KASPERSKY INTERNET SECURITY 2013 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

KASPERSKY INTERNET SECURITY 2013 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

-54%
Giá gốc: 300.000
139.000 VND
Tp. HCM
193 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Kaspersky Internet Security 2013 là gói phần mềm bảo mật tất cả trong 1, cung cấp đầy đủ các giải pháp bảo mật tốt và toàn diện nhất cho người sử dụng. 

- Với ưu điểm nhẹ, không gây chậm hệ thống và phát hiện xử lý chính xác các loại virus, KIS luôn được cộng đồng sử dụng máy tính ưa thích và lựa chọn.

- Bảo vệ máy tính khỏi viruses, Trojans, worms, spyware và adware...

- Quét virus các file theo thời gian mở file và theo yêu cầu.

- Quét virus các email khi nhận, quét virus khi truy cập internet.

- Bảo vệ các chương trình chat (ICQ, MSN)

- Nhận biết nguy hiểm từ các virus chưa có trong cơ sở dữ liệu.

- Quét những đoạn mã Java và Visual Basic.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng được mua nhiều sản phẩm

Deal99.net sẽ giao hàng đến tận tay quý khách hoặc quý khách có thể đến Deal99.net để nhận sản phẩm.

Quý khách không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm đối với các quận: 1,3,5,10,11, Phú Nhuận, các quận khác bù thêm từ 5.000 - 15.000.

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên.

Vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

Giao hàng từ 24 - 48h sau khi đặt hàng (TP HCM), từ 3 - 5 ngày (Tỉnh, TP khác)

 

Thông tin chi tiết deal KASPERSKY INTERNET SECURITY 2013 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Có lẽ bất cứ ai từng sử dụng máy tính cũng đều biết đến virus hay nghe nói về virus. Tác hại của virus đối với máy tính và dữ liệu là rất lớn. Chính vì vậy đã có rất nhiều các công ty được thành lập để phát triển các  phần mềm diệt virus , với mong muốn ngăn chặn sự xâm nhập của virus với máy tính của người dùng. 

Phần mềm  kaspersky internet security 2013  bản quyền là dòng sản phẩm đặc biệt do nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới Kaspersky Lab nghiên cứu và phát triển. Phần mềm Kaspersky Internet Security 2013 bản quyền với đầy đủ các tính năng và hiệu quả vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu về bảo mật cho máy tính của bạn 1 cách hiệu quả. 

 

Với chức năng bắt và loại bỏ virus máy tính cực mạnh phần mềm Kaspersky Internet Security 2013 bản quyền sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn như lúc mới cài đặt đầu tiên.

 

Phần mềm Kaspersky Antivirus 2013 được tích hợp công nghệ “điện toán đám mây”, cho phép cập nhật thông tin những loại virus mới xuất hiện một cách nhanh nhất.

Giao diện chính của Phần mềm Kaspersky Antivirus 2013 hiển thị các thông tin cần thiết về tình trạng bảo mật của hệ thống và những công cụ cần thiết cho quá trình bảo mật, như tính năng quét, bàn phím ảo .

Đặc biệt, Phần mềm Kaspersky Internet Security 2013 còn hỗ trợ cả tính năng cảm ứng, dùng cho các hệ thống máy tính trang bị màn hình cảm ứng.

Ngoài những tính năng bảo mật như diệt virus, các loại phần mềm gián điệp và các phần mềm gây hại nói chung, Phần mềm Kaspersky Internet Security 2013 còn trang bị những tính năng bảo mật như:

- Tính năng nhận diện mức độ an toàn của file trước khi làm việc hoặc mở file, điều này giúp các file có chứa mã độc không có cơ hội kích hoạt và xâm nhập vào hệ thống.
- Người dùng có thể kiểm tra mức độ tin cậy của một phần mềm trước khi cài đặt vào máy tính thông qua hệ thống Kaspersky Security Network.
- Công nghệ nhận diện rootkit (rootkit là phần mềm thiết kế để ẩn bên dưới hệ thống, tạo điều kiện cho các phần mềm gây hại xâm nhập) đã được cải thiện và nâng cấp.
- Tính năng System Watcher sẽ thu thập thông tin về các ứng dụng và các tiến trình đang chạy trên hệ thống, giúp Phần mềm Kaspersky Internet Security 2013 phản ứng và nhanh chóng nhận diện để ngăn chặn những tiến trình lạ và nghi vấn mới xuất hiện.
- Tính năng lọc và chống lại các trang web lừa đảo được cải thiện hơn dựa trên mạng lưới Kaspersky Security Network.
- Tính năng URL Advisor cho phép nhận diện và cảnh báo những trang web nghi vấn, có chứa mã độc hoặc lừa đảo. Tính năng này cũng cho phép lọc các trang web có chứa nội dung bạo lực. 

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2013 đã cải thiện khá nhiều về hiệu suất. Phần mềm hoạt động khá nhanh, nhẹ và tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng tốc độ của máy khi hoạt động.

Với các tính năng vượt bậc, phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2013, chắc chắn sẽ là người bạn tốt, đáng tin cậy cho máy tính của bạn.

Hãy nhanh tay click "MUA" Phần mềm Kaspersky Internet Security 2013 bản quyền – Để bảo vệ máy tính của mình bạn nhé!


-54%
139.000 VND
193 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ