Sạc USB đa năng 4 cổng có công tắc và cầu chì ngắt điện

Sạc USB đa năng 4 cổng có công tắc và cầu chì ngắt điện

-50%
Giá gốc: 290.000
145.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Sạc USB đa năng 4 cổng với kiểu dáng nhỏ gọn đặc biệt lấy điện trực tiếp từ nguồn 220V AC có thể mang theo để sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mang theo nhiều loại sạc khác nhau. Sản phẩm có công suất 15W có thể cùng lúc sạc đầy pin cho 4 thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng và không làm chai pin. Bên cạnh đó với cổng sạc USB thông dụng có thể dùng để sạc cho các dòng điện thoại, smartphone, máy tính bảng, iPad, iPhone... Tích hợp công tắc ngắt điện khi không sử dụng, cầu chì tự ngắt khi bị quá tải hoặc xảy ra sự cố trong lúc đang sạc. Xuất xứ: Trung Quốc.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 145.000đ bạn sẽ có ngay 1 sạc USB đa năng 4 cổng có công tắc và cầu chì ngắt điện trị giá 290.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Sạc USB đa năng 4 cổng có công tắc và cầu

 p style="">Ngày càng nhiều sản phẩm điện nhưng không sử dụng trực tiếp từ ổ cắm điện mà có thể hoạt động tốt qua cổng  usb  laptop, PC. Nhưng số lượng cổng USB ở các thiết bị này có hạn nếu sử dụng cùng lúc nhiều vật dụng như: chuột,  Quạt mini , đèn cá nhân… bạn sẽ rất bất tiện. Ra đời từ nhu cầu đó, sản phẩm sạc USB đa năng 4 cổng có công tắc và cầu chì ngắt điện sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, gọn nhẹ.

Khuyen mai  SAC USB DA NANG 4 CONG GIA RE" src="http://resources.cungmua.com/FTPProduct/39656/sac-usb-da-nang-4-cong%20(1).jpg" alt="KHUYEN MAI SAC USB DA NANG 4 CONG GIA RE" width="650px"/>

Thông tin chi tiết:

- Sản phẩm: Sạc USB đa năng 4 cổng

- Công dụng: Sạc pin cho các dòng điện thoại, máy tính bảng...

- Input: AC 220V

- Output: Dc 5V ~ 3A

- Công suất: 15W

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước: 10.5cm x 5cm x 2.5cm, dây dài 1.5m

- Xuất xứ: Trung Quốc

KHUYEN MAI SAC USB DA NANG 4 CONG GIA RE

KHUYEN MAI SAC USB DA NANG 4 CONG GIA RE

Sạc USB đa năng 4 cổng với kiểu dáng nhỏ gọn đặc biệt lấy điện trực tiếp từ nguồn 220V AC có thể mang theo để sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mang theo nhiều loại sạc khác nhau. Đặc biệt sản phẩm được tích hợp công tắc ngắt điện khi không sử dụng, cầu chì tự ngắt khi bị quá tải hoặc xảy ra sự cố trong lúc đang sạc sẽ giúp luôn đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

KHUYEN MAI SAC USB DA NANG 4 CONG GIA RE

KHUYEN MAI SAC USB DA NANG 4 CONG GIA RE

KHUYEN MAI SAC USB DA NANG 4 CONG GIA RE

Sạc có công suất 15W có thể cùng lúc sạc đầy pin cho 4 thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng và không làm chai pin. Bên cạnh đó với cổng sạc USB thông dụng có thể dùng để sạc cho các dòng điện thoại, smartphone, máy tính bảng,  IPad ,  Iphone ...

KHUYEN MAI SAC USB DA NANG 4 CONG GIA RE


-50%
145.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance