LV mobile LV9 2sim Cam

LV mobile LV9 2sim Cam

-20%
Giá gốc: 399.000
319.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal LV mobile LV9 2sim Cam

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: LV mobile LV9 2sim Cam

2 sim 2 sóng - Màn hình màu 2.4 - Camera chuẩn VGA - Hỗ trợ MP3, MP4, Bluetooth, FM radio

Thông tin chungThương hiệuLV mobileTên sản phẩmLV mobile LV9 2sim CamDanh mụcĐIỆN THOẠI DI ĐỘNGThông tin chung sản phẩmMàu sắcCamLoại pin800mAhCông nghệ màn hìnhLCDĐộ phân giải màn hình320 x 240 pixelsMã sản phẩmLV9Bảo hành12 thángLoại sản phẩmĐiện thoại phổ thôngKhối lượng kèm bao bì0.1Thương hiệuLV mobile
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

 Điện thoại  LV Mobile LV9 không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu nghe và gọi thông thường mà còn hỗ trợ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, đài FM, chụp ảnh chuẩn VGA đồng thời hỗ trợ kết nối Bluetooth và hỗ trợ  Thẻ nhớ  ngoài. Được trang bị tính năng 2 sim 2 sóng, LV9 sẽ đem đến cho bạn nhiều sự thuận tiện trong công việc và cuộc sống

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hỗ trợ 2 sim 2 sóng
Điện thoại LV mobile LV9 với  Công nghệ  2 sim 2 sóng giúp bạn có thể linh hoạt điều khiển cả hai số điện thoại cho công việc và cuộc sống cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tiết kiệm hơn khi tận dụng các gói cước khuyến mãi và vùng phủ sóng rộng của các nhà mạng khác nhau.

Phục vụ tốt nhu cầu giải trí cơ bản
Ngoài chức năng nghe gọi, điện thoại LV mobile LV9 còn được trang bị chức năng nghe nhạc MP3, xem phim MP4, cập nhật tin tức với hỗ trợ đài FM. Ngoài ra, điện thoại còn hỗ trợ chức năng chụp ảnh chuẩn VGA cũng như kết nối GPRS/WAP, Bluetooth để tải nhạc chuông, hình nền hay nghe radio FM đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

Thiết kế dạng thanh nhỏ gọn
LV mobile LV9 ghi điểm với vẻ ngoài nhỏ gọn và sắc màu thời trang. Điện thoại sở hữu màn hình 2.4 và  Bàn Phím  số truyền thống với kích thước lớn, giúp thao tác bấm gọi và nhắn tin trở nên dễ dàng hơn.


-20%
319.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance