Móc khóa vạn niên 50 năm

Móc khóa vạn niên 50 năm

-63%
Giá gốc: 80.000
30.000 VND
Tp. HCM
33 người xem

Điểm nổi bật của deal

Móc gắn chìa khóa lịch vạn niên là loại sản phẩm đính kèm một chiếc lịch vạn niên lên chiếc chìa khóa. Chiếc móc khóa vạn niên được thiết kế nhỏ gọn dùng để treo móc khóa do đó bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu thật tiện dụng. Với chất liệu inox chống gỉ tôn thêm vẻ sang trọng của chiếc móc khóa lịch vạn niên này. Giờ đây bạn có xem lịch bất cứ lúc nào,bất cứ nơi nào và bao nhiêu năm sắp đến đều rất nhanh chỉ bằng một thao tác xoay đơn giản. Kích thước: Đường kính 4,5cm.

Điều kiện sử dụng deal

Dealtop1.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm. Giao hàng miễn phí tại các quận: 1, 3, 4, 5, 6, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh Phí giao hàng 5,000đ đối với quận: 7, 8, Bình Tân Phí giao hàng 10,000đ đối với quận: 12, Thủ Đức Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 76 Bàu Cát 3, P.14, Q.Tân Bình - TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

Thông tin chi tiết deal Móc khóa vạn niên 50 năm

Giới Thiệu Chi Tiết

Bạn luôn bận rộn và chẳng bao giờ để ý đến ngày hôm nay là bao nhiêu, hay là bạn muốn biết ngày sinh nhật của người mình yêu thương là thứ mấy để có thể dễ dàng chuẩn bị kế hoạch thật hoành tráng với những bất ngờ cho người ấy một cách thật đơn giản và nhanh chóng mà không cần xem những block lịch thật dày. Nhưng bạn lại muốn sự độc đáo và khác biệt? Lượt deal này, DealTop1.vn giới thiệu đến các bạn  móc khóa  Vạn Niên và bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với công dụng của chiếc móc khóa này đó!!!

moc-khoa-van-nang-1

Móc gắn chìa khóa lịch vạn niên là loại sản phẩm đính kèm một chiếc lịch vạn niên lên chiếc chìa khóa. Với sản phẩm này, bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc móc gắn chìa khóa rất độc đáo. Chiếc móc khóa vạn niên được thiết kế nhỏ gọn dùng để treo móc khóa do đó bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu thật tiện dụng.

moc-khoa-van-nang-2

moc-khoa-van-nang-5

Với chất liệu inox chống gỉ tôn thêm vẻ sang trọng của chiếc móc khóa lịch vạn niên này. Đồng hồ có tính năng xem được lịch vạn niên ngày tháng trong năm. Giờ đây bạn có xem lịch bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và bao nhiêu năm sắp đến đều rất nhanh chỉ bằng một thao tác xoay đơn giản.

moc-khoa-van-nang-3

moc-khoa-van-nang-6

Nhanh tay Click MUA để sở hữu ngay móc khóa lịch vạn niên đầy tiện ích nhé!!!

 

 

 


-63%
30.000 VND
33 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ