Silicon Power MicroSDHC Class 4 8GB

Silicon Power MicroSDHC Class 4 8GB

-9%
Giá gốc: 130.900
119.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Silicon Power MicroSDHC Class 4 8GB

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Silicon Power MicroSDHC Class 4 8GB

Thẻ MicroSDHC - Dung lượng 8GB - Hàng chính hãng

Thông tin chungThương hiệuSilicon PowerTên sản phẩmSilicon Power MicroSDHC Class 4 8GBDanh mụcTHẺ NHỚ -  Thẻ nhớ  FLASH TỐC ĐỘ CAOThông tin chung sản phẩmDung Lượng Bộ Nhớ8GBMã sản phẩmMicroSDHC Class 4Bảo hành12 thángLoại sản phẩmThẻ nhớ MicroSDHCBộ sản phẩm bao gồm01 sản phẩmKhối lượng kèm bao bì0.2Thương hiệuSilicon Power
Xem thêm sản phẩm có cùng đặc điểm với Silicon Power MicroSDHC Class 4 8GBCông nghệ IeassauCông nghệ InnoCông nghệ IntactCông nghệ IntelCông nghệ I-smileCông nghệ JabraCông nghệ JcpalCông nghệ JoyroomCông nghệ KakuCông nghệ Kaspersky
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Bạn luôn lo lắng vì các thiết bị điện thoại,  Máy tính bảng , máy ảnh du lịch hay  Máy nghe nhạc  của bạn chỉ có một dung lượng lưu trữ nhất định, không đáp ứng đủ nhu cầu sao lưu hình ảnh, nhạc, clip,...của bạn. Không sao, với thẻ nhớ Silicon Power MicroSDHC Class 4, bạn có thể thỏa thích chụp ảnh, tải thêm những bài hát hay, những clip lý thú về cho các thiết bị  Công nghệ  của mình. Sản phẩm được trang bị cho thẻ nhớ tính năng ECC và CPRM thông minh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Công nghệ SDHC
Ngoài ưu điểm là dung lượng lớn mà vẫn đảm bảo tính nhỏ gọn, thẻ micro SDHC còn nhanh chóng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp. Đồng thời, tương thích với nhiều loại thiết bị số khác nhau, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào trong vấn đề lưu trữ lẫn truy xuất dữ liệu.

Thẻ nhớ Class 4
Tốc độ đọc ghi tối thiểu 4MB/giây đảm bảo tốc độ xử lý nhanh chóng cho những dữ liệu hình ảnh có độ phân giải cao và file video dung lượng lớn. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác làm việc vô cùng hiệu quả và đơn giản với Silicon Power MicroSDHC Class 4.

Công nghệ ECC và CPRM tích hợp
Sử dụng công nghệ ECC (Error Correcting Code – Sửa lỗi trong quá trình đọc/ghi dữ liệu) và CPRM (Supports Content Protection for Recordable Media – Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu), các dữ liệu số của bạn sẽ được kiểm soát và phát hiện lỗi trong suốt quá trình chuyển đổi từ thiết bị sang thẻ nhớ và ngược lại. Mọi thao tác copy, di chuyển và xóa các dữ liệu của bạn giờ đây đều được quản lí để đảm bảo tính toàn vẹn và nhất quán.


-9%
119.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance