất thời trang và lịch sự.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 95.000đ có ngay tai nghe cao cấp. Cùng Mua giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Bảo hành 01 đổi 01 nếu do lỗi nhà sản xuất trong vòng 01 tuần tại Cùng Mua.

Thông tin chi tiết deal Tai nghe cao cấp

Sản phẩm  tai nghe  cao cấp có chất lượng âm thanh cao, không bị tạp âm đem đến cho người sử dụng những giây phút âm nhạc tuyệt vời.


 <a href=tai nghe Beats  - hình 1"/>


tai nghe beats - hình 2

Là người sành về âm thanh có thể cảm thụ âm nhạc sâu sắc và nhận biết sản phẩm đẳng cấp một cách nhanh chóng, niềm đam mê không giới hạn, luôn luôn muốn trải nghiệm, khám phá điều mới lạ với những công nghệ hoặc cải tiến vượt trội.


tai nghe beats - hình 3


tai nghe beats - hình 4

Sản phẩm cũng được những bà mẹ mang bầu lựa chọn.  Thiết kế gọn gàng, chắc chắn, mỗi sản phẩm như đang góp phần thể hiện cá tính riêng của người sử dụng.

 

tai nghe beats - hình 5

 Đặc biệt, sản phẩm tai nghe cao cấp phù hợp khi bạn tập thể dục hay chạy bộ, tai nghe không bị rớt hay thay đổi vị trí khi bạn hoạt động mạnh.

 

 tai nghe beats - hình 6

Sản phẩm có phần tai đeo lót bông, bọc vải êm ái. Vòng đỡ của tai nghe được làm bằng chất liệu êm ái, đàn hồi tốt không gây đau đầu, độ bền cao.-47%
95.000 VND
4 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ