Điện Thoại Pin Khủng B360 Admet

Điện Thoại Pin Khủng B360 Admet

-48%
Giá gốc: 900.000
469.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điện thoại pin khủng B360 Admet – MS 01323
Pin dung lượng lên tới 5000 mAh cho thời gian sử dụng lên tới hơn 10 ngày.
Bàn phím chữ nổi cực to, chữ nổi braille phù hợp cho người già và người khiếm thị.
Màn hình hiển thị sắc nét, rõ ràng.
Loa ngoài lớn, tiện dụng.
Kiêm chức năng sạc dự phòng cho smartphone.
Sử dụng 2 sim 2 sóng với đầy đủ tính năng đa phương tiện thời thượng như: chụp hình, nghe nhạc, chơi game, lướt web, khe cắm thẻ nhớ mở rộng và cả đèn pin siêu sáng cực tiện dụng nữa.
Chế độ đèn pin được bật khi giữ phím #, đèn cực sáng trong đêm tối để soi đường hay tìm đồ vật.

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Điện Thoại Pin Khủng B360 Admet

 Điện thoại  PIN KHỦNG B360 ADMET TIỆN DỤNG CHO MỌI NGƯỜI
Các dòng điện thoại pin khủng  đang là những sản phẩm " hot" nhất hiện nay. Nó thích hợp với những người bận rộn.Đặc biệt, chiếc điện thoại B360 Admet này, ngoài tính năng pin sử dụng được lâu, thì còn phù hợp với cả người già và người khiếm thị.


Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Điện thoại pin khủng B360 Admet
Pin dung lượng lên tới 5000 mAh cho thời gian sử dụng lên tới hơn 10 ngày.
Bàn phím chữ nổi cực to, chữ nổi braille phù hợp cho người già và người khiếm thị.
Màn hình hiển thị sắc nét, rõ ràng.
Loa ngoài lớn, tiện dụng.
Kiêm chức năng sạc dự phòng cho smartphone.Sử dụng 2 sim 2 sóng với đầy đủ tính năng đa phương tiện thời thượng như: chụp hình, nghe nhạc, chơi game, lướt web, khe cắm thẻ nhớ mở rộng và cả đèn pin siêu sáng cực tiện dụng nữa.Điện thoại pin khủng Admet B30 thiết kế hầm hố với bàn phím to, số cực to kèm theo màn hình hiển thị sắc nét và rõ ràng. Điểm mạnh của sản phẩm chính là pin đi kèm máy dung lượng lên tới 5000 mAh giúp bạn giữ liên lạc hơn 10 ngày mà không phải lo sạc lại. Ngoài ra "siêu phẩm pin bền" B30 còn có thể sạc cho nhiều chiếc điện thoại khác nữa.Điện thoại pin khủng B30 còn sở hữu  Bàn phím nổi cực to thích hợp với cả người già, chữ nổi braille phù hợp với cả những người khiếm thị. Chức năng đọc số mỗi khi ấn vào bàn phím là một điểm được rất nhiều khách hàng ưa thích. Số đã to, màn hình đã nét, loa ngoài lại cực lớn giúp bạn nghe thấy tiếng chuông dù có đang di chuyển trên đường lớn. Nếu bạn cần một chiếc điện thoại pin "trâu", sóng khỏe thì chắc chắn Admet B30 là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
Một đặc điểm được rất nhiều người quan tâm chính là khả năng biến thành sạc pin dự phòng cho nhiều sản phẩm điện thoại khác. Pin của Admet B30 được thiết kế riêng một cổng USB để sạc. Nếu chiếc điện thoại còn lại của bạn hết pin, đùng quá lo lắng, chỉ cần kết nối ngay với pin của Admet B30, ở chế độ đầy Admet B30 có thể sạc cho chiếc smartphone của bạn lượng pin dùng thoải mái.

Click mua ngay với Dealtop1.vn bạn nhé!


-48%
469.000 VND
0 người xem
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance