Bộ Tua Vít 32 Đầu - Gia Dụng

Bộ Tua Vít 32 Đầu - Gia Dụng

-35%
Giá gốc: 116.000
75.000 VND
Tp. HCM
48 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bộ sản phẩm gồm 32 đầu vít + 1 kẹp đa năng + 1 tay cầm được làm từ chất liệu thép không gỉ nên rất bền chắc. Gồm nhiều kiểu đầu vít khác nhau như: đầu dẹt, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh, mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ. Tay cầm được bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế chống trượt nên rất an toàn cho bạn. Sản phẩm được gia công chuẩn xác, mũi vít và tay cầm khít với nhau bằng nam châm, không bị rơi rớt trong quá trình sử dụng. Thích hợp để dùng sửa chữa các đồ điện tử trong gia đình, các loại máy vi tính, laptop, điện thoại di động… Hộp đựng nhỏ gọn (kích thước 10 x 12 cm), thuận tiện cho bạn trong việc cất giữ hay mang theo bên mình.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 75.000đ bạn sẽ có ngay Bộ Tua Vít 32 Đầu. Hcmdeal giao hàng trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể tới văn phòng Hcmdeal để nhận hàng. Hotline: 0977456779. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi bạn nhận hàng. Bạn được đổi sản phẩm trong vòng 5 ngày tại công ty. Xem chi tiết ở qui định đổi hàng.

Thông tin chi tiết deal Bộ Tua Vít 32 Đầu - Gia Dụng

>>

Tua vít là một trong những dụng cụ gia đình không thể thiếu, giúp bạn có thể tự tay sử chữa các vật dụng điện tử hay các loại máy vi tính, laptop, điện thoại di động… Hcmdeal xin giới thiệu đến các bạn Bộ tua vít 32 đầu đa năng, với đầu tua vít được làm từ chất liệu thép không gỉ nên rất bền chắc. Sản phẩm có nhiều kiểu đầu vít khác nhau như: đầu dẹt, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh, mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ nên rất thuận tiện cho bạn trong việc sửa chữa đồ đạc. Bên cạnh đó, tay cầm của tua vít bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế chống trượt nên rất an toàn cho bạn.

Chỉ với 75.000 VNĐ, bạn sẽ sở hữu ngay bộ tua vít tiện dụng này. Đừng bỏ qua cơ hội nhé các bạn!

 

 

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Bộ tua vít 32 đầu.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

- Bộ sản phẩm gồm: 32 đầu vít + 1 kẹp đa năng + 1 tay cầm.

- Chất liệu:  thép không gỉ.

- Kích thước hộp 10 x 12 cm.

 

 

Bộ sản phẩm gồm 32 đầu vít + 1 kẹp đa năng + 1 tay cầm được đựng trong  hộp nhựa  gọn gàng.

 

 

Đầu tua vít có nhiều kiểu khác nhau như: đầu dẹt, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh, mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ.

 

 

 

Tay cầm tua vít được bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế chống trượt nên rất an toàn cho bạn khi sử dụng.

 

 

Sản phẩm thích hợp cho mọi gia đình, giúp bạn sửa chữa được các loại thiết bị điện tử, máy tính, laptop, điện thoại di động…

Hãy bấm MUA để được giao ngay tận tay bộ sản phẩm này nhé các bạn!

 


-35%
75.000 VND
48 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance