Miếng dán cường lực 2 mặt iphone 4

Miếng dán cường lực 2 mặt iphone 4

-51%
Giá gốc: 160.000
79.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Miếng dán cường lực 2 mặt iphone 4 giúp điện thoại của bạn tránh được những va chạm, chống trầy xước, vỡ màn hình. Miếng kính cường lực sẽ chịu hoàn toàn lực tác động, màn hình sẽ được bảo vệ hoàn hảo cả mặt trước và mặt sau. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng và mang lại màu sắc tươi tắn, mới lạ cho chiếc điện thoại của bạn thêm nổi bật. Được làm bằng chất liệu kính cường lực cao cấp được xử lý với độ cứng, có khả năng chịu lực nén cao sẽ giúp bảo vệ an toàn cho màn hình điện thoại của bạn. Không làm giảm độ sáng màn hình và không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng của máy. Xuất xứ:

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 79.000đ bạn sẽ có ngay 1 Miếng dán cường lực 2 mặt iphone 4 trị giá 160.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng với màu sắc ngẫu nhiên. Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Miếng dán cường lực 2 mặt iphone 4

 Miếng dán cường lực  2 mặt  Iphone  4 giúp điện thoại của bạn tránh được những va chạm, chống trầy xước, vỡ màn hình.

khuyen mai mieng dan cuong luc 2 mat iphone 4 gia reMiếng kính cường lực sẽ chịu hoàn toàn lực tác động, màn hình sẽ được bảo vệ hoàn hảo cả mặt trước và mặt sau.

khuyen mai mieng dan cuong luc 2 mat iphone 4 gia reThiết kế đẹp mắt, sang trọng và mang lại màu sắc tươi tắn, mới lạ cho chiếc điện thoại của bạn thêm nổi bật.

khuyen mai mieng dan cuong luc 2 mat iphone 4 gia reĐược làm bằng chất liệu kính cường lực cao cấp được xử lý với độ cứng, có khả năng chịu lực nén cao sẽ giúp bảo vệ an toàn cho màn hình điện thoại của bạn.

khuyen mai mieng dan cuong luc 2 mat iphone 4 gia reKhông làm giảm độ sáng màn hình và không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng của máy.khuyen mai mieng dan cuong luc 2 mat iphone 4 gia re


-51%
79.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance