Bút Khắc Chữ Đa Năng + 1 Đầu Bút Cho Bạn Thỏa Sức Sáng Tạo Trên Nhiều Chất Liệu Gỗ - Thủy Tinh - Nhôm Giá 63.000VND Giảm 52% So Với Giá Gốc 130.000VND Chỉ Có Tại Dealvip.vn Cho Bạn Thỏa Sức Sáng Tạo

Bút Khắc Chữ Đa Năng + 1 Đầu Bút Cho Bạn Thỏa Sức Sáng Tạo Trên Nhiều Chất Liệu Gỗ - Thủy Tinh - Nhôm Giá 63.000VND Giảm 52% So Với Giá Gốc 130.000VND Chỉ Có Tại Dealvip.vn Cho Bạn Thỏa Sức Sáng Tạo

-52%
Giá gốc: 130.000
63.000 VND
Tp. HCM
183 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Dụng cụ khắc đa năng, có thể thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau như: kiếng, kim loại, gỗ, nhựa, …

- Tốc độ khắc nhanh, mạnh mẽ, dễ thao tác, giúp bạn tạo ra những hình khắc hoặc nét khắc sắc nét.

- Sử dụng như một cây bút bi, bút viết thường.

- Công cụ hữu ích cho bạn, đặc biệt cho những thợ điêu khắc; có thể tạo ra các hình ảnh hoàn hảo trên những chế tác hoặc đơn giản hơn, thiết thực hơn là đánh dấu những kí hiệu trên vật dụng trong gia đình cần phân biệt như chìa khóa.

- Bút khắc cho bạn tự tay khắc những thông điệp yêu thương lên các món quà bạn tặng người thân, ban bè; lưu giữ những kỉ niệm ngọt ngào.

Điều kiện sử dụng deal

- Áp dụng cho Bút Khắc Chữ Đa Năng + 1 Đầu Bút

- Thời hạn giao sản phẩm: Từ ngày 27/04/2013 – 27/05/2013- Một khách hàng được mua số lượng sản phẩm không hạn chế.- Giao sản phẩm ngẫu nhiên, nếu quý khách có nhu cầu lựa chọn, xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng

- Địa chỉ : Số 49 Đường Số 3Cư Xá Đô Thành ,Phường 4, Quận 3, TP. HCM.

- Dealvip sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

- Thời gian làm việc: Sáng từ 8h30-11h30; Chiều từ 13h00-16h30, từ thứ 2 đến thứ 6; Thứ 7 từ 8h30-11h30.

- Khách hàng nhận sản phẩm không bù thêm tiền.

Thông tin chi tiết deal Bút Khắc Chữ Đa Năng + 1 Đầu Bút Cho Bạn

Một trong những món quà có ý nghĩa nhất dành cho bạn bè, gia đình, khách hàng hay những người thân của bạn đôi khi đơn giản chỉ là những vật dụng mà chúng ta vẫn thường sử dụng hàng ngày như chiếc bút , hay  Usb , khung ảnh, đồng hồ … Nhưng sẽ ý nghĩa hơn khi bạn sử dụng chiếc bút , Usb được khắc hoa văn, câu chữ có ý nghĩa và tặng cho người thân vào những dịp quan trọng của họ.  Cùng Dealvip hôm nay khắc món quà lưu giữ kỷ niệm ngọt ngào. Dụng cụ khắc đa công năng, có thể thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau như: kiếng, kim loại, gỗ, nhựa, …Tên sản phẩm: Bút khắc Chữ.

Hình dạng: Giống cây bút thông thường.

Có khả năng khắc tren mọi chất liệu như: Thủy tinh, gỗ, sứ, nhựa…Bạn cũng có thể sử dụng bút khắc để khức lên món quà tặng người thân nhân dịp họ vừa mới tìm được việc làm mới. Món quà này có thể sẽ giúp họ cảm thấy tự tin hơn trong ngày đầu làm việc của mình. Bằng cách khắc tên và chức vụ của người đó lên bút với một font chữ đẹp, bạn sẽ có thể tạo nét riêng độc đáo cho bút của người đó trông nổi bật hơn so với của những người khác tại nơi làm việc của họ

Nếu bạn muốn tặng  một món quà cho nhân viên của mình nhằm khích lệ tinh thần làm việc hay khen thưởng cho quá trình phấn đấu tốt của họ, thì dù là món quà nào đi nữa bạn chỉ cần khắc tên công ty và tên của nhân viên được tặng vào món quà, thì bạn đã có thể thể hiện được mục đích và tạo được ấn tượng tốt đối với nhân viên của mình.Những người thân trong gia đình bạn sẽ rất cảm kích khi nhận được món quà này từ bạn. Hãy mang những thông điệp yêu thương của mình khắc lên bút kèm theo tên riêng của người được tặng hay những lời chúc ngộ nghĩnh nhưng mang đầy ý nghĩa.


Tốc độ nhanh, đầu khắc mạnh, bút khắc đặc biệt cần thiết cho những thợ điêu khắc, cho những bạn sinh viên đanh tập tành sáng tạo điêu khắc thêm thỏa mãn niềm đam mê của mình.Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một món quà lưu niệm cho bạn bè sắp đi xa, hay một ý tưởng cho những quà tặng vốn cũ trở nên mới mẻ hơn? Công cụ sẽ cùng bạn viết nên những lời nhắn gửi, những thông điệp yêu thương, cho món quà bạn gửi trao thêm ý nghĩa và thi vị.Thiết kế bút giống như một chiếc bút bi cầm tay, giúp bạn sử dụng như chiếc bút bình thường và có thể dễ dàng khắc chữ hoặc hình họa bạn yêu thích lên các chất liệu khác nhau như: Thủy tinh, gỗ, sứ, nhựa...Bạn muốn đánh dấu những đồ dùng của mình nhằm tránh những sự nhầm lẫn hoặc cũng muốn biến món đồ của mình trở nên độc và lạ thì chiếc bút này sẽ giúp ích cho bạn.

Vết khắc sẽ bền mãi theo thời gian mà không hề ảnh hưởng đến thẩm mĩ, chất lượng của món đồ bạn dùng.Với sản phẩm này, chỉ cần sáng tạo một chút là bạn cũng có thể dùng nó để khắc chữ, khắc lời yêu thương dành cho người ấy hoặc những người bạn yêu mến.


-52%
63.000 VND
183 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ