Bộ đôi nước hoa HUGO:8916

Bộ đôi nước hoa HUGO:8916

-38%
Giá gốc: 400.000
250.000 VND
Tp. HCM
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

-Hugo XY là sản phẩm nước hoa dành cho nam. Hương gỗ nồng nàn của hoắc hương, xạ hương, tuyết tùng.-Hugo XX là sản phẩm nước hoa dành cho nữ. Hương quả vải và cam, hỗn hợp của gạo Basmati, hoa lài, hoa hồng Chloris, đàn hương, hổ phách và xạ hương.-Dung tích: 100ml  

Điều kiện sử dụng deal

 - Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.
- Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và Redeal sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.
- Khách hàng có thể đến Redeal để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
- Đặc hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại. 0908.661.003
- Đặc hàng thông qua công cụ chat YM: mykim119  -  skype: mykim119

- Giao hàng nhanh chóng thời gian sớm nhất trong vòng 24 giờ và free ship nội thành. ( ngoại trừ các quận xa )

- Khách hàng quận 2, 9, 12, Bình chánh, Hốc Môn, Thủ đức, nhà bè. Rẻ deal sẽ thu phí từ 5000đ~15000đ, thời gian giao hàng từ 12~48 giờ


Thông tin chi tiết deal Bộ đôi nước hoa HUGO:8916

 nước hoa  Hugo XY là sản phẩm nước hoa dành cho phái mạnh với hương thơm đậm vừa mát lạnh sảng khoái vừa quyến rũ nồng nàn. Dòng nước hoa dành cho phái đẹp trong cùng dòng sản phẩm này là Hugo Boss Hugo XX.
 Với hương thơm nam tính giúp bạn cảm giác mình trưởng thành hơn, có nhiều ước mơ hoài bão và sẵn sàng vượt mọi thử thách trong cuộc đời, có thêm niềm tin vào cuộc sống.Nước hoa Hugo XY là sản phẩm nước hoa dành cho phái mạnh với hương thơm đậm vừa mát lạnh sảng khoái vừa quyến rũ nồng nàn. Nước hoa Hugo Boss Hugo XY nổi bật với hương gỗ nồng nàn của hoắc hương, xạ hương, tuyết tùng, điểm thêm hương cam Bergamot cùng bạc hà sảng khoái, tạo nên một sản phẩm nam tính, làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho các chàng trai trẻ năng động, mạnh mẽ.

Là một phần của cặp đôi Hugo XX và Hugo XY. Hương thơm này đại diện cho sự chính chắn, quả quyết của người phụ nữ, đồng thời cũng thật nữ tính và mềm mại. hương quả vải và cam mở đẩu cho một chuỗi hương thơm bất tận và khó quên gồm hỗn hợp của gạo Basmati, hoa lài, hoa hồng Chloris, đàn hương, hổ phách và xạ hương.


- Thật đồng điệu khi phối hợp cùng Hugo XX và XY  
Dành tặng một nửa thương yêu lọ nước hoa ngọt ngào này ngay nhé!  


-38%
250.000 VND
1 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance