Miếng dán cường lực 2 mặt iphone 5

Miếng dán cường lực 2 mặt iphone 5

-51%
Giá gốc: 180.000
89.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Miếng dán cường lực 2 mặt iphone 5 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng và độ bền so với sản phẩm thông thường. Thiết kế siêu mỏng không khác gì miếng dán thông thường, chịu lực tốt, chống trầy, xước, chống vỡ, bảo vệ màn hình và khung máy cực hiệu quả. Khả năng chống dầu hạn chế bám vân tay (vuốt trơn và rất mượt vì ko bám vân tay). Độ trong suốt đạt chuẩn HD, hiển thị hình ảnh sắc nét. Thích hợp với dòng iPhone 5/5S đẳng cấp. Xuất xứ: Trung Quốc.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 89.000đ bạn sẽ có ngay 1 Miếng dán cường lực 2 mặt iphone 5 trị giá 180.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Miếng dán cường lực 2 mặt iphone 5

Từ lâu, điện thoại đã trở thành một vật không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người, Làm thế nào để bảo vệ dế yêu của bạn tránh khỏi những va chạm, trầy xước, hoặc rơi rớt mà vẫn đảm bảo độ an toàn? Nhất là với những dòng sản phẩm như  Iphone ...Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn " Miếng dán cường lực  2 mặt  Iphone 5 " - một giải pháp hữu hiệu cho dế yêu của bạn?

khuyen mai mieng dan cuong luc 2 mat iphone 5 gia reMiếng dán cường lực 2 mặt iphone 5 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng và độ bền so với sản phẩm thông thường.

khuyen mai mieng dan cuong luc 2 mat iphone 5 gia reThiết kế siêu mỏng không khác gì miếng dán thông thường, chịu lực tốt, chống trầy, xước, chống vỡ, bảo vệ màn hình và khung máy cực hiệu quả.

khuyen mai mieng dan cuong luc 2 mat iphone 5 gia reKhả năng chống dầu hạn chế bám vân tay (vuốt trơn và rất mượt vì ko bám vân tay).

khuyen mai mieng dan cuong luc 2 mat iphone 5 gia re


-51%
89.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance