Loa hình chiếc ly ngộ nghĩnh

Loa hình chiếc ly ngộ nghĩnh

-59%
Giá gốc: 290.000
120.000 VND
Tp. HCM
54 người xem

Điểm nổi bật của deal

Chiếc ly có 2 ngõ vào 3, bạn có thể cắm ở bên ngoài hay bên dưới nắp ly cũng được. Chính chiếc ly làm bằng loại giấy đặc biệt này (tất nhiên là không thấm nước và có thể dùng để uống nước) sẽ tạo ra tiếng bass cho loa, giúp âm thanh vang và hay hơn.

Chiếc loa này không sử dụng pin mà có thể sạc từ USB (có dây usb đi kèm). Loa có thể sử dụng cho máy nghe nhạc kỹ thuật số và điện thoại di động , laptop

Rất thích hợp với các bạn làm việc tại văn phòng, vừa dùng trang trí, vừa có thể nghe nhạc mà không ai ngờ là chiếc ly của bạn có thể phát ra âm thanh.

Điều kiện sử dụng deal

 

- ZAX giao sản phẩm đến tận tay khách hàng. ( miễn phí nội thành TPHCM )

- Áp dụng cho loa hình chiếc ly ngộ nghĩnh

- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, ZAX không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Loa hình chiếc ly ngộ nghĩnh

Giới Thiệu Chi Tiết

Thật độc đáo khi nghe được âm thanh phát ra từ ly cafe của mình. Điều đó không có gì là khó tưởng tượng khi bạn sở hữu chiếc ly dạng loa.

Ly loa – không khó hình dung như mọi người nghĩ, nó giống như 1 chiếc ly uống nước bình thường nhưng phần nắp của chiếc ly được trang bị hệ thống loa. Ở phần nắp có cổng out 3,5 mm tương thích với các dòng smartphone hiện nay. Chiếc loa này không sử dụng pin mà có thể sạc từ  Usb  (có dây USB đi kèm).

Rất thích hợp với các bạn làm việc tại văn phòng, vừa dùng trang trí, vừa có thể nghe nhạc mà không ai ngờ là chiếc ly của bạn có thể phát ra âm thanh. Điều đặc biệt là khi ly không chưa nước bạn sẽ nghe được âm thanh nhiều treble, khi ly chưa nước sẽ cho âm thanh trầm và bass nhiều hơn. 

Nắp có thể mở ra được


-59%
120.000 VND
54 người xem
Liên Hệ Mua
718555
380.000đ
160.000đ
Túi đeo chéo dây kim loại Kim's Vintage