Sạc dự phòng ConnSpeed A19

Sạc dự phòng ConnSpeed A19

-50%
Giá gốc: 399.000
199.000 VND
Tp. HCM
15 người xem

Điểm nổi bật của deal

Sạc dự phòng ConnSpeed A19 có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người. Được làm từ pin Li-on chất lượng cao. Có thể dùng để sạc pin cho Iphone, Ipad, Ipod, smart phone, MP3/MP4, GPS, cameras, các loại điện thoại. Sạc đầy pin chỉ với 01 lần sạc. Dung lượng lưu trữ 2200mAh.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 199.000đ bạn sẽ có ngay 1 sạc dự phòng ConnSpeed A19 trị giá 300.000đ. Cùng Mua giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Bảo hành 6 tháng, thông tin chi tiết đính kèm sản phẩm.Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Sạc dự phòng ConnSpeed A19

Kích thước của  sạc dự phòng  Connspeed A19 nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo bên người. Với dung lượng 2200mAh, người sử dụng có thể nạp đầy pin cho thiết bị của mình chỉ với một lần sạc. Ngoài ra, cổng sạc  Usb  còn có thể điều chỉnh độ dài, bạn có thể kéo giãn ra tùy theo nhu cầu, và hoàn toàn không vướng vào các vật dụng khác. Người sử dụng có thể kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị nhờ vào bốn đèn tín hiệu bên trên.


sac du phong connspeed a19 - giamgia - cungmua.comsa du phong connspeed a19 - giamgia - cungmua.com


Các thế hệ điện thoại thông minh và thiết bị cầm tay rất phổ biến ở Việt Nam vì chúng giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị hơn. Hầu hết đều cần phải được nạp lại năng lượng hàng ngày và không phải tất cả mọi người đều nhớ điều này. Trong những trường hợp như vậy, những gì bạn cần là một sản phẩm có thể cung cấp thêm năng lượng cho máy nghe nhạc, điện thoại di động.


sa du phong connspeed a19 - giamgia - cungmua.com

 
Thị trường điện thoại thông minh tại Việt Nam đang tăng trưởng với một tốc độ nhanh chóng, theo nghiên cứu mới đây cho thấy 30% người Việt Nam có dự định mua điện thoại mới trong vòng 6 tháng tới và 50% trong số đó muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Khi nhu cầu sử dụng các thiết bị di động của người Việt Nam ngày càng tăng cao, sạc dự phòng trở nên cực kì hữu dụng


sa du phong connspeed a19 - giamgia - cungmua.com


sa du phong connspeed a19 - giamgia - cungmua.com


Ngoài ra, với hơn 32,6 triệu xe gắn máy, sạc dự phòng Huntkey có thể đặt trong cốp xe và người sử dụng có thể tận dụng thời gian từ nhà đến cơ quan để nạp thêm năng lượng cho các thiết bị điện tử. Những người thường hay đi công tác có thể giữ sạc dự phòng trong hành lý xách tay, nhân viên văn phòng có thể giữ trong ngăn kéo tủ.


sa du phong connspeed a19 - giamgia - cungmua.com


sa du phong connspeed a19 - giamgia - cungmua.com


-50%
199.000 VND
15 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ