Mang thế giới internet đến bên bạn với USB 3G FB Link- sử dụng cho 3 mạng, cho tất cả các máy tính bảng.

Mang thế giới internet đến bên bạn với USB 3G FB Link- sử dụng cho 3 mạng, cho tất cả các máy tính bảng.

-50%
Giá gốc: 690.000
345.000 VND
Tp. HCM
73 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Mang thế giới internet đến bên bạn với USB

VUI LÒNG XEM KỸ ĐIỀU KIỆN TRƯỚC KHI MUA SẢN PHẨM

Internet ngày nay đã trở thành một công cụ làm việc, học tập, vui chơi, giải trí, tìm kiếm thông tin… không thể thiếu đối với mỗi người. Thật khó có thể kể hết những tính năng và tiện ích mà Internet mang lại cho cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy, việc sử dụng Internet trở thành một nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên, sử dụng mạng có dây không thể nào đáp ứng nhu cầu của bạn do tính chất di chuyển. Vì vậy, bạn cần có một thiết bị kết nối Internet di động để có thể truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi cho  máy tính bảng  hay laptop.

Usb -3g-fb-internet-modem_201263095822902.jpg" border="0" width="600" height="371"/> 

  Máy tính bảng chạy HĐH Android hiện nay khá phổ biến và được yêu thích bởi kho ứng dụng miễn phí cực kì phong phú của nó. Tuy nhiên đối với những dòng máy tính bảng không hổ trợ 3G thì sao? Việc trang bị thêm cho nó một thiết bị để truy cập internet khá tốn kém. USB  INTERNET MODEM  chính hãng của FB-link  sẽ giúp bạn truy cập internet trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng với chỉ một thiết bị duy nhất.

 

Nếu như bạn cảm thấy bất tiện vì hầu hết USB 3G do các nhà mạng tung ra đều chỉ có thể truy cập được 1 mạng với tốc độ hạn chế thì với sản phẩm USB 3G  INTERNET MODEM, bạn có thể truy cập cả 3 mạng Mobiphone, Viettel, Vinaphone  một cách nhanh chóng, tiện lợi ở bất kỳ nơi nào có sóng điện thoại. Bạn không còn phụ thuộc vào một sim mạng như trước đây mà có thể chọn mạng nào mạnh nhất, có nhiều ưu đãi nhất để sử dụng.

 

Chỉ cần một chiếc sim 3G thông thường, bạn đã có thể truy cập Internet ở mọi nơi với USB 3G INTERNET MODEM. Tùy nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, bạn có thể đăng ký các gói cước theo tháng, theo tuần hay theo ngày của mỗi mạng. Với sản phẩm này, bạn được phép lựa chọn thoải mái các gói cước của nhà mạng phù hợp nhất.

USB 3G INTERNET MODEM  tương thích với hầu hết các hệ điều hành như: Win2000, Win XP, Win 7 All, Linux… đặc biệt là Android. Khâu cài đặt vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lắp sim 3G đã kích hoạt rồi cắm vào máy. Sau khi máy tính đã nhận thiết bị, bạn làm theo các bước hướng dẫn được hiển thị. Thêm một bước điều chỉnh đơn giản là chọn mạng đang sử dụng (D-com Viettel, Vinaphone, Mobifone) ngay trên cửa sổ.

Đối với kết nối máy tính bảng, 3G INTERNET MODEM  có kèm theo hướng dẫn sử dụng và vài bước cơ bản là bạn có thể lướt web với chiếc máy tính bảng  yêu thích của mình.

Sản phẩm cho phép kết nối Inernet với tốc độ tải xuống hỗ trợ lên đến 7,2Mbps. Chính vì vậy, thiết bị hoàn toàn phù hợp để sử dụng các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến như chơi game, xem phim, nghe nhạc, video chat hay voice chat online với tốc độ đường truyền cực mạnh.


 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: USB 3G FB INTERNET MODEM  - Hãng sản xuất:  FB-Link. Đài loan  - Giao diện Tiếng Việt thân thiện  - Tự nhận cấu hình mạng - không cần khai báo.  - Chức năng nạp và kiểm tra tài khoản - Hỗ trợ  công nghệ : HSPA+/HSPA/UMTS-2100-1900-850MHz(customized), GSM/GPRS/EDGE 850-900-1800-1900-2100 MHz. - Tự nhận cấu hình nhà mạng,  cài đặt phần mềm không cần CD kèm theo. - Hỗ trợ nhắn tin, nhận tin SMS và danh bạ. - Hỗ trợ gắn thẻ Micro SD - Giao diện kết nối: USB 2.0. - SIM card: SIM điện thoại di động giao diện 3.0V. - Đèn LED báo hiệu trạng thái kết nối. - Hệ điều hành hỗ trợ: Windows XP / 2000 / Vista / Window7/Android - Hỗ trợ Máy tính bảng Android có chipset:  VIA, Wisdom, RAV, FSL, Ying Fang WEI, and MID)

TẤT CẢ SẢN PHẨM DHDEAL.VN BÁN RA ĐỀU CÓ PHIẾU BẢO HÀNH

Nhận và trả bảo hành tại Công ty sau 12 giờ trưa  mỗi ngày .

Xem chi tiết


-50%
345.000 VND
73 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance