Đèn pin soi tiền giả

Đèn pin soi tiền giả

-50%
Giá gốc: 80.000
40.000 VND
Tp. HCM
38 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

- Đèn pin soi tiền giả hoạt động dựa theo nguyên lý phát quang đặc biệt. - Tiền thật khi soi sẽ làm hiện rõ con số ẩn nằm giữa tờ giấy bạc polymer.  - Có thể phân biệt dấu chìm của một số giấy tờ khác như: tiền giấy, bằng lái xe, tem nhập khẩu... - Ngược lại khi soi đèn vào giữa tiền giả thì không hiện thấy mệnh giá tiền (ẩn) và dấu chìm. - Có tới 06 màu sắc thời trang.

Điều kiện sử dụng deal

 

- Chỉ với 40.000VND bạn sẽ sở hữu Đèn pin soi tiền giả trị giá 80.000VND. - VNDeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng. - Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết. - Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm. - Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. - Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, VNDeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Đèn pin soi tiền giả

Mỗi khi cầm tiền, đặc biệt là các tờ tiền polymer có giá trị lớn chắc hẳn bạn vẫn thường canh cánh nỗi lo cầm phải tiền giả. Với những loại thông thường, bạn có thể sử dụng mắt thường hoặc sờ tay để nhận biết, tuy nhiên với những tờ tiền giả tinh vi, mắt thường khó có thể phát hiện ra. Tuy nhiên, chiếc Đèn pin soi tiền giả mà VNDeal giới thiệu sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra tiền thật, tiền giả.

    Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Đèn pin soi tiền giả Công dụng: Chiếu sáng, soi tiền Màu sắc: Đỏ, bạc, tím, xanh lá, xanh dương, đen     Đèn pin soi tiền giả hoạt động dựa theo nguyên lý phát quang đạc biệt có độ chiếu sáng rất mạnh, góc chiếu sáng lớn. Không chỉ có tác dụng chiếu sáng, đèn pin mini còn có thể soi tiền, giúp bạn nhận biết tiền giả, tiền thật.     Với những loại tiền thông thường, bạn có thể sử dụng mắt thường hoặc sờ tay để nhận biết, tuy nhiên với những tờ tiền giả tinh vi, mắt thường khó có thể phát hiện ra. Tuy nhiên, chiếc đèn pin thông minh nay sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra tiền thật, tiền giả.      Cách sử dụng của đèn như sau - Bật đèn rồi chiếu đèn vào giữa mặt trước của tờ tiền (mặt có hình Bác Hồ).  - Nếu là tiền thật thì mệnh giá của tờ tiền đó sẽ hiện ra dưới ánh sáng đèn.  - Ngược lại, tiền giả sẽ không thấy được mệnh giá ẩn.     Đèn pin soi tiền giảcó thiết kế nhỏ gọn với móc treo tiện lợi cùng 05 màu sắc thời trang, bạn có thể sử dụng như một chiếc móc khóa thông thường để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.   Nhanh tay click MUA để sở hữu ngay Đèn pin soi tiền giả hữu ích này bạn nhé!  
-50%
40.000 VND
38 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ
Loa nghe nhạc lon lùn
280.000đ
149.000đ
Loa nghe nhạc FM YY-302
400.000đ
205.000đ
Nokia X900 pin siêu khủng
1.500.000đ
739.000đ