Khóa học Online Marketing 3 buổi - Trung tâm tin học Athena

Khóa học Online Marketing 3 buổi - Trung tâm tin học Athena

-79%
Giá gốc: 700.000
150.000 VND
Tp. HCM
2 người xem

Điểm nổi bật của deal

Ngành hàng: Công nghệ Voucher áp dụng cho Khóa học Online Marketing trong 03 buổi, hướng dẫn cách đăng tin quảng cáo tự động hàng loạt trên mạng, làm chủ mạng xã hội, gửi email Marketing và lấy database của các Web. Online Marketing là xu hướng chung của toàn thế giới, là lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao với mức lương hấp dẫn. Trung tâm tin học Athena là cơ sở đào tạo về công nghệ thông tin uy tín. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho mọi nhu cầu học tập của học viên. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự có thể tự tạo gian hàng trên các trang mạng xã hội, kênh truyền hình trên YouTube và các forum, tối ưu các kênh tiếp thị online. Xem chi tiết lịch khai giảng tại website: http://athena.com.vn.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 700.000 VNĐÁp dụng cho Khóa học Online Marketing trong 03 buổi tại Trung tâm tin học Athena (3h/ 1 buổi). 1 phiếu / 01 Khóa học/ 1 người. (Không bù thêm tiền). Phiếu chưa bao gồm tiền tài liệu (20.000đ) và chứng chỉ (5.000đ). Mang laptop để cài đặt phần mềm chuyên dụng Miễn phí phần mềm chuyên dụng trong quá trình thực hành. Khai giảng hàng tuần vào thứ 2, 3, 4 giờ học 18h-21h.      Giờ mở cửa: 8h – 19h. Không áp dụng cho các ngày lễ.                          Học viên vui lòng liên hệ đăng ký ghi danh sớm để trung tâm sắp xếp thời gian học phù hợp cho học viên qua số: 3824.4041 – 0907.879.477. Nếu 01 tháng kể từ ngày kết thúc deal, học viên không đăng ký ghi danh học Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm nếu lâu tổ chức các khóa học phù hợp thời gian học của học viên. Không quy đổi thành tiền. Không áp dụng chương trình khuyến mãi khác. Hạn sử dụng phiếu: đến hết ngày 20/8/2013. Địa chỉ áp dụng: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1

Cách mua hàng

Đặt giao hàng tận nơi nhấn vào nút "Mua" ở trên. Đến trực tiếp trung tâm khách hàng tại TPHCM (xem địa chỉ bên dưới website) Đặt hàng qua điện thoại với mã số sản phẩm 3228: (08) 6290 8163 - 01239757996

Thông tin chi tiết deal Khóa học Online Marketing 3 buổi - Trung tâm tin

Sự phát triển của Internet đã làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Song song với các phương tiện truyền thông truyền thống như TV, radio, báo & tạp chí, thư từ…, các doanh nghiệp ngày nay đã nhanh chóng ứng dụng hình thức Online Marketing vào việc giới thiệu sản phẩm, xúc tiến bán hàng và PR công ty. Từ những trang mạng xã hội, người làm marketing giỏi có thể kiếm ra được nhiều tiền và xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp một cách hiệu quả.

 KHOA HOC ONLINE MAKETTING 3 BUOI 3228

 

Tuy nhiên, để sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả mang lại lợi nhuận cho công việc kinh doanh không phải là công việc dễ. Saha mang đến cho bạn cơ hội tham gia khóa học Online Marketing tại Trung Tâm Tin Học Athena với giá ưu đãi.

 KHOA HOC ONLINE MAKETTING 3 BUOI 3228

 

Chương trình học gồm 2 phần:

1. Email Marketing

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng tự động theo các tiêu chí định sẵn.

- Soạn sẵn nội dung email marketing đầy đủ thông tin như một bản tin, có gọi tên người nhận.

- Gửi email hàng loạt chăm sóc khách hàng mà không bị liệt vào dạng spam.

- Lên lịch gửi email định kỳ.

 KHOA HOC ONLINE MAKETTING 3 BUOI 3228

 

2. Marketing trên mạng xã hội:

Buổi 1.  Cách khai thác mạng xã hội:

- Các cách xây dựng Fanpage trên Facebook để quảng bá hình ảnh.

a. Cơ chế hoạt động của fanpage.

b. Xây dựng fanpage.

c. Tăng số lượng thành viên.

d. Nâng cao hiệu quả hoạt động của fanpage, event,…

e. Sử dụng phần mềm đánh dấu ảnh để quảng bá hình ảnh.

- Cách tạo gian hàng trên trang mạng xã hội để marketing sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

 

KHOA HOC ONLINE MAKETTING 3 BUOI 3228

 

Buổi 2: Thực hành nâng cao

- Cách xây dựng các kênh truyền thông video trên mạng YouTube. 

a.  Hiệu quả của kênh truyền hình.

b. Xây dựng kênh truyền hình.

c.  Xử lý video trước khi đăng lên kênh truyền hình: cắt, ghép, lồng tiếng, chữ,…

d. Nâng cao hiệu quả hoạt động của kênh truyền hình. Kết hợp kênh truyền hình với Fanpage trên Facebook. 

- Đánh giá hiệu quả sử dụng mạng xã hội.

a. Cách đặt từ khóa, link để gian hàng của bạn xuất hiện trong tìm kiếm Google.

b. Sử dụng phần mềm đăng tin tự động, bước đầu của SEO Google.

c. Phối hợp nâng cao hiệu quả giữa các kênh truyền thông trên mạng: Facebook, Google+, Zingme,… YouTube, diễn đàn, gian hàng trực tuyến,…

 KHOA HOC ONLINE MAKETTING 3 BUOI 3228

Sau 3 buổi học, bạn sẽ có thể khai thác mạng xã hội để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Để giúp các bạn có thể khai thác được hết tiềm năng to lớn của mạng xã hội, các giảng viên của Athena sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình trên mạng xã hội.

 KHOA HOC ONLINE MAKETTING 3 BUOI 3228

 

Giảng viên là các chuyên gia công nghệ thông tin làm việc trong lĩnh vực Marketing online, hiện đang quản lý các kênh tiếp thị online đa quốc gia. Tham gia buổi học bạn không chỉ học được nhiều kiến thức từ giảng viên mà còn được giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực marketing online, làm sao cho hiệu quả.

 KHOA HOC ONLINE MAKETTING 3 BUOI 3228

 

Kết thúc  khóa học , học viên có thể tự có thể tự tạo gian hàng trên các trang mạng xã hội, kênh truyền hình trên YouTube và các forum, tối ưu các kênh tiếp thị online để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

 

KHOA HOC ONLINE MAKETTING 3 BUOI 3228

 

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Athena được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng đào tạo ổn định, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ đi kèm tốt nhất. Các khóa học do Athena đào tạo đã được nhiều công ty, tổ chức đặt hàng cho nhân viên như câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn và các công ty thành viên, diễn đàn thegioitinhoc.vn,… và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên.

 KHOA HOC ONLINE MAKETTING 3 BUOI 3228

 

Các khóa học tại Athena được xây dựng trên chương trình chuẩn quốc tế, mang đậm tính thực tế, thực hành trên máy tính 100% nên trong quá trình học bạn đã nâng cao hiệu quả công việc ngay lập tức. Kết thúc khóa, học viên được cấp chứng chỉ của trung tâm có giá trị trên toàn quốc, và có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ Quốc tế phục vụ cho công việc.

 KHOA HOC ONLINE MAKETTING 3 BUOI 3228

 

Các khóa học tại Athena rất đa dạng, dành cho mọi đối tượng chuyên hoặc không chuyên về CNTT, chỉ cần yêu thích CNTT, biết sử dụng Internet, có máy tính xách tay để cài đặt phần mềm chuyên dụng. Chất lượng đào tạo chính là điều Athena tự hào nhất. Với tiêu chí học là để làm được, mọi lớp học tại Athena đều thực hành 100% trên máy tính, các giảng viên của Athena sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước nâng cao hiệu quả công việc của mình trên mạng máy tính và Internet.

 KHOA HOC ONLINE MAKETTING 3 BUOI 3228

 

Nhanh tay đăng ký để biết cách khai thác mạng xã hội, kinh doanh online hiệu quả nhé!

Xem các sản phẩm tương tự: họa marketing  -  mạng xã hội  -  marketing online  -  khóa học online marketing 3 buổi

Đánh giá: 3.5 / 5 điểm từ 5 người mua
-79%
150.000 VND
2 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance