Combo 02 đèn ngủ cảm ứng - Công Nghệ - Điện Tử

Combo 02 đèn ngủ cảm ứng - Công Nghệ - Điện Tử

-41%
Giá gốc: 100.000
59.000 VND
Tp. HCM
36 người xem

Điểm nổi bật của deal

 Combo : 02 sản phẩm đèn ngủ cảm ứng thông minh.  Sản phẩm tự phát sáng trong bóng tối, bạn có thể cắm đèn ở những khu vực cần thiết mà không sợ buổi tối về muộn mà chưa có ai bật đèn.  Đèn chỉ phát sáng trong tối nên siêu tiết kiệm.  Sản phẩm chiếu ánh sáng trắng không gây hại mắt, không cần bất cứ dụng cụ lắp đặt nào.  Chỉ cần vài giây bạn đã có ngay một đèn led để thắp sáng.Nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dùng, dễ di chuyển.  Rất hữu ích cho mọi gia đình, đặc biệt nhà có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 59.000đ bạn sẽ có ngay Combo 02 đèn ngủ cảm ứng . Hcmdeal giao hàng trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể tới văn phòng Hcmdeal để nhận hàng. Bạn cũng có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp đến số máy: 0918.451.079 Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi bạn nhận hàng. Qúy khách ở tỉnh vui lòng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng +phí ship 25.000 vnđ Số tài khoản : 0441003893788, Chủ tài khoản : Nguyễn Hồng Danh , Ngân Hàng : Vietcombank , chi nhánh tân bình , sau đó nhắn tin theo cú pháp sau để bên Hcmdeal xác nhận : MH_tên sản phẩm mua_số tài khoản chuyển _số tiền chuyển_tên người nhận _địa chỉ người nhận gửi đến số 0918.451.079, trường hợp ra ngân hàng gửi thì thay số tài khoản bằng tên người gửi . Bạn được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày tại công ty. Xem chi tiết ở qui định đổi hàng

Thông tin chi tiết deal Combo 02 đèn ngủ cảm ứng - Công Nghệ - Điện

>>

- Những khi bạn đi làm hay đi đâu về tối, mà không tìm ra công tắc đèn thi thật bất tiện...Với sản phẩm đèn led cảm ứng, bạn có thể yên tâm những khi về nhà muộn.

    - Đèn led cảm ứng là sản phẩm  công nghệ  mới, đèn tự động phát sáng khi trời tối, bạn có thể cắm đèn ở những khu vực cần thiết, vậy là bạn có thể yên tâm ra ngoài. Đèn chỉ phát sáng khi trời tối. Khi bạn bật các thiết bị chiếu sáng khác lên, đèn sẽ tự động tắt nên sản phẩm siêu tiết kiệm điện năng.     - Bạn có thể cắm đèn led ở những khu vực cầu thang, nhà kho, nhà vệ sinh, nhà bếp... giúp bạn thuận tiện di chuyển mà không sợ vấp ngã do trời tối.       Thông tin sản phẩm: - Đèn ngủ cảm ứng chỉ sáng khi tắt hết điện - Siêu tiết kiệm điện, công suất 1W - Điện áp 160 - 250v     - Có thể đặt đèn ở những khu vực cầu thang, nhà kho, nhà vệ sinh, nhà bếp... giúp cả gia đình thuận tiện di chuyển mà không sợ vấp ngã do tối.       - Tại sao bạn lại không click “MUA” để đem ánh sáng đèn led tuyệt vời này về với gia đình bạn!  


-41%
59.000 VND
36 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ