KASPERSKY ANTIVIRUS 2013 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

KASPERSKY ANTIVIRUS 2013 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

-60%
Giá gốc: 260.000
105.000 VND
Tp. HCM
75 người xem

Điểm nổi bật của deal

+ Phần mềm diệt virus Kaspersky thông minh giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi tất cả các loại virus không mong muốn.

+ Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, không ảnh hưởng và làm chậm tốc độ máy tính.

+ Bảo đảm máy tính luôn ở chế độ bảo mật tuyệt đối.

+ Ngăn chặn các thay đổi hệ điều hành trái phép.

+ Chặn việc tải xuống phần mềm độc hại từ Internet.

+ Không chỉ giúp ngăn chặn máy tính chống lại virus và các phần mềm gây hại, KIS 2013 còn quản lý dữ liệu vào ra hiệu quả để đảm bảo dữ liệu riêng tư không bị đánh cắp và gửi ra bên ngoài cũng như chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài của hacker.

+ Bảo vệ máy tính khỏi viruses, Trojans và worms

+ Bảo vệ máy tính khỏi spyware và adware

+ Quét virus các file theo thời gian thực (khi mở files) và theo yêu cầu

+ Quét virus các email khi nhận

+ Quét virus khi truy cập internet

+ Bảo vệ các chương trình chat (ICQ, MSN)

+ Nhận biết nguy hiểm từ các virus chưa có trong cơ sở dữ liệu

+ Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày kích hoạt.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng được mua nhiều sản phẩm

Deal99.net sẽ giao hàng đến tận tay quý khách hoặc quý khách có thể đến Deal99.net để nhận sản phẩm.

Quý khách không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm đối với các quận: 1,3,5,10,11, Phú Nhuận, các quận khác bù thêm từ 5.000 - 15.000.

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên.

Vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

Giao hàng từ 24 - 48h sau khi đặt hàng (TP HCM), từ 3 - 5 ngày (Tỉnh, TP khác)

Thông tin chi tiết deal

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, các loại virus, malwares và trojan ngày càng có xu hướng phát triển rất nhanh và nguy hiểm hơn. Do vậy,  phần mềm diệt virus  là một trong những ứng dụng cần thiết nhất cho mọi hệ thống, máy tính.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiệu phần mềm diệt virus, việc lựa chọn được phần mềm diệt virus tốt, bảo vệ được hệ thống, máy tính của người dùng trước các cuộc tấn công là rất quan trọng.

Lần này, Deal99 giới thiệu đến bạn Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 - đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho máy tính của bạn.

Kaspersky Lab là thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng uy tín do cộng đồng. Sau phiên bản Kaspersky Internet Security (KIS) 2013 beta, Kaspersky Lab đã chính thức "trình làng" phiên bản đầy đủ của Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 20132 được thiết kế như một giải pháp bảo mật "tất cả trong một". Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 sẽ cung cấp một môi trường máy tính an toàn cho bạn và gia đình.

Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 được tích hợp công nghệ “điện toán đám mây”, cho phép cập nhật thông tin những loại virus mới xuất hiện một cách nhanh nhất.

Giao diện chính của Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 hiển thị các thông tin cần thiết về tình trạng bảo mật của hệ thống, và những công cụ cần thiết cho quá trình bảo mật, như tính năng quét, bàn phím ảo .

Đặc biệt, Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 còn hỗ trợ cả tính năng cảm ứng, dùng cho các hệ thống máy tính trang bị màn hình cảm ứng.

 

Ngoài những tính năng bảo mật như diệt virus, các loại phần mềm gián điệp và các phần mềm gây hại nói chung, Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2012còn trang bị những tính năng bảo mật như:

- Tính năng nhận diện mức độ an toàn của file trước khi làm việc hoặc mở file, điều này giúp các file có chứa mã độc không có cơ hội kích hoạt và xâm nhập vào hệ thống.

- Người dùng có thể kiểm tra mức độ tin cậy của một phần mềm trước khi cài đặt vào máy tính thông qua hệ thống Kaspersky Security Network.

- Công nghệ nhận diện rootkit (rootkit là phần mềm thiết kế để ẩn bên dưới hệ thống, tạo điều kiện cho các phần mềm gây hại xâm nhập), đã được cải thiện và nâng cấp.

- Tính năng System Watcher sẽ thu thập thông tin về các ứng dụng và các tiến trình đang chạy trên hệ thống, giúp KAV  2013 phản ứng và nhanh chóng nhận diện để ngăn chặn những tiến trình lạ và nghi vấn mới xuất hiện.

- Tính năng lọc và chống lại các trang web lừa đảo được cải thiện hơn dựa trên mạng lưới Kaspersky Security Network.

- Tính năng URL Advisor cho phép nhận diện và cảnh báo những trang web nghi vấn, có chứa mã độc hoặc lừa đảo. Tính năng này cũng cho phép lọc các trang web có chứa nội dung bạo lực và khiêu dâm.

Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 đã cải thiện khá nhiều về hiệu suất. Phần mềm hoạt động khá nhanh, nhẹ và tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng tốc độ của máy khi hoạt động.


Với các tính năng vượt bậc, Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013chắc chắn sẽ là người bạn tốt, đáng tin cậy cho máy tính của bạn. Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay click MUA ngay Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2012 bản quyền để bảo vệ máy tính yêu quý các bạn nhé!


-60%
105.000 VND
75 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance