Đèn hồng ngoại trịu liệu

Đèn hồng ngoại trịu liệu

-26%
Giá gốc: 700.000
520.000 VND
Tp. HCM
18 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

 Thân đèn bằng nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu.  Bóng đèn Hồng Ngoại  Công suất bóng 250W  Bảo hành chính hãng 3 năm  Xuất xứ: Việt Nam

Điều kiện sử dụng deal

 

Áp dụng cho Đèn hồng ngoại trịu liệu. Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm. Không tăng giá trong thời gian chạy deal. Hcmdeal giao sản phẩm đến tận tay quý khách hàng Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận sản phẩm (Hcmdeal.com không chịu trách nhiệm đổi trả khi đã giao sản phẩm). HOTLINE : 0918.451.079

Thông tin chi tiết deal Đèn hồng ngoại trịu liệu

>>

- Nguyên lý của đèn hồng ngoại về cơ bản là sử dụng lý liệu pháp bằng phương pháp nhiệt. Sức nóng của đèn có tác dụng giảm đau, chống co cứng cơ; làm giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ; thường duy trì chiếu đèn trong khoảng thời gian 15-30 phút.


- Đèn hồng ngoại tập trung những tia sáng điện từ hồng ngoại rọi vào cơ thể gây ra các phản ứng lý, hóa nhằm điều trị các bệnh lý: Đau, sưng, phù nề, bầm, tím, khớp, Gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi...

 

 

- Tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

- Trong quá trình sử dụng đèn hồng ngoại cần lưu ý khoảng cách chiếu đèn với vùng da được chiếu ở khoảng cách vừa phải tránh đụng vào đèn hoặc để quá gần có thể gây bỏng.

 

 

- Đèn hồng ngoại có tác dụng tích cực làm đẹp da: làm mềm da, những mạch máu liti được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết ..

- Làm đẹp tóc : chân tóc được kích thích hoặc sử dụng khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.

- Đèn hồng ngoại được các bác sỹ khuyên dùng hằng ngày.

- Khoảng cách đèn cá nhân thông thường từ 30 - 80 cm.

 

 

- Tránh tiếp xúc với bóng đèn hoặc rọi quá gần để đề phòng bỏng.Thời gian rọi đèn từ 15 phút đến 30 phút, mỗi ngày dùng từ 2 đến 4 lần.

- Sản phẩm có chức năng Dimmer sẽ tăng hiệu quả điều trị qua việc điều chỉnh công suất cao để có tác dụng sâu hoặc điều chỉnh công suất thấp để có tác dụng rộng.

 

massage -Best-For-Relax-Your-Body-and-Mind.jpg" style="padding: 0px; margin: 0px;" width="500"/>

 


-26%
520.000 VND
18 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ