Bộ Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky 2013 Bảo Vệ Máy Tính Của Bạn Khỏi Tất Cả Các Loại Virus Giá 99.000VND Giảm 62% So Với Giá Gốc 260.000VND Chỉ Có Tại Dealvip.vn

Bộ Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky 2013 Bảo Vệ Máy Tính Của Bạn Khỏi Tất Cả Các Loại Virus Giá 99.000VND Giảm 62% So Với Giá Gốc 260.000VND Chỉ Có Tại Dealvip.vn

-62%
Giá gốc: 260.000
99.000 VND
Tp. HCM
160 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Phần mềm diệt virus Kaspersky thông minh giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi tất cả các loại virus không mong muốn.

- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, không ảnh hưởng và làm chậm tốc độ máy tính.

- Bảo đảm máy tính luôn ở chế độ bảo mật tuyệt đối.

-Ngăn chặn các thay đổi hệ điều hành trái phép.

- Chặn việc tải xuống phần mềm độc hại từ Internet.

- Không chỉ giúp ngăn chặn máy tính chống lại virus và các phần mềm gây hại, KIS 2013 còn quản lý dữ liệu vào ra hiệu quả để đảm bảo dữ liệu riêng tư không bị đánh cắp và gửi ra bên ngoài cũng như chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài của hacker.

- Bảo vệ máy tính khỏi viruses, Trojans và worms   

- Quét virus các email khi nhận

- Quét virus khi truy cập internet

- Bảo vệ các chương trình chat (ICQ, MSN)

- Nhận biết nguy hiểm từ các virus chưa có trong cơ sở dữ liệu

- Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày kích hoạt.

  

Điều kiện sử dụng deal

- Áp dụng cho Bộ Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky 2013

- Thời hạn giao sản phẩm:  13/12/2012 – 13/01/2013- Một khách hàng được mua số lượng sản phẩm không hạn chế.- Giao sản phẩm ngẫu nhiên, nếu quý khách có nhu cầu lựa chọn, xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng

- Địa chỉ : Số 49 Đường Số 3 Cư Xá Đô Thành ,Phường 4, Quận 3, TP. HCM.

- Dealvip sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

- Thời gian làm việc: Sáng từ 8h30-11h30; Chiều từ 13h00-16h30, từ thứ 2 đến thứ 6; Thứ 7 từ 8h30-11h30.

- Khách hàng nhận sản phẩm không bù thêm tiền

Thông tin chi tiết deal Bộ Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky 2013 Bảo Vệ

Một máy tính bất kỳ khi sử dụng đều có khả năng bị nhiễm virus. Virus thường lây lan qua các con đường như: Internet, email, ổ đĩa  Usb , ổ cứng, đĩa CD… Có nhiều loại virus khác nhau và mức độ phá hoại cũng khác nhau. Khi lây nhiễm vào máy tính, virus có thể làm máy tính hoạt động chậm, làm hỏng các file bị lây nhiễm, làm mất dữ liệu, gây lỗi hệ thống…

Bảo vệ máy tính với Bộ  phần mềm diệt virus  Kaspersky Antivirus 2013 mà Dealvip giới thiệu hôm nay là giải pháp an toàn , tiết kiệm nhất dành cho người dùng máy tính.
Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 đã cải thiện khá nhiều về hiệu suất. Phần mềm hoạt động khá nhanh, nhẹ và tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng tốc độ của máy khi hoạt động.
Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 được tích hợp  công nghệ  “điện toán đám mây”, cho phép cập nhật thông tin những loại virus mới xuất hiện một cách nhanh nhất.


Giao diện chính của Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 hiển thị các thông tin cần thiết về tình trạng bảo mật của hệ thống, và những công cụ cần thiết cho quá trình bảo mật, như tính năng quét,  Bàn Phím  ảo
Đặc biệt, Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 còn hỗ trợ cả tính năng cảm ứng, dùng cho các hệ thống máy tính trang bị màn hình cảm ứng. Ngoài những tính năng bảo mật như diệt virus, các loại phần mềm gián điệp và các phần mềm gây hại nói chung, Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 còn trang bị những tính năng bảo mật như:

- Tính năng nhận diện mức độ an toàn của file trước khi làm việc hoặc mở file, điều này giúp các file có chứa mã độc không có cơ hội kích hoạt và xâm nhập vào hệ thống.

- Người dùng có thể kiểm tra mức độ tin cậy của một phần mềm trước khi cài đặt vào máy tính thông qua hệ thống Kaspersky Security Network.

- Công nghệ nhận diện rootkit (rootkit là phần mềm thiết kế để ẩn bên dưới hệ thống, tạo điều kiện cho các phần mềm gây hại xâm nhập), đã được cải thiện và nâng cấp.

- Tính năng System Watcher sẽ thu thập thông tin về các ứng dụng và các tiến trình đang chạy trên hệ thống, giúp KIS 2013 phản ứng và nhanh chóng nhận
diện để ngăn chặn những tiến trình lạ và nghi vấn mới xuất hiện.

- Tính năng lọc và chống lại các trang web lừa đảo được cải thiện hơn dựa trên mạng lưới Kaspersky Security Network.

- Tính năng URL Advisor cho phép nhận diện và cảnh báo những trang web nghi vấn, có chứa mã độc hoặc lừa đảo. Tính năng này cũng cho phép lọc các trang web có chứa nội dung bạo lực và khiêu dâm.

Kaspersky Lab là thương hiệu diệt virus hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng uy tín do cộng đồng. Kaspersky Lab mới chính thức "trình làng" phiên bản đầy đủ của Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 được thiết kế như một giải pháp bảo mật "tất cả trong một". Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky Antivirus 2013 sẽ cung cấp một môi trường máy tính an toàn cho bạn và gia đình.

  -62%
99.000 VND
160 người xem
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance