Đế tản nhiệt laptop notebook Cooler N19 giá chỉ 73.000 vnđ.Giúp làm mát và tăng tuổi thọ laptop với giá cực hot chỉ có tại Retunggiay.vn

Đế tản nhiệt laptop notebook Cooler N19 giá chỉ 73.000 vnđ.Giúp làm mát và tăng tuổi thọ laptop với giá cực hot chỉ có tại Retunggiay.vn

------
Giá gốc: 73.000
73.000 VND
Tp. HCM
5 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

- Chất liệu bằng nhôm hình chữ nhật ( 24*32cm)

- Thiết kế đẹp, màu đen tạo vẻ đẹp mạnh mẽ cho căn phòng của bạn.

- Lồng lưới tiếp xúc với mặt dưới của Laptop giúp  đế tản nhiệt có thể tỏa nhiệt tốt hơn thích hợp cho những máy tính cần công suất lớn khi làm về đồ họa, chơi game.

- Hệ thống quạt chạy cực khỏe và êm giúp laptop giải tỏa khí nóng mà không gây phiền toái cho người dùng.

- Hệ thống bảo vệ cánh quạt chắc chắn, hạn chế mọi tổn hại, hư hao khi sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống này còn giúp bảo vệ người dùng, phòng trường hợp người dùng vô tình chạm vào cánh quạt khi đang sử dụng.

- Sử dụng điện qua cổng USB.

- Có khả năng giúp laptop của bạn tránh được bụi, tăng độ bền cho máy.

Điều kiện sử dụng deal

 

Áp dụng cho sản phẩm :Đế tản nhiệt laptop N19 , không bù thêm tiền.

- Giao SẢN PHẨM miễn phí tận nhà quý khách hoặc quý khách có thể đến SHOP Rẻ Từng Giây để nhận hàng (theo giá đang bán trên deal, giảm thêm 5.000 vnđ)
Địa chỉ SHOP RETUNGGIAY :57 TÂN THÀNH ,PHƯỜNG 12 , QUẬN 5
- Mỗi khách hàng có thể mua 1 hoặc nhiều sản phẩm.

-Khách hàng vui lòng nhận sản phẩm theo tình trạng hiện có tại VP Retunggiay. Khách hàng đăng ký giao hàng tận nơi được giao màu ngẫu nhiên.

- Không áp dụng cho những chương trình khuyến mãi khác (nếu có)
- Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Rẻ Từng Giây.VN sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
- Đối với các khu vực Q 2,12,9,7, thủ đức, retunggiay xin cộng thêm 5.000 Vnđ phí giao hàng.

- Y!M: dichvu_khachhang247

Thông tin chi tiết deal Đế tản nhiệt laptop notebook Cooler N19 giá chỉ

 

Ngày nay, laptop trở thành vật bất ly thân đối với nhiều người. Sử dụng laptop trong thời gian dài không chỉ ảnh hưởng đến độ bền của máy mà cả sức khỏe của người dùng. Để bảo vệ máy tính và bản thân mình, nhiều người đã chọn dùng đế tản nhiệt.

Giúp bạn lựa chọn được một bộ đế tản nhiệt phù hợp với túi tiền, vừa giúp gia tăng tuổi thọ của laptop Retunggiay giới thiệu đến bạn đế tản nhiệt 1 quạt Cooler N 19 dành cho Laptop.

Tên sản phẩm: Đế tản nhiệt Laptop N19

Chất liệu: Nhựa

Cánh quạt lớn.

Sử dụng điện thông qua cổng cắm  Usb .

Xuất xứ: Trung Quốc

Chất liệu bằng nhôm hình chữ nhật cánh quạt lớn với công suất có thể làm mát laptop yêu quí của bạn. Thiết kế đẹp, màu đen tạo vẻ đẹp mạnh mẽ cho căn phòng của bạn.

Lồng lưới tiếp xúc với mặt dưới của Laptop giúp  đế tản nhiệt có thể tỏa nhiệt tốt hơn thích hợp cho những máy tính cần công suất lớn khi làm về đồ họa, chơi game.

Hệ thống bảo vệ cánh quạt chắc chắn, hạn chế mọi tổn hại, hư hao khi sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống này còn giúp bảo vệ người dùng, phòng trường hợp người dùng vô tình chạm vào cánh quạt khi đang sử dụng.

Lấy điện qua ngõ cắm USB. Máy được thiết kế để sử dụng điện năng hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng khi laptop sử dụng pin.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của Retunggiay.vn !


------
73.000 VND
5 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ