Tai nghe bluetooth promate Atom Đen

Tai nghe bluetooth promate Atom Đen

------
Giá gốc: 499.000
499.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Tai nghe bluetooth promate Atom Đen

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm:  Tai nghe  bluetooth promate Atom Đen

Kết nối hai thiết bị điện thoại di động cùng lúc tại một thời điểm - Bộ xử lý tín hiệu số (DSP) cùng  Công nghệ  nhắc nhớ - Nút đa chức năng để kiểm soát tai nghe dễ dàng - Tinh thể chất lượng âm thanh rõ ràng - 4-5 giờ nói chuyện và thời gian chờ 150 giờ

Thông tin chungTên sản phẩmTai nghe bluetooth promate Atom ĐenDanh mụcTAI NGHE NHÉT TAI - BỘ SẢN PHẨM ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU BẰNG BLUETOOTH TRÊN XE HƠI DÀNH CHO ĐIỆN THOẠIThông tin chung sản phẩmMàu sắcĐenMã sản phẩmAtomXuất xứĐài LoanBảo hành6 tháng bằng phiếu bảo hànhLoại sản phẩmTai ngheBộ sản phẩm bao gồm01 sản phẩm, 01 hộp, 01 hướng dẫn sử dụng, 01 phiếu bảo hành, 01 hóa đơnKích thước10x10x10cmThương hiệupromate
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Tai nghe Atom là một thiết bị Bluetooth® đáng chú ý với kiểu dáng tinh tế. Trọng lượng siêu nhẹ cùng với lớp nhựa bền, Atom nhẹ nhàng dễ dàng cài vào tai của bạn và đồng bộ qua v3.0 + EDR Bluetooth cho thiết bị di động của bạn. Nó cũng đi kèm với công nghệ đa điểm cho phép bạn kết nối hai thiết bị điện thoại di động cùng một lúc. Atom có tinh chất lượng âm thanh rõ ràng đáp ứng cho bạn sự cảm nhận sắc nét, trung thực nhất khi nghe.
Dòng sản phẩm này còn tích hợp được nút điều khiển đa chức năng để tạo sự tiện lợi nhất cho bạn. Tai nghe bluetooth Atom được sử dụng từ bốn đến năm giờ đàm thoại liên tục và thời gian chờ 150 giờ.
Pin lithium polymer có thể sạc lại có bảo vệ bức xạ và được thiết kế tiêu thụ điện năng thấp.
Với kiểu dáng nhỏ, gọn và tiện lợi, cùng với chất lượng vượt qua mọi sự mong đợi, Atom xứng đáng được là thành viên trong bộ sưu tập phong cách phục vụ đời sống năng động của bạn  Mỗi ngày .


------
499.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance