Đế đuôi khỉ cho điện thoại

Đế đuôi khỉ cho điện thoại

-49%
Giá gốc: 140.000
71.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Đế đuôi khỉ cho điện thoại còn được gọi là tay cầm robot - có thể xoay vòng 360 độ, có thể uống dẻo, nâng cao, hạ thấp, quay trái, quay phải giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng ở mọi tư thế. Bộ sản phẩm bao gồm: chân kẹp nhựa, tay cầm có thể uốn dẻo bằng kim loại bọc nhựa, bi xoay 360 độ, đầu kẹp điện thoại và nắp ren bằng nhựa. Tay cầm robot có thể kẹp vào đầu giường, thành ghế, thành bàn... một cách chắc chắn Thích hợp với các dòng smart phone hiện nay. Chất liệu chắc chắc, có thể giữ an toàn cho điện thoại tránh bị rơi vỡ khi sử dụng. Kích thước: 70cm. Xuất xứ Trung Quốc. Giao màu sắc ngẫu nhiên.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 71.000đ bạn có ngay 01 Đế đuôi khỉ cho điện thoại trị giá 140.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng với màu sắc ngẫu nhiên. Được đổi trả sản phẩm trong 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Đế đuôi khỉ cho điện thoại

Đế đuôi khỉ dành cho điện thoại còn được gọi là tay cầm robot là mẫu phụ kiện độc đáo, nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm thông thường giúp bạn thoát khỏi cảm giác đôi tay mỏi rời vì phải cầm điện thoại xem phim, nghe nhạc, chơi game... trong thời gian dài.

uu dai de duoi khi cho dien thoai cung mua

Đế được thiết kế dài như một chiếc đuôi khỉ có thể xoay vòng 360 độ, có thể uống dẻo, nâng cao, hạ thấp, quay trái, quay phải để bạn có thể sử dụng điện thoại ở mọi tư thế.

deal de duoi khi cho dien thoai nhom mua

Dien thoai khuyen mai " src="http://resources.cungmua.com/FTPProduct/32155/de-duoi-khi-cho-dien-thoai%20(2).jpg" alt="cùng mua de duoi khi cho dien thoai khuyen mai" width="650px"/>

Bộ sản phẩm bao gồm chân kẹp nhựa, tay cầm có thể uốn dẻo bằng kim loại bọc nhựa, bi xoay 360 độ, đầu kẹp điện thoại và nắp ren bằng nhựa bền đẹp.

Dien thoai gia re " src="http://resources.cungmua.com/FTPProduct/32155/de-duoi-khi-cho-dien-thoai%20(1).jpg" alt="khuyen mai de duoi khi cho dien thoai gia re" width="650px"/>

mua chung de duoi khi cho dien thoai cuc re

Dien thoai re  nhat" src="http://resources.cungmua.com/FTPProduct/32155/de-duoi-khi-cho-dien-thoai%20(4).jpg" alt="hot deal de duoi khi cho  Dien thoai re nhat " width="650px"/>

mua theo nhom de duoi khi cho dien thoai uu dai gia

Tay cầm robot có thể kẹp vào đầu giường, thành ghế, thành bàn... một cách chắc chắn có thể giữ an toàn cho điện thoại tránh bị rơi vỡ khi sử dụng.

nhóm mua de duoi khi cho dien thoai gia hot

Dien thoai sieu re " src="http://resources.cungmua.com/FTPProduct/32155/de-duoi-khi-cho-dien-thoai%20(10).jpg" alt="mua nhom de duoi khi cho dien thoai sieu re" width="650px"/>

Sản phẩm thích hợp với các dòng smart phone hiện nay.

mua re de duoi khi cho dien thoai hotdeal


-49%
71.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance