Ốp đính kim cương tai chuột Mickey cho iphone 4/4S

Ốp đính kim cương tai chuột Mickey cho iphone 4/4S

-51%
Giá gốc: 200.000
99.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Ốp đính kim cương cho iphone 4/4S giúp bảo vệ máy khỏi va chạm, trầy xước đồng thời mang đến cho dế yêu vẻ ngoài đẹp mắt. Chất liệu nhựa cứng cao cấp, bền đẹp. Thiết kế vừa vặn khung máy, có các khe hở tương ứng với các cổng kết nối thiết bị ngoại vi cho bạn tiện sử dụng. Kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế, màu sắc và họa tiết đính kim cương bắt mắt, cho bạn thoải mái thể hiện đẳng cấp và phong cách của mình. Sản phẩm sử dụng cho iPhone 4 và 4S. Xuất xứ: Trung Quốc. Màu sắc: Hồng, xanh.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 99.000đ bạn sẽ có ngay 1 Ốp đính kim cương cho iphone 4/4S trị giá 200.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Ốp đính kim cương tai chuột Mickey cho iphone

Ốp đính kim cương cho  Iphone  4/4S giúp bảo vệ máy khỏi va chạm, trầy xước đồng thời mang đến cho dế yêu vẻ ngoài đẹp mắt.

khuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 4/4s gia reChất liệu nhựa cứng cao cấp, bền đẹp.

khuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 4/4s gia reThiết kế vừa vặn khung máy, có các khe hở tương ứng với các cổng kết nối thiết bị ngoại vi cho bạn tiện sử dụng.

khuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 4/4s gia reKiểu dáng đẹp mắt, tinh tế, màu sắc và họa tiết đính kim cương bắt mắt, cho bạn thoải mái thể hiện đẳng cấp và phong cách của mình.

khuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 4/4s gia reSản phẩm sử dụng cho iPhone 4 và 4S.

khuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 4/4s gia rekhuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 4/4s gia rekhuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 4/4s gia rekhuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 4/4s gia rekhuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 4/4s gia rekhuyen mai op dinh kim cuong cho iphone 4/4s gia re


-51%
99.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance