Dây sạc đa năng 10 đầu

Dây sạc đa năng 10 đầu

-31%
Giá gốc: 80.000
55.000 VND
Hà Nội
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

Dụng cụ dây sạc 10 đầu có 2 đầu cắm (chốt cắm điện và cổng USB) cùng bộ sạc đa năng tương thích với 10 dòng máy: Nokia đầu to, Nokia đầu nhỏ, iPhone – iPad – iPod, Q-Mobile, Samsung: i800, D800, Galaxy S, Galaxy SII; LG, Sony Ericsson: K750 W800 và hầu hết các điện thoại Sony - Sony Ericsson đang có trên thị trường, HTC, BlackBerry, MAXFONE. Dụng cụ có thể sạc được cho các loại điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính bảng sạc bằng cổng Miro USB hoặc cổng sạc tương thích.- Voucher áp dụng cho một dụng cụ sạc điện thoại 10 đầu, không bù tiền. Có thể lấy điện từ máy tính thông qua cổng USB hoặc từ ổ điện với adaptor đi kèm. Thiết kế gọn, nhỏ, tiện dụng mang theo mọi lúc mọi nơi.

Điều kiện sử dụng deal

 

Chỉ với 55.000đ có ngay 01 dụng cụ sạc đa năng 10 đầu. Cùng Mua giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Được đổi trả thoải mái trong vòng 7 ngày. Xem chi tiết

Thông tin chi tiết deal Dây sạc đa năng 10 đầu

Sở hữu cùng lúc nhiều dòng điện thoại, hẳn bạn cảm thấy bất tiện mỗi khi mang máy và thiết bị sạc theo bên mình khi có dịp đi xa. Cùng Mua giới thiệu đến bạn một dụng cụ sạc đa năng với 10 đầu sạc, tương thích với 10 dòng điện thoại, để bạn cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp thoải mái dùng cùng lúc.

dụng cụ sạc 10 đầu - giảm giá

 

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Dụng cụ sạc đa năng.
Bộ dụng cụ gồm: 1 dụng cụ sạc điện + 1 bộ sạc đa năng 10 đầu.
Đầu sạc tương thích với các dòng máy:  Nokia  đầu to, Nokia đầu nhỏ,  iphone  –  iPad  – IPod,  Samsung , LG, Sony Ericsson K750, 


   

dụng cụ sạc 10 đầu - giảm giá


Trong gia đình bạn, mỗi người dùng một dòng điện thoại và thường gặp rắc rối với thiết bị sạc? Và điều này cũng diễn ra tương tự tại công ty bạn? Vậy thì dụng cụ sạc đa năng tương thích sạc pin cho 10 dòng điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết dứt điểm tình trạng khó chịu đó.

 

dụng cụ sạc 10 đầu - giảm giá


 

Bộ dụng cụ gồm 1 bộ sạc đa năng gồm 10 đầu và 1 đầu cắm điện. Dụng cụ này có thể dùng điện trực tiếp từ ổ cắm bằng thiết bị cắm đi kèm hoặc lấy điện từ máy tính thông qua cổng  Usb . 

Điểm nổi bật của dụng cụ sạc đa năng chính là khả năng sạc cùng lúc 10 dòng máy: Nokia đầu to, Nokia đầu nhỏ, iPhone – iPad – iPod, Samsung: LG, Sony Ericsson K750. Chính vì thế, bạn và những người thân trong gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp có thể thoải mái mà không cần phải chờ đợi gì.


 

dụng cụ sạc 10 đầu - giảm giá 

Ngoài ra, dụng cụ sạc đa năng gây ấn tượng với người dùng ở thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bất cứ khi nào mà không sợ bị thất lạc và cũng không chiếm quá nhiều diện tích. Chính vì thế, bạn có thể mang theo khi đi du lịch, cho bản thân và cho những người xung quanh dùng cùng.


-31%
55.000 VND
1 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ