Bộ Sạc 10 Đầu Dây Dài - Tương Thích Với Nhiều Dòng Điện Thoại Cho Bạn Thoải Mái Dùng Trong Mọi Hoàn Cảnh. Giá 65.000VND Chỉ Có Tại Dealvip.vn

Bộ Sạc 10 Đầu Dây Dài - Tương Thích Với Nhiều Dòng Điện Thoại Cho Bạn Thoải Mái Dùng Trong Mọi Hoàn Cảnh. Giá 65.000VND Chỉ Có Tại Dealvip.vn

-46%
Giá gốc: 120.000
65.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

* Mã sản phẩm: 5222

- Dụng cụ sạc 10 đầu tương thích với 10 dòng máy: Nokia đầu to, Nokia đầu nhỏ, iPhone – iPad – iPod,Samsung: i800, D800, LG, Sony Ericsson K750, HTC, BlackBerry..

- Có thể lấy điện từ máy tính thông qua cổng USB hoặc từ ổ điện.

- Dụng cụ tiện ích khi có thể sạc cùng lúc 10 máy.

- Thiết kế gọn, nhỏ, tiện dụng mang theo mọi lúc mọi nơi.

- Sản phẩm được giao hàng tận nơi.

- Đổi hàng trong vòng 1 tuần nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Điều kiện sử dụng deal

- Áp dụng cho Bộ Sạc 10 Đầu Dây Dài

- Một khách hàng được mua số lượng sản phẩm không hạn chế.- Giao sản phẩm ngẫu nhiên, nếu quý khách có nhu cầu lựa chọn, xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng

- Địa chỉ : Số 49 Đường Số 3, Cư Xá Đô Thành ,Phường 4, Quận 3, TP. HCM.

- Dealvip sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

- Thời gian làm việc: Sáng từ 8h30-11h30; Chiều từ 13h00-16h30, từ thứ 2 đến thứ 6; Thứ 7 từ 8h30-11h30.

* Các clip hướng dẫn thao tác cơ bản trên dealvip các bạn click đây.

Thông tin chi tiết deal Bộ Sạc 10 Đầu Dây Dài - Tương Thích Với

 p style="">

Sở hữu cùng lúc nhiều dòng điện thoại, hẳn bạn cảm thấy bất tiện mỗi khi mang máy và thiết bị sạc theo bên mình khi có dịp đi xa. Bạn đã biết đến dụng cụ sạc điện thoại đa năng cùng những tiện ích của nó và mong muốn sở hữu một thiết bị như thế?

Tên sản phẩm: Dụng cụ sạc đa năng.

Đầu sạc tương thích với các dòng máy:  Nokia  đầu to, Nokia đầu nhỏ,  Iphone  –  IPad  – iPod, Q-Mobile,  Samsung : i800, D800, LG, Sony Ericsson K750, HTC, Black Berry.

Chế độ đổi máy: Đổi trong vòng 1 tuần nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất.
Trong gia đình bạn, mỗi người dùng một dòng điện thoại và thường gặp rắc rối với thiết bị sạc? Và điều này cũng diễn ra tương tự tại công ty bạn? Vậy thì dụng cụ sạc đa năng tương thích sạc pin cho 10 dòng điện thoại mà Dealvip giới thiệu lần này sẽ giúp bạn giải quyết dứt điểm tình trạng khó chịu đó.

Bộ dụng cụ gồm 1 bộ sạc đa năng gồm 10 đầu. Dụng cụ này có thể dùng điện trực tiếp từ ổ cắm bằng thiết bị cắm đi kèm hoặc lấy điện từ máy tính thông qua cổng  usb . Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh độ dài ngắn của dụng cụ thông qua bộ phận rút dây tiện dụng. 
Điểm nổi bật của dụng cụ sạc đa năng chính là khả năng sạc cùng lúc 10 dòng máy: Nokia đầu to, Nokia đầu nhỏ, iPhone – iPad – iPod, Q-Mobile, Samsung: i800, D800, LG, Sony Ericsson K750, HTC, BlackBerry. Chính vì thế, bạn và những người thân trong gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp có thể thoải mái mà không cần phải chờ đợi gì.Ngoài ra, dụng cụ sạc đa năng gây ấn tượng với người dùng ở thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bất cứ khi nào mà không sợ bị thất lạc và cũng không chiếm quá nhiều diện tích. Chính vì thế, bạn có thể mang theo khi đi du lịch, cho bản thân và cho những người xung quanh dùng cùng.


-46%
65.000 VND
0 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance