Silicon Power MicroSDHC Class 4 4G

Silicon Power MicroSDHC Class 4 4G

-14%
Giá gốc: 80.600
69.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Silicon Power MicroSDHC Class 4 4G

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Silicon Power MicroSDHC Class 4 4G

Thẻ MicroSDHC - Dung lượng 4G - Hàng chính hãng

Thông tin chungThương hiệuSilicon PowerTên sản phẩmSilicon Power MicroSDHC Class 4 4GDanh mụcCÔNG NGHỆ MÁY TÍNHThông tin chung sản phẩmKhối lượng kèm bao bì0.1
Xem thêm sản phẩm có cùng đặc điểm với Silicon Power MicroSDHC Class 4 4GCông nghệ HocoCông nghệ HomeeasyCông nghệ Hong taiCông nghệ Hongkong electronicsCông nghệ HpCông nghệ HtcCông nghệ HuaweiCông nghệ Hưng thịnhCông nghệ HuntkeyCông nghệ Huy hoàng
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Bạn luôn lo lắng vì các thiết bị điện thoại,  Máy tính bảng , máy ảnh du lịch hay  Máy nghe nhạc  của bạn chỉ có một dung lượng lưu trữ nhất định, không đáp ứng đủ nhu cầu sao lưu hình ảnh, nhạc, clip,...của bạn. Không sao, với  Thẻ nhớ  Silicon Power MicroSDHC Class 4, bạn có thể thỏa thích chụp ảnh, tải thêm những bài hát hay, những clip lý thú về cho các thiết bị  Công nghệ  của mình. Sản phẩm được trang bị cho thẻ nhớ tính năng ECC và CPRM thông minh kèm theo một adapter SD để bạn dễ dàng gắn vào thiết bị mà không cần đầu đọc thẻ nhớ.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Công nghệ SDHC
Ngoài ưu điểm là dung lượng lớn mà vẫn đảm bảo tính nhỏ gọn, thẻ micro SDHC còn nhanh chóng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp. Đồng thời, tương thích với nhiều loại thiết bị số khác nhau, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào trong vấn đề lưu trữ lẫn truy xuất dữ liệu.

Thẻ nhớ Class 4
Tốc độ đọc ghi tối thiểu 4MB/giây đảm bảo tốc độ xử lý nhanh chóng cho những dữ liệu hình ảnh có độ phân giải cao và file video dung lượng lớn. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác làm việc vô cùng hiệu quả và đơn giản với Silicon Power MicroSDHC Class 4.

Công nghệ ECC và CPRM tích hợp
Sử dụng công nghệ ECC (Error Correcting Code – Sửa lỗi trong quá trình đọc/ghi dữ liệu) và CPRM (Supports Content Protection for Recordable Media – Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu), các dữ liệu số của bạn sẽ được kiểm soát và phát hiện lỗi trong suốt quá trình chuyển đổi từ thiết bị sang thẻ nhớ và ngược lại. Mọi thao tác copy, di chuyển và xóa các dữ liệu của bạn giờ đây đều được quản lí để đảm bảo tính toàn vẹn và nhất quán.

Đi kèm adapter tiện lợi
Sản phẩm còn kèm theo một adapter SD để sử dụng cho thiết bị số hỗ trợ khe đọc thẻ SD thông thường. Ngoài ra, trên adapter còn có một nút bảo vệ chế độ ghi để hạn chế quyền ghi, sao chép và chỉnh sửa dữ liệu khi bạn muốn sự riêng tư cho các dữ liệu của mình.


-14%
69.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance