Đèn pin tự sạc - Điện máy

Đèn pin tự sạc - Điện máy

-50%
Giá gốc: 70.000
35.000 VND
Tp. HCM
93 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Đèn được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chỉ lớn bằng nửa bàn tay.
- Đèn sử dụng bóng đèn Led cho màu sáng trắng, độ bền cao mà không sợ cháy bóng.
- Đặc biệt là không cần dùng sạc mà vẫn không hết pin.....
- Góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường – thể hiện phong cách của người trẻ hiện đại.
- Có nhiều màu sắc để lựa chọn.
- Tiện lợi để mang theo bên mình khi đi du lịch, ra đường tối, khi mất điện

Điều kiện sử dụng deal

 

Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm. ZAX giao hàng ngẫu nhiên , miễn phí giao hàng trong nội thành tphcm Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận sản phẩm (ZAX không chịu trách nhiệm đổi trả khi đã giao sản phẩm).

Thông tin chi tiết deal Đèn pin tự sạc - Điện máy

Giới Thiệu Chi Tiết

Một chiếc đèn Pin không cần sạc điện, không dùng pin con thỏ cũng không dùng pin chữ AAA – chiếc đèn pin được sặc bằng chính năng lượng từ đôi tay bạn. Đó là đèn Pin tự sạc. Chẳng bao giờ bạn phải lo hết pin hay mất điện nữa nhé.


 

Chiếc đèn pin nhỏ bé kích cỡ chỉ: 9,5cm x4,5cm mà có tới 3 chiếc bóng đèn led sáng trắng nhé. Chiếc đèn cực kỳ phong cách, tiện lợi để bạn có thể mang theo khắp nơi mà còn bảo vệ môi trường nữa nhé.


 

Chiếc đèn trị giá 70.000Đ còn rẻ hơn nữa khi với ZAX bạn đươc giảm 50%. Click mua thật pro tại ZAX.vn để nhận giá chỉ 35.000Đ cho chiếc đèn này.


 

Sở hữu chiếc đèn rồi bạn đã có ánh sáng bất cứ lúc nào mình cần. Khi nhà mất điện, khi đi du lịch, khi ra đường tồi… Chỉ cần bật chiếc đèn pin lên thôi.

  Năng lượng được nạp chính từ đôi tay bạn – thật hay phải không, lại góp phần bảo vệ môi trường nữa chứ

 

Đèn điện tử sử dụng pin sạc lithium, bật lên là sáng. Khi hết pin ta bóp nhẹ tay thì sẽ sinh ra dòng điện thắp sáng đèn và sạc cho pin. Vậy khi còn pin thì đèn bật sáng mà không cần bóp tay.Khi hết pin thì ta bóp tay để đèn sáng và sạc cho pin.


 

Đèn pin này hoạt động theo định luật cảm ứng điện từ Faraday. Khi cầm đèn pin và bóp, nam châm chạy xuyên qua cuộn dây, từ đầu này đến đầu kia và ngược lại. Khi nam châm di chuyển, số lượng đường sức của từ trường đi xuyên qua mặt cắt của cuộn dây thay đổi theo thời gian.

 

Khi đó, dòng điện xuất hiện trong cuộn dây khép kín: cơ năng chuyển thành điện năng. Cục pin sạc sẽ nạp điện từ cuộn dây để giúp đèn phát sáng. Đèn LED là một loại diode phát sáng giúp tiết kiệm năng lượng.


-50%
35.000 VND
93 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ