Máy tính để bàn Venr GI-3570 Đen

Máy tính để bàn Venr GI-3570 Đen

-11%
Giá gốc: 12.765.000
11.399.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Máy tính để bàn Venr GI-3570 Đen

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Máy tính để bàn Venr GI-3570 Đen

Vi xử lý Intel Core i5-3570 3.4GHz - RAM 4GB/ 500GB ROM - Kết nối USB, Headphone Jack, Microphone Jack

Thông tin chungThương hiệuVenrTên sản phẩmMáy tính để bàn Venr GI-3570 ĐenDanh mụcCÔNG NGHỆ MÁY TÍNHThông tin chung sản phẩmKhối lượng kèm bao bì8.0
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Máy tính đễ bàn chuyên game Venr GI-4150 có lớp vỏ cứng cáp được thiết kế mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả. Bên trong được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Core i5-3570 3.4GHz. Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp máy tính, máy tính bộ để bàn, Venr luôn được đánh giá về độ bền cao,Máy tính bộ chuyên game Venr GI-4150 sẽ là công cụ đắc lực để bạn giải quyết nhanh chóng mọi công việc hằng ngày. Ngoài ra dùng để giải trí trong những lúc rảnh như nghe nhạc, xem phim, chơi game.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế chắc khỏe, tản nhiệt hiệu quả, độ bền cao
Máy tính để bàn chuyên game Venr GI-4150 thế hệ mới xuất hiện với các góc cạnh tinh tế và mạnh mẽ, mang lại phong cách hiện đại cho bàn làm việc của bạn. Vị trí các khe tản nhiệt được bố trí hợp lý, nguồn máy tính giúp tản nhiệt hiệu quả hơn. Case máy tính còn mang lại nhiều tiện lợi khi tích hợp 2 cổng USB, Headphone Jack, Microphone Jack mặt trước thùng máy giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn.

Đáp ứng mọi tác vụ phức tạp
Máy tính bộ chuyên game Venr GI-4150 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Core i5 3.4GHz, RAM 4GB (có thể mở rộng tối đa đến 16GB) và  Công nghệ  siêu phần luồng giúp xử lý nhanh chóng nhiều tác vụ cùng một lúc. Không như các loại máy tính dell, máy tính asus và một số loại máy tính bộ để bàn khác.

Ổ cứng lưu trữ 500GB
Máy tính để bàn chuyên game Venr GI-4150 được trang bị ổ cứng lưu trữ dung lượng lớn 500GB là bộ máy tính phù hợp với doanh nghiệp, sinh viên, dân chuyên game, là loại máy tính nhỏ gọn dung lượng lớn tha hồ chứa dữ liệu.

Đọc ghi dữ liệu thoải mái với ổ đĩa quang DVD RW
Bãn sẽ có thể tha hồ cắm  Loa nghe nhạc , xem phim với các loại đĩa với chất lượng cao, tránh gây xước đĩa như các ổ đĩa DVD trôi nổi ngoài thị trường.Máy tính bộ doanh nghiệp có ổ đĩa có thể đọc được hầu hết các định dạng đĩa như CD-ROM, DVD. Ngoài tính năng đọc đĩa chất lượng cao thì khả năng ghi các loại đĩa như CD-ROM, DVD cũng đáng để nói đến.

Đầy đủ cổng kết nối
Bên cạnh khả năng hỗ trợ kết nối Bluetooth không dây thông dụng, sản phẩm còn tích hợp đầy đủ cổng kết nối cần thiết để người dùng kết nối PC với màn hình PC và các thiết bị ngoại vi khác như: RJ-45 để kết nối mạng LAN, cổng Mic-in và Headphone-Out để kết nối  Tai nghe  và các cổng USB để kết nối chuột máy tính chất lượng và các thiết bị ngoại vi khác.


-11%
11.399.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance