Cáp Lighning iLuv ICB263RED Đỏ

Cáp Lighning iLuv ICB263RED Đỏ

-44%
Giá gốc: 495.000
274.900 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Cáp Lighning iLuv ICB263RED Đỏ

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Cáp Lighning iLuv ICB263RED Đỏ

Cáp Lightning – Chiều dài 90cm – Bảo hành 12 tháng


Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Cáp Lightning iLuv ICB263 sẽ là món phụ kiện hoàn hảo giúp cho chiếc điện thoại iPhone 5/5S của bạn luôn được sạc năng lượng một cách nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh khả năng sạc pin thông thường, iLuv ICB263 còn chp phép bạn chuyển dữ liệu, cài đặt phần mềm từ iTunes trên máy tính vào điện thoại qua cổng USB rất tiện lợi.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nhỏ gọn, dễ sử dụng
Chỉ đơn giản cắm đầu cáp vào thiết bị là bạn có thể sử dụng được ngay tức thì. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn bạn có thể cho vào ba lô,  Túi xách  hay cốp xe mà không hề gây vướng víu, chiếm diện tích.

Độ dài thuận tiệniLuv ICB263 có độ dài lên đến 90cm thuân tiện cho bạn vừa cắm sạc vừa sử dụng điện thoại một cách thoải mái. Bạn cũng sẽ không sợ vướng vì độ dài dây sạc quá ngắn như các loại dây cáp thông thường khác.

Cáp  Sạc đa năng 
Ngoài chức năng giúp chiếc điện thoại iPhone 5 được sạc pin an toàn, iLuv ICB263 còn cho phép bạn truyền dữ liệu giữa điện thoại và máy tính qua cổng USB. Dữ liệu của 2 bên kết nối sẽ được đồng bộ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời, cáp còn phù hợp với sản phẩm của Apple có trang bị cổng Lighting tương đồng.


-44%
274.900 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance