Pin máy ảnh Olympus LI-90B Đen

Pin máy ảnh Olympus LI-90B Đen

-14%
Giá gốc: 1.064.000
919.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Pin máy ảnh Olympus LI-90B Đen

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Pin máy ảnh Olympus LI-90B Đen

Dành cho máy ảnh Olympus - Dung lượng 1270mAh - Nguồn điện 3.6V

Thông tin chungThương hiệuOlympusTên sản phẩmPin máy ảnh Olympus LI-90B ĐenDanh mụcSẠC - ADAPTER - CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CHO THIẾT BỊ HÌNH ẢNH - CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CHO THIẾT BỊ QUANG HỌCThông tin chung sản phẩmMàu sắcĐenMã sản phẩmLI-90BBảo hành12 thángLoại sản phẩmPin máy ảnhKhối lượng kèm bao bì0.17Thương hiệuOlympus
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Pin máy ảnh Olympus LI-90B được thiết kế dành cho hầu hết các dòng máy ảnh DSLR của Olympus như SH-50, SH-60, SP-100EE VÀ TG- 2. Sở hữu dung lượng lên đến 1270mAh theo chuẩn Lithium-ion cho mật độ năng lượng cao, thời gian sử dụng lâu, suy hao năng lượng thấp, sản phẩm là phụ kiện thiết thực và hữu dụng để bạn thỏa thích bắt trọn mọi khoảnh khắc đáng nhớ cùng chiếc máy ảnh của mình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Pin Li-ion mạnh mẽ, bền bỉ
Với dung lượng 1270mAh và sở hữu  Công nghệ  pin Li-ion tiên tiến, Olympus LI-90B có các tính năng ưu việt như mật độ năng lượng cao, cho thời gian sử dụng lâu, năng lượng tiêu hao thấp và đặc biệt loại bỏ hẳn tình trạng bộ nhớ làm giảm tuổi thọ như những dòng pin trước.

An toàn và thân thiện với môi trường
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn thân thiện môi trường, không có các các yếu tố kim loại độc hại trong vấn đề xử lý sau khi sử dụng. Cấu tạo cứng cáp, các chi tiết được gia công kỹ lưỡng giúp pin đảm bảo an toàn cho máy ảnh và cho người sử dụng.

Sử dụng dễ dàng
Lượng pin suy hao thấp giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu dài. Mặt khác, pin loại bỏ hoàn toàn được hiện tượng bộ nhớ, ít bị chai và bạn không cần phải lo lắng tới việc xả sạc và sạc lại định kỳ để nâng tuổi thọ pin. Bạn có thể sử dụng một cách đơn giản mà không đòi hỏi quy trình phức tạp như các loại pin đời trước.


-14%
919.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance