Ốp đính kim cương tai chuột Mickey cho iphone 6 Plus

Ốp đính kim cương tai chuột Mickey cho iphone 6 Plus

-51%
Giá gốc: 200.000
99.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Ốp đính kim cương cho iphone 6 Plus giúp bảo vệ máy khỏi va chạm, trầy xước đồng thời mang đến cho dế yêu vẻ ngoài đẹp mắt. Chất liệu nhựa cứng cao cấp, bền đẹp. Thiết kế vừa vặn khung máy, có các khe hở tương ứng với các cổng kết nối thiết bị ngoại vi cho bạn tiện sử dụng. Kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế, màu sắc và họa tiết đính kim cương bắt mắt, cho bạn thoải mái thể hiện đẳng cấp và phong cách của mình. Xuất xứ: Trung Quốc. Màu sắc: xanh, hồng.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 99.000đ bạn sẽ có ngay 1 Ốp đính kim cương cho iphone 6 Plus trị giá 200.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Ốp đính kim cương tai chuột Mickey cho iphone

Ốp đính kim cương cho  Iphone  6 Plus giúp bảo vệ máy khỏi va chạm, trầy xước đồng thời mang đến cho dế yêu vẻ ngoài đẹp mắt.

khuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 6 plus gia reThiết kế vừa vặn khung máy, có các khe hở tương ứng với các cổng kết nối thiết bị ngoại vi cho bạn tiện sử dụng.

khuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 6 plus gia reKiểu dáng đẹp mắt, tinh tế, màu sắc và họa tiết đính kim cương bắt mắt, cho bạn thoải mái thể hiện đẳng cấp và phong cách của mình.

khuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 6 plus gia reChất liệu nhựa cứng cao cấp, bền đẹp.

khuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 6 plus gia re

khuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 6 plus gia re


-51%
99.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718555
380.000đ
160.000đ
Túi đeo chéo dây kim loại Kim's Vintage