Phầm mềm Diệt Virút 1 năm

Phầm mềm Diệt Virút 1 năm

-69%
Giá gốc: 220.000
68.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

• Bảo vệ bạn khỏi vi-rút, phần mềm gián điệp, đánh cắp thông tin nhận dạng, lừa đảo mạng xã hội và tội phạm mạng.
• Phát hiện, giám sát các trang web nguy hại
• Bảo vệ khỏi âm mưu lừa đảo và mối đe dọa từ mạng xã hội, vạch trần các âm mưu tội phạm mạng mới nhất lừa mọi người giao tiền hoặc tiết lộ thông tin bí mật
• Hỗ trợ miễn phí cho tất cả những người đăng ký.
• Cung cấp khả năng bảo vệ nhanh hơn mà không can thiệp vào hoạt động sử dụng máy tính hàng ngày của bạn.
• Khả năng bảo vệ tự động giúp đảm bảo rằng bạn luôn nhận được các phiên bản cập nhật sản phẩm mới nhất của chúng tôi trong thời gian đăng ký.
• PC Tools Internet Security cung cấp khả năng bảo vệ đơn giản, đầy mạnh mẽ

Điều kiện sử dụng deal

- Sản phẩm chỉ bao gồm Thẻ cào, không bao gồm Dĩa, hộp.
- Mỗi khách có thể mua nhiều sản phẩm để sử dụng hoặc làm quà tặng.
- Giao hàng miễn phí tận nơi.
- Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của Remoingay để nhận hàng.
- Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác - Hỗ trỡ Kỹ thuật: 0909.139.134

Thông tin chi tiết deal Phầm mềm Diệt Virút 1 năm


Một máy tính bất kỳ khi sử dụng đều có khả năng bị nhiễm virus (Mã độc). Virus thường lây nhiễm qua máy tính như: Internet, email, ổ đĩa  Usb , ổ cứng, đĩa CD… Virus thường xuyên xuất hiện các biến thể mới từng phút từng giây. Có nhiều loại virus khác nhau và mức độ phá hoại cũng khác nhau. Khi lây nhiễm vào máy tính, virus có thể làm máy tính hoạt động chậm, làm hỏng các file bị lây nhiễm, làm mất dữ liệu, gây lỗi hệ thống. Các loại spyware, adware sử dụng máy tính của nạn nhân để quảng cáo bất hợp pháp, gửi thư rác, gây khó chịu cho người sử dụng, gây mất an ninh thông tin, đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, số thẻ tín dụng… Một số loại virus lợi dụng máy tính của nạn nhân để tạo mạng botnet (mạng máy tính ma), dùng để tấn công hệ thống máy chủ, website khác…
Lượt deal này, chỉ với 220.000đ, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay  phần mềm diệt virus  PC Tools Internet Security 1 năm (có ngôn ngữ Tiếng Việt) giúp bảo vệ tối đa cho máy tính của bạn chỉ với 68.000 đ

Cách cài đặt:
- Rất đơn giản, bạn chỉ cần download phần mềm tại địa chỉ www.pctools.net.vn.
- Khi cài đặt bạn vui lòng nhập chính xác thông tin User name, email và active code trong thẻ cào.


PC Tools Internet Security cung cấp sự bảo vệ đơn giản nhưng mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa trực tuyến. Cùng với chức năng bảo vệ chống virus đánh cắp nhận dạng và chống tội phạm mạng, cảnh báo lừa đảo mới, giữ cho bạn an toàn trước các chương trình của tội phạm mạng mới nhất, bảo vệ thẻ tín dụng và cảnh báo bạn khi bạn sử dụng lại cùng một tên người dùng và mật khẩu trên các trang web đáng ngờ. 
PC Tools Internet Security thậm chí hiển thị các mối đe dọa ngay trong kết quả tìm kiếm bằng cách sử dụng danh  Sách  đen và phân tích nội dung để có thể tìm kiếm và duyệt web một cách an toàn. Chế độ “State awareness” giúp phân tích tình trạng sử dụng máy tính để cung cấp cho bạn sự bảo vệ không bị gián đoạn cho dù bạn đang ở nơi làm việc, chơi đùa, hay đang đi ra ngoài.
Một số điểm mới trong phiên bản này: * Phát hiện các mối đe dọa nhờ  công nghệ  phát hiện tiên tiến nhất. * Tính năng Behavior Guard giúp phân tích tính chất của phần mềm để chặn các hoạt động mã độc so với các phần mềm diệt Malware truyền thống. *Chế độ Game Mode: PC Tools sẽ luôn bảo vệ, liên tục thông báo cho bạn biết khi có bất cứ mối đe dọa xâm nhập, hay sự thay đổi trong hệ thống của bạn. Nhưng như vậy, khi chơi game bạn sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy khi bạn bật chế độ này thì PC Tools Sẽ không có bất kỳ thông báo nào làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn, PC Tools sẽ tự động khóa và thông báo đến bạn sau khi bạn kết thúc game.
*Một số tính năng được cải thiện: Chống lại các mối đe dọa nguy hiểm gây hại cho máy tính của bạn. Bảo vệ thông tin trực tuyến và ngăn chặn các hành vi trộm danh tính. Lọc thư rác, lừa đảo, đánh cắp thông tin email từ hộp thư đến. Bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin riêng tư nhờ Firewall. Bảo vệ trong thời gian thực ngay lập tức ngăn chặn các mối đe dọa đã được biết đến và các mối đe dọa mới khỏi việc cài đặt. Quét bộ nhớ để loại bỏ các mối đe dọa ẩn trong bộ nhớ máy tính. Browser, Cookie và Site Guard cho phép lướt web an toàn bằng cách bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại. Browser Defender giúp hiển thị xếp hạng trang web trực tiếp trong kết quả tìm kiếm để cảnh báo những liên kết không an toàn.
Với phiên bản Việt hóa hoàn toàn từ nguồn dữ liệu chính hãng Symantec, gần gũi với người tiêu dùng, hỗ trợ khách hàng Việt Nam toàn diện, có thể sử dụng bản tiếng Việt với máy tính ở bất cứ nơi đâu trên thế giới với tùy chọn quét có nhiều cấp độ
Nhanh tay CLICK MUA để sở hữu ngay bộ sản phẩm diệt virus PC Tools Internet Security chất lượng với tiêu chuẩn quốc tế này nhé!!! 


-69%
68.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ